OpenOcean hợp tác với MODE blockchain

Nếu bạn chưa nghe thì blockchain Mode Layer2 (L2) đã và đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng tiền mã hoá rộng lớn hơn với hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của nó! OpenOcean hiện đang chính thức hỗ trợ cho blockchain Mode vì tầm quan trọng của nền tảng tổng hợp thanh khoản trên các mạng mới trở nên tối quan trọng để người dùng có được mức giá tốt nhất cho các giao dịch swap.

Bước thú vị này là một cột mốc quan trọng khác đối với OpenOcean khi nền tảng luôn nuôi dưỡng và phát triển sự hỗ trợ mở rộng cho các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum L2.

OpenOcean, được hỗ trợ bởi team Mode và danh sách các đối tác hàng đầu khác, đã nổi lên như một công cụ tổng hợp hàng đầu trên mạng cụ thể này. Nền tảng đã tích hợp liền mạch các DEX chính trong hệ sinh thái Mode để mang lại giá trị tốt nhất có thể cho các nhà giao dịch và API OpenOcean. Việc tích hợp này không chỉ nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng, mà còn hợp lý hóa quy trình phát triển cho những người xây dựng trên blockchain này. Như thường lệ, OpenOcean luôn tìm nguồn cung ứng và lập chỉ mục các nguồn LP lớn nhất trên chuỗi đã triển khai để duy trì nền tảng giao dịch miễn phí tốt nhất trên web3.

Mode Launch DEX’s
– Kim Exchange
– SwapMode
– SupSwap

Swap ngay lập tức trên MODE tại: https://app.openocean.finance/swap/mode

Mode là một giải pháp Ethereum Layer2 (L2) đang xây dựng hệ sinh thái DeFi mô-đun như một phần của Optimism Superchain. Nó nhằm mục đích trao quyền cho các nhà phát triển và người dùng bằng cách cung cấp các hệ thống kinh tế trực tuyến mới nhằm khen thưởng những đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới. Chế độ được hỗ trợ bởi nền tảng Optimism và tận dụng OP Stack, nhằm giảm mức phí đáng kể, thấp hơn 95% so với Ethereum, biến nó thành một nền tảng tiết kiệm chi phí để triển khai dApps và tham gia DeFi.

Bằng cách sử dụng ngăn xếp tổng hợp mạnh mẽ của OpenOcean, các nhà phát triển, nhà giao dịch hoặc giao thức có thể sử dụng API của OpenOcean để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau từ báo giá và tạo ví cho đến swap và cân bằng chuyển khoản trên MODE. Nếu bạn là người xây dựng mới trên MODE, hoặc đang nghĩ đến việc triển khai hỗ trợ cho dự án hiện tại của mình thì API nâng cao OpenOcean có thể phù hợp với những gì bạn cần.

OpenOcean là công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, công cụ tổng hợp swap cross-chain, và nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian crypto, cung cấp bộ công cụ trên hơn 35 mạng lưới, và hơn 1000 nguồn thanh khoản sâu. OpenOcean đang xây dựng một nền tảng giao dịch one-stop để mang đến cho người dùng lợi nhuận hoán đổi tốt nhất khi giao dịch tiền mã hoá phi tập trung của họ.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment