Tầm nhìn phát triển của NEAR Foundation cho tương lai

Thời gian qua qua có lẽ là một giai đoạn đầy khó khăn với thị trường crypto khi phải đối mặt với loạt thách thức như lạm phát tăng, lãi suất tăng cũng như các bất ổn chính trị toàn cầu. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, NEAR Foundation vẫn tập trung phát triển một số thay đổi một số yếu tố trong hệ sinh thái để chuẩn bị một vị thế tốt hơn cho tương lai. 

Tổng quan

Thị trường tiền mã hoá cũng bị ảnh hưởng mạnh mẽ trước những thách thức của toàn cầu. Tuy nhiên, có một thực tế không thể phủ nhận là các hệ sinh thái crypto đã mạnh mẽ hơn nhiều so với ba năm về trước. Nguồn vốn chảy vào các dự án ngày càng nhiều hơn bao giờ hết, số lượng nhà phát triển tài năng tham gia ngày càng tăng, cơ sở hạ tầng của blockchain ngày càng hoàn thiện tạo nền tảng tốt hơn cho nhiều dự án phát triển.

Là nền tảng luôn tập trung vào việc quản lý ngân quỹ một cách thận trọng, do đó không có gì ngạc nhiên khi NEAR Foundation có thể mạnh mẽ khẳng định sẽ vượt qua cơn bão năm nay. “Đây là thời điểm tuyệt vời để tiến hàng xây dựng NEAR ngày càng phát triển. Thị trường bearish không phải là thời điểm tạm dừng hay chững lại, đây là khoảng thời gian nỗ lực hết mình cho đầu tư, tổ chức xây dựng kịp tiến độ để gặt hái thành công.” – Đại diện NEAR Foundation cho hay.

Nhằm phục vụ tốt hơn và giải quyết các nhu cầu của người dùng trên hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ, NEAR Foundation đã tiến hành thực hiện một số thay đổi về cấu trúc đối với tổ chức của mình. 

Tầm nhìn của NEAR Foundation cho tương lai

Sứ mệnh của NEAR Foundation

Sứ mệnh của NEAR Foundation là không ngừng thúc đẩy các điều kiện để hệ sinh thái có thể hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng hình dung lại hoạt động kinh doanh, sự sáng tạo theo những cách riêng của họ. 

NEAR Foundation tồn tại để giúp truyền cảm hứng và trao quyền cho mọi người tham gia vào hệ sinh thái, bằng cách hoạt động như một nền tảng đáng tin cậy và là cánh cổng vào thế giới mới này. Bên cạnh đó, NEAR Foundation cũng sẽ là một mảnh ghép của bức tranh lớn hơn: 

Để giúp hình dung cách mà nền tảng tương tác với hệ sinh thái NEAR, đội ngũ phát triển đã triển khai một mô hình mới cho các cơ sở OKR nội bộ, các cài đặt ưu tiên cũng như các nhóm ưu tiên. 

NEAR Foundation là một tổ chức tập trung ủng hộ sự phân quyền như một phần của hệ sinh thái phi tập trung. Theo thời gian, vai trò của NEAR Foundation sẽ tiếp tục phát triển khi các quỹ mới xuất hiện thông qua hệ sinh thái và quỹ khu vực, cũng như khi cộng đồng ngày càng tham gia nhiều hơn.

Những thay đổi của NEAR Foundation

Để thúc đẩy các điều kiện phát triển cần thiết cho hệ sinh thái NEAR phát triển vượt bậc, đội ngũ xây dựng đang tiến hành tổ chức lại các đội nhóm của mình cùng với các nguyên tắc chính. 

  • Áp dụng cơ cấu tổ chức phù hợp về mặt chức năng trong toàn nền tảng để hoạt động theo cách hợp lý hơn.
  • Kết hợp tất cả những nỗ lực của đội ngũ nền tảng vào việc phát triển và hỗ trợ cộng đồng của chính mình dưới một “Community Team”, để liên tục tập trung và giúp giải quyết các nhu cầu của hệ sinh thái NEAR đang phát triển.
  • Tạo ra một tổ chức sản phẩm / kỹ thuật dưới quyền lãnh đạo của nhóm New Product and Engineering. Điều này sẽ không chỉ cho phép nền tảng định hướng lại trang web của mình (cánh cổng quan trọng của hệ sinh thái NEAR) mà còn tạo thêm các khía cạnh khác về các sản phẩm được xây dựng trong hệ sinh thái và có thể để giải quyết các thắc mắc kỹ thuật cho các đối tác của họ một cách hiệu quả hơn.

Để đạt được điều này, NEAR Foundation đã tạo thêm 16 vị trí mới cho các vai trò giúp đạt được sứ mệnh của tổ chức. Và như một phần của quá trình tái tổ chức, 17 thành viên trong nhóm sẽ rời khỏi NEAR Foundation để tham gia vào một trong hơn 600 dự án trong hệ sinh thái NEAR sẽ xây dựng tương lai của web hoặc tham gia vào trung tâm NEAR với các dự án do các đội ngũ khác nhau lãnh đạo. 

NEAR Foundation cũng khẳng định, đây không phải là sa thải để thu nhỏ quy mô mà là tái cơ cấu tổ chức để phục vụ tốt hơn nhu cầu của hệ sinh thái và bản thân luôn có một vị trí tốt cũng như đủ sẵn sàng để thành công trong thị trường bearish. Quỹ luôn tập trung vào việc quản lý nguồn tài nguyên thận trọng, và là một hệ sinh thái, NEAR Foundation có vị thế tốt để vượt qua cơn bão này.

Lời kết

“Đây là thời gian tuyệt vời nhất để xây dựng trên NEAR

NEAR được giới đầu tư crypto đánh giá là một trong những hệ sinh thái đầy tiềm năng. Kể cả trong thị trường bearish, khi nhiều tổ chức e dè để thực hiện các bước đi tiếp theo thì NEAR Foundation đã mạnh dạn tái tổ chức để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cũng như chuẩn bị các vị thế để thành công hơn trong tương lai. Anh em có nghĩ sao về tương lai của NEAR?

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment