Astronaut giới thiệu chương trình Sonic Boom kết hợp cùng ApeSwap

Chương trình Sonic Boom là một chương trình track (theo dõi) nhanh dành cho các dự án chất lượng cao. Chúng có nhiệm vụ cập nhật tức thời các dự án mới trên Decentralized Exchange (sàn giao dịch phi tập trung) hàng đầu, sau khi ApeSwap khởi chạy token trên Astronaut IDO Launchpad!

Một lần nữa, Astronaut lại có cơ hội hợp tác cùng ApeSwap.Finance để cùng ra mắt một chương trình mới. Đây có thể xem như một tin tức cực kỳ thú vị đối với các Astronaut.

Sonic Boom được thiết kế cho các dự án được nhận định có tiềm năng lớn gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn để được khởi chạy tại stratosphere (tầng bình lưu, một lớp của bầu khí quyển trên Trái Đất và một số hành tinh). Nói một cách đơn giản, đây là một chương trình nhằm thúc đẩy các dự án tiềm năng và cung cấp những giải pháp hỗ trợ để đảm bảo mang thành công của họ. 

Để có thể mang lại một kết quả thực tế với những gì mà các dự án này có thể đạt được, Astronaut đã hợp tác để nhận hỗ trợ DEX từ ApesSwap đồng thời họ cho hợp nhất các cộng đồng, mở rộng phạm vi tiếp cận của các dự án này tới một số cộng đồng thân cận trong hệ sinh thái Binance Smart Chain.

Dưới đây là những gì mà chúng tôi phân tích từ chương trình.

Lợi ích từ việc được liệt kê trên DEX ngay sau khi ra mắt

 1. Hiện diện logo token trên sàn giao dịch ApeSwap.
 2. Token ngay lập tức sẽ có thể giao dịch sau khi khởi chạy.
 3. Cơ hội tiếp cận được lượng người dùng lớn sau khi khởi chạy.
 4. Được hỗ trợ Marketing từ ApeSwap và Astronaut.
 5. Thúc đẩy nhanh quy trình niêm yết CoinGecko nhanh hơn.
 6. Tính thanh khoản của token được khuyến khích.
 7. Trở thành một thành viên trong đại gia đình Astronaut x ApeSwap.

Nghe có vẻ rất hấp dẫn! Nhưng khoan đừng vội, để đủ điều kiện cho một danh sách track nhanh, bạn cần phải đáp ứng được một số tiêu chí.

Hoàn thành xác minh KYC của Astronaut

Việc xác minh KYC (Know Your Customer: là quá trình xác minh danh tính của người dùng) với bên thứ ba được thực hiện trên chủ sở hữu và các nhà phát triển dự án. Sau khi xác minh danh tính và duyệt thành công thì mới được tính là đã hoàn tất quá trình KYC. Các thông tin này sẽ không được công khai nếu như nhóm của bạn muốn ẩn danh. Nếu muốn tìm hiểu hơn, bạn cũng có thể tham khảo chi tiết về KYC của Astronaut tại website của họ.

Vượt qua kiểm tra thẩm định của Astronaus

Việc diligence check (kiểm định) sẽ đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về tầm nhìn của dự án, khả năng cung cấp giải pháp được đề xuất, kinh nghiệm và nền tảng về tiền điện tử/ DeFi và chiến lược Marketing. Cộng đồng Astronaut cũng sẽ tham gia một phần lớn trong quy trình này.

Vượt qua kiểm tra thẩm định của ApeSwap 

Sau khi hoàn thành DD của Astronaus, bạn sẽ đến được base ApeSwap. Một phần của việc này cần kiểm định kỹ hơn một chút, phần còn lại là giúp bạn có thể thiết lập để khởi chạy trên ApeSwap sau khi họ đưa bạn đến những bước tiếp theo.

Tuân thủ các thủ tục kiểm tra 

Bởi vì họ tin rằng sẽ không có một “con đường màu hồng” nào trên Moon (mặt trăng) hoặc Jungle (rừng), chính vì thế, họ đang thực hiện các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Điều này sẽ mang lại niềm tin lớn nhất cho các nhà đầu tư và cộng đồng tiền điện tử vì cho thấy đây là một dự án rất nghiêm túc.

Dưới đây là phân tích phân bổ token:

 1. 100% phân bổ token của nhóm sẽ lock và cấp trong 0–12 tháng.
 2. 100% phân bổ token cố vấn sẽ lock và cấp trong 0–12 tháng.
 3. 50% phân bổ token thanh khoản sẽ lock và cấp trong 6 hoặc 12 tháng (có thể thương lượng).
 4. 50% phân bổ token Marketing sẽ lock và được cấp từ 0–12 tháng.
 5. 50% phân bổ token hoạt động duy trì bị khóa và cấp trong 0–6 tháng.
 6. Trong suốt các đợt huy động vốn, 25 – 50% phải được lockup dưới dạng thanh khoản.

Sau khi khởi chạy:

 1. Thanh khoản ban đầu được thêm vào ApeSwap.
 2. LP bị lock theo yêu cầu vesting.
 3. Token được liệt kê trên Sàn giao dịch phi tập trung ApeSwap.
 4. Một pool được xoay vòng, thưởng cho người dùng do tính thanh khoản chung trong token của dự án.
 5. Từ 3 – 14 ngày sau, một Staking pool Banana và một Farm Banana được tạo cho token đó.

Với Astronaut, họ đã rất mong chờ khi được hợp tác cùng ApeSwap và rất có thể đây sẽ là một cơ hội phát triển tốt cho họ.

Nhóm thảo luận Astronaut VN: t.me/astronautbsc_vn

Nguồn: Astronaut

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment