BSCPad IDO: TradeStars – Nền tảng giao dịch chứng khoán Fantasy Sports

 • Ngày phát hành: Ngày 04/05
 • Hạn chót đủ điều kiện staking: Ngày 04/05, lúc 5:00 AM (giờ UTC) – 12:00PM (giờ Việt Nam)
 • Vòng phân bổ: Ngày 04/05, lúc 8:00 AM ( UTC) – 3:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Đợt mở bán công khai (FCFS): Ngày 04/05, lúc 1:00 PM (UTC) – 8:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Ngày niêm yết Pancakeswap: Ngày 04/05 (thời gian sẽ thông báo sau)
 • Giá bán Token công khai: $0.16 BUSD
 • Nguồn cung token tối đa: 100.000.000 $TSX
 • Token có sẵn trong BSCPAD bán công khai : 750.000.000 $TSX
 • Nguồn cung lưu hành khi niêm yết: 8.025.000 $TSX
 • Vốn hóa thị trường lúc niêm yết: $1.284.000 USD
 • Lịch mở bán công khai: Đã mở khóa hoàn toàn tại TGE

Về TradeStars

TradeStars là một nền tảng giao dịch Fantasy Stocks được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Người dùng có thể giao dịch các tài sản kỹ thuật số đại diện cho các sự kiện và số liệu thống kê trong đời thực. Đó là các trải nghiệm trò chơi xã hội phi tập trung, trong đó mọi người có thể thể hiện niềm đam mê thể thao của mình, cạnh tranh với nhau và chứng minh “Kiến thức thể thao của bạn đáng giá bao nhiêu”.

TradeStars giải quyết được những vấn đề gì?

Đặc điểm chính giúp phân biệt TradeStars với các đối thủ cạnh tranh như DraftKings hay Dream11 là permissionless blockchain (blockchain không cần cấp phép hay blockchain mở). Khi ai đó muốn sử dụng một trang web thể thao giả tưởng tập trung, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tạo tài khoản, chia sẻ thông tin cá nhân và định tuyến thanh toán thông qua tài chính truyền thống.

Với TradeStars, ‘tài khoản’ của người dùng là ví blockchain và khóa cá nhân của họ, và họ có thể nạp tiền vào tài khoản của mình ngay lập tức bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, danh sách các giải đấu có sẵn và cộng đồng TradeStars có thể mở rộng liên tục. Thay vì dựa vào bên thứ ba để ra lệnh cho những gì người dùng có thể đặt cược, người dùng sẽ có thể tự mình quyết định.

Các tính năng

Automated Market Making (AMM)

TradeStars đại diện cho “cổ phiếu” của người chơi dưới dạng NFT được phân đoạn. Các NFT được phân đoạn này sau đó sẽ được trao đổi trên nền tảng.  TradeStars là Uniswap dành cho Fantasy Stocks. Thuật toán AMM đảm bảo khả năng khám phá giá liền mạch, tạo ra thị trường thanh khoản cho các cổ phiếu ảo.

Giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Bằng cách sử dụng Binance Smart Chain cũng như tận dụng Polygon làm giải pháp Layer-2 cho Ethereum, nền tảng TradeStars sẽ trao quyền cho người dùng với chi phí giao dịch thấp và thời gian xác nhận nhanh chóng. Điều này sẽ làm cho trải nghiệm TradeStars giống như một trang web trò chơi giả tưởng truyền thống với những lợi thế bổ sung của blockchain.

Khai thác thanh khoản và Staking

Token $TSX sẽ là phần thưởng cho những người dùng cung cấp tính thanh khoản cho các NFT phân đoạn, đảm bảo tính thanh khoản và nhiều loại thị trường có thể giao dịch.

Quản trị chuỗi

Token $TSX cũng sẽ hoạt động như một token quản trị, cho phép người sở hữu đề xuất, tranh luận và bỏ phiếu về các bổ sung và thay đổi đối với các tính năng được cung cấp trên nền tảng. Bằng cách trao quyền ra quyết định cho những người stake trong token, TradeStars sẽ đảm bảo được lợi ích của nhóm và người dùng của nó phù hợp với nhau.

Thanh toán dễ dàng và nhanh chóng

Với việc sử dụng blockchain và các tài sản kỹ thuật số nguyên bản, người dùng không bao giờ phải lo lắng về thời gian chờ giải quyết và các sự chậm trễ khác.  Với các trang web trò chơi tập trung khác, thời gian xử lý trong vài ngày làm việc là điều thường thấy. Nhưng với TradeStars, người dùng có thể yên tâm khi biết rằng họ có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Tokenomics

Ticker: $TSX

Nguồn cung tối đa: 100.000.000 $TSX

Tiện ích Token

Khai thác thanh khoản

Người dùng cung cấp tính thanh khoản cho các thị trường NFT nhỏ sẽ được thưởng bằng token $TSX, đảm bảo tính thanh khoản và sự đa dạng của thị trường.

Phần thưởng Staking

Người dùng stake token $TSX của họ trên nền tảng sẽ được cấp quyền truy cập vào các cuộc thi độc quyền và các tính năng nâng cao.

Khuyến khích người dùng

‘Khai thác tham gia’ khuyến khích việc áp dụng và giúp xây dựng cộng đồng TradeStars phát triển mạnh trong giai đoạn đầu của nền tảng.

Quản trị theo chuỗi (On-chain)

Những người sở hữu $TSX sẽ được kêu gọi để đề xuất và bỏ phiếu về những thay đổi đối với các quy tắc chi phối nền tảng cũng như việc bổ sung các thị trường và tính năng mới.

Lộ trình phát triển

Core Team

Danh sách các liên kiết của Lever:

Thông tin quan trọng về việc tham gia BSCPad

BSCPad sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng nắm giữ ít nhất 1,000 $BSCPAD để tham gia. Thông tin chi tiết về các cấp bậc có trên website của BSCPad.

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia vào BSCPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này cũng như danh sách các khu vực/quốc gia bị hạn chế tham gia hãy đọc bài viết giải thích của BSCPad.

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Các thành viên Đồng (1,000 $BSCPAD) và Bạc (2,500 $BSCPAD) phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào Whitelisted (danh sách trắng) cho mỗi IDO. Các yêu cầu đối với IDO cụ thể được liệt kê dưới đây:

 1. Tham gia #TRADESTARS Telegram.
 2. Theo dõi #TRADESTARS trên Twitter.
 3. Theo dõi #BSCPAD trên Twitter.
 4. Đăng một tweet (bắt nguồn trực tiếp từ tài khoản của bạn) có chứa hashtag #BSCPAD #TRADESTARS và chia sẻ link trong Whitelist.
 5. Làm theo các bước trong biểu mẫu Whitelist.

Nhóm thảo luận BSCPad VN: t.me/bscpad_vn

Nguồn: BSCPad

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment