CardStarter giới thiệu Liquidity Mining của CardSwap DEX

Stake các token LP trên CardStarter để kiếm các token $CSWAP

Nhóm phát triển CardStarter đã thông báo về Chương trình Liquidity Mining (khai thác thanh khoản) mới của họ. Giống như hầu hết các chương trình staking khác, những người stake sớm hơn có xu hướng được hưởng lợi nhiều hơn.

Liquidity Mining là gì?

Liquidity Mining là một chương trình được thiết kế để kiếm phần thưởng $CSWAP nhằm đổi lấy các token thanh khoản (token liquidity) được cung cấp cho nhóm CardStarter Uniswap (CARDS + ETH) hoặc nhóm Charli3 Uniswap (C3 + ETH).

Do đó, các nhà cung cấp thanh khoản nhận được token được gọi là Tokens Liquidity Pool (LP Tokens) duy nhất cho CARDS+ETH hoặc C3+ETH.

Tại sao stake token LP lại quan trọng?

Ngoài việc kiếm được 0,3% phí giao dịch UniSwap, bạn cũng sẽ cùng lúc kiếm được token $CSWAP khi bạn stake các token LP trên CardSwap. CardSwap được hưởng lợi từ việc khai thác thanh khoản vì bạn đang giúp sàn giao dịch bằng cách tạo ra tính thanh khoản cho các nhóm token, do đó tăng hoạt động giao dịch bằng cách duy trì thanh khoản và giảm trượt giá. Vì tính thanh khoản này sẽ là một thành phần quan trọng của Total Value Locked – TVL (tổng giá trị được khóa) trong tương lai của CardSwap, nên chương trình Liquidity Mining sẽ bắt đầu ngay bây giờ như một biện pháp khuyến khích.

Các token CSWAP là gì?

Các token $CSWAP giúp người sở hữu có đặc quyền biểu quyết đối với các đề xuất chi phối nền tảng CardSwap. CARDS-LP cùng với LP của Accelerator/Incubator sẽ được tự động di chuyển sang nhóm CardSwap khi khởi chạy và sẽ ngay lập tức đủ điều kiện để liquidity mining $CSWAP. 

Các token $CSWAP sẽ được tạo ra với tính thanh khoản ban đầu khi ra mắt CardSwap với giá khởi điểm là $0,01 đô la. Cho đến lúc đó, bất kỳ giao dịch nào trên thị trường mở đều được xác định bởi cộng đồng bằng cách tạo ra tính thanh khoản.

Chương trình khen thưởng sẽ hoạt động như thế nào? Có giai đoạn thêm không?

Hai tuần đầu tiên sẽ là giai đoạn giới thiệu với việc phân phối nhanh chóng cho những người ủng hộ sớm của họ. Những người stake LP sẽ được hưởng tỷ lệ phần thưởng ở mức 200% APR.

Sau khi kết thúc thời gian khuyến mãi ban đầu, tỷ lệ phần thưởng sẽ như sau:

  • Đối với CARDS-ETH LP, tỷ lệ phần thưởng sẽ nằm ở mức 40% APR giả định giá 0,01 USD được điều chỉnh hàng tuần,
  • Đối với các LP ươm tạo (Incubator) khác như C3-ETH LP, phần thưởng sẽ ở mức 25% APR giả định giá 0,01 đô la được điều chỉnh hàng tuần.

Nhóm CardStarter và CardSwap rất vui mừng về Chương trình Liquidity Mining được mong đợi này sẽ vừa hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vừa có lợi cho tính thanh khoản của hệ sinh thái.

Đôi điều về CardSwap

CardSwap sẽ là DEX để giao dịch trên mạng Cardano. Tất cả các dự án đã ra mắt của CardStarter sẽ được chuyển thanh khoản sang CardSwap. CardSwap được thúc đẩy bởi 3 tính năng cốt lõi, Auto market making (tạo thị trường tự động) với các nhóm thanh khoản sâu, leverage trading (giao dịch đòn bẩy)nền tảng staking nơi người dùng chọn các token phần thưởng của họ.

CardSwap là DEX gốc của CardStarter, chương trình Incubator, Launchpad và Insurance đầu tiên dành cho các dự án được xây dựng trên mạng Cardano. CardSwap đặt mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch số 1 cho mạng Cardano, bằng cách trở thành automated market maker (người tạo thị trường tự động) linh hoạt và hiệu quả nhất, với các công cụ giao dịch tinh vi và dịch vụ staking được người dùng khuyến khích.

Những bài viết giúp bạn hiểu thêm về CardStarter:

Nhóm thảo luận CardStarter VN: t.me/Cardstarter_vn

Nguồn: CardStarter

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment