Giới thiệu

Việc theo kịp sự đổi mới trong công nghệ Blockchain đã thật sự trở nên khó khăn hơn rất nhiều, khi các nhà phát triển liên tục cho ra đời các giao thức mới. Bản chất phi tập trung kết hợp với văn hóa mã nguồn mở đã làm tăng tốc độ chuyển đổi một cách đáng kể.

Trước đây, khi internet chưa phát triển, người ta phải mất hàng thập kỷ để xây dựng doanh nghiệp thành công trị giá tỷ đô. Các công ty khởi nghiệp công nghệ đã rút ngắn quỹ đạo xây dựng Unicorn (biệt danh cho các công ty startup xuất sắc có giá trị hơn 1 tỷ USD) xuống chỉ còn vài năm. Các giao thức phi tập trung đã cho thế giới thấy rằng giờ đây việc tích lũy một tỷ đô có thể chỉ diễn trong vòng vài tháng.

Khi người châu Âu đô hộ châu Mỹ, mọi khu vực của châu Mỹ đã tạo thành biên giới cho các lãnh thổ chưa được khai phá. Biên giới này đã định hình kinh nghiệm chung và hình thành một nền văn hóa cụ thể. Các giao thức Sổ cái phân tán đang ở biên giới mới của sự tiến bộ. Họ đang khám phá ranh giới của một công nghệ mới nổi và cuối cùng sẽ xây dựng Web 3.0.

Tài chính phi tập trung và sự khan hiếm kỹ thuật số sẽ trở thành những câu chuyện có ý nghĩa trong sự hồi sinh của ngành công nghiệp tiền mã hoá. Bitcoincuatoi được ra đời với mục đích cập nhật cho cộng đồng các thông tin trong thế giới crypto, đặc biệt là các giao thức đang ở biên giới của sự đổi mới và tiến bộ.

Bitcoincuatoi là kênh thông tin tiếng Việt chính thức của Frontier ProtocolsPrimeICO Research. Hãy theo dõi và kết nối với chúng tôi để biết trước các thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử và các nền tảng xoay quanh công nghệ Blockchain.

Theo dõi Facebook, Twitter Telegram để cập nhật những thông tin về thị trường Crypto, DeFi và nhiều dự án Blockchain.

Nhóm thảo luận: Telegram Group