Công cụ tổng hợp DEX đầu tiên của RootStock ra mắt on-chain: Giới thiệu OpenOcean

Tập trung vào các mục tiêu mở rộng của chúng tôi cho năm 2024, OpenOcean đã đưa ra quyết định chiến lược là triển khai hỗ trợ cho Bitcoin L2. Theo đó, OpenOcean đã thiết lập quan hệ đối tác mới với Rootstock. Rootstock không chỉ là một blockchain, nó là sự kết hợp giữa tính bảo mật chưa từng có của Bitcoin với thế giới linh hoạt của các smart contract EVM dựa trên Ethereum.

Việc tích hợp OpenOcean với Rootstock cho phép người dùng DeFi khai thác tính bảo mật của mạng Bitcoin trong khi tương tác liền mạch với các hợp đồng thông minh EVM. Thuật toán tổng hợp của OpenOcean tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm này bằng cách tìm nguồn thanh khoản từ các DEX chính thống của Rootstock, bao gồm OKU và Sovryn. Điều này đảm bảo các nhà giao dịch được hưởng tỷ giá swap trên chuỗi tốt nhất cho tất cả các cặp giao dịch chính.

➔ Tham gia swap trên RootStock thông qua OpenOcean tại: https://app.openocean.finance/swap/rootstock/

OpenOcean không ngừng nỗ lực để củng cố hơn nữa vị thế của mình như một giải pháp giao dịch DeFi toàn diện, mở rộng hỗ trợ và dịch vụ cho hệ sinh thái đang phát triển của Bitcoin. Hãy theo dõi để biết thêm những bước phát triển dự án tiếp tục đổi mới và hội nhập.

API OpenOcean v3, vốn đã được các nền tảng DeFi hàng đầu bao gồm MetaMask, Camelot, Li.Fi, Symbiosis, XY Finance,… tin cậy, hiện đã có trên Rootstock. Việc mở rộng này cho phép các nhà giao dịch, nhà kinh doanh chênh lệch giá, nhà tạo lập thị trường, ví, dự án và tổ chức tài chính tận dụng các tính năng mạnh mẽ của API v3 mới nhất của OpenOcean.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về API OpenOcean, anh em xem tại: https://openocean.finance/api

OpenOcean là công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, công cụ tổng hợp swap cross-chain, và nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian crypto, cung cấp bộ công cụ trên hơn 35 mạng lưới, và hơn 1000 nguồn thanh khoản sâu. OpenOcean đang xây dựng một nền tảng giao dịch one-stop để mang đến cho người dùng lợi nhuận hoán đổi tốt nhất khi giao dịch tiền mã hoá phi tập trung của họ.

Rootstock là một giải pháp Bitcoin Layer2 tiên tiến, hiện đại nhằm giới thiệu các khả năng của hợp đồng thông minh, ban đầu được phổ biến bởi Ethereum, cho mạng Bitcoin. Hoàn toàn tương thích với Máy ảo của Ethereum (EVM), Rootstock cho phép các nhà phát triển triển khai các ứng dụng phi tập trung có thể mở rộng đồng thời tận dụng tính bảo mật mạnh mẽ và tính thanh khoản cao của Bitcoin. RootStock không chỉ nâng cao chức năng của Bitcoin mà còn góp phần vào khả năng tương tác của blockchain, một thành phần quan trọng trong quá trình phát triển của hệ sinh thái blockchain rộng lớn hơn.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment