Giới thiệu CardSwap DEX trên CardStarter

Mới đây, CardStarter vừa xác nhận thông tin phát hành CardSwap – một chương trình Incubator (vườn ươm dự án), Lanchpad (bệ phóng token cho các dự án Blockchain) và Insurance (bảo hiểm) đầu tiên cho các dự án Cardano. Theo thông tin ban đầu, CardSwap là một sàn giao địch phi tập trung (DEX) xây dựng trên Cardano network. Tương tự như giao thức AMM của UniSwap trên Ethereum hay PancakeSwap trên Binance Smart Chain. CardSwap nhắm đến mục đích cung cấp AMM bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu cho các dự án của Cardano.

CardSwap cung cấp một loạt các cơ hội farm DeFi để tạo ra các nhóm thanh khoản lớn nhất. Với mong muốn tạo tính thanh khoản sâu, tất cả các dự án được ra mắt bởi CardStarter có tính thanh khoản sẽ được chuyển sang CardSwap trên Cardano mainnet. Tương lai, các dự án của họ cũng sẽ được khuyến khích cung cấp tính thanh khoản.

CardSwap sử dụng AMM ảo cho phép giao dịch đòn bẩy trên một số token có khối lượng lớn được chọn riêng cho các trader dày dặn kinh nghiệm. Stake lúc này được xem là một yếu tố chính cho các nền tảng DeFi và CardSwap sẽ có duy nhất một tính năng stake, nơi người dùng hoàn toàn có thể tuỳ chọn token trả thưởng. 

Tính năng chính của CardSwap

  1. AMM với các nhóm thanh khoản sâu để swap token.
  2. Leverage Trading (Giao dịch Đòn bẩy) không có AMM thanh khoản ảo.
  3. Nền tảng Stake có tính năng lựa chọn token để nhận phần thưởng. 

Bằng cách trở thành một AMM linh động và hiệu quả nhất với các công cụ trade thông minh cùng tiện ích stake đang rất được người dùng ủng hộ, CardSwap có thể sẽ là một ngôi sao sáng giá để trở thành nền tảng trade đứng đầu Cardano Network.

Về CardStarter

Nền tảng CardStarter là bệ phóng độc đáo và năng động, đây là nơi kết nối các dự án với các nhà đầu tư sớm và mạng lưới các đối tác tiêu biểu. Nhóm thực hiện Cards Accelerator Program (Chương trình Tăng tốc Card – CAP) luôn thực hiện từng dự án riêng lẻ để thiết lập các kết nối phù hợp và vạch ra các chiến lược marketing, thiết lập nền tảng nhắm đến mục đích phát triển lâu dài và vững mạnh.

Khác biệt của CardStarter so với những nền tảng khác chính là cách tính phí để bảo vệ những người ủng hộ. CARDS sử dụng các kiểm toán thuộc bên thứ ba với mọi code dự án và bảo vệ các khoản đầu tư của người tham gia IDO bằng chương trình bảo hiểm nội bộ, nhằm đảm bảo được quyền lợi công bằng cho tất cả các bên. CardStarter tự hào được hợp tác với X21 Digital, BlockSync Ventures, Moonwhale Ventures, Genesis Shards, Plethori, Fractal, PARSIQ, Scryptic Tech và Longtail Financial.

Sau khi được xây dựng hoàn chỉnh, CardStarter sẽ là một nền tảng bao gồm tất cả với sàn giao dịch phi tập trung để hỗ trợ cho các dịch vụ hiện tại. CardStarter cũng đặt mục tiêu trở thành một lực lượng farm trong hệ sinh thái Cardano, với hackathons và hỗ trợ phát triển dự án là lộ trình trọng tâm.

Nhóm thảo luận CardStarter VN: t.me/Cardstarter_vn

Nguồn: CardStarter

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment