REVV Motorsport – Trải nghiệm game Công thức 1 với InGame Currency & NFTs

REVV là một token mà có thể sử dụng như một loại tiền trong các game thể thao vận động được phát triển bởi Animoca Brands. Animoca Brands là một studio phát triển các trò chơi blockchain. Công ty có nhiều mối quan hệ đối tác với các nhà đầu tư và các nhà phát triển trò chơi khác như Atari. Ngoài ra, dự án còn được tính toán với một số cố vấn giàu kinh nghiệm, những người có nền tảng về đầu tư mạo hiểm, trò chơi và các công ty công nghệ lớn.

REVV Token

REVV là các token ERC-20. Token ERC-20 đại diện cho nguyên tắc tiêu chuẩn token cho các token có thể thay thế trên Ethereum.

Token REVV có thể được giao dịch trên Uniswap kể từ ngày 4/9/2020. Trong tổng số 3.000.000.000 token REVV đã được tạo. Nguồn cung cấp token sẽ vẫn ổn định.

Một phần của nguồn cung cấp token được dành cho phần thưởng trong các game F1 Delta (17% nguồn cung cấp token và Moto GP (13%) nguồn cung cấp token).

Các trường hợp sử dụng token 

Cũng giống như token REVV của Sorare NFTs có thể được sử dụng cho các trò chơi khác nhau. Trong phần sau, các trò chơi và các trường hợp sử dụng tương ứng được tóm tắt:

  • F1® Delta Time: Một game đua xe dựa theo cuộc đua ô tô F1 – Công thức Một. Nó sử dụng cả NFT và token REVV. Người chơi F1 Delta sẽ phải trả phí tham gia của họ bằng token REVV để có thể tham gia các cuộc đua. Những người chơi thành công sau đó sẽ được thưởng bằng token REVV. Token REVV có thể được sử dụng trong trò chơi để stake và để mua token NFT trong trò chơi. Trong trường hợp bạn không biết NFT là gì, hãy xem bài viết Non-Fungible Tokens đã bị bỏ rơi quá lâu
  • Moto GP Video Game: một game đua xe mô tô sử dụng REVV làm đơn vị tiền trong game theo những cách tương tự như chúng được sử dụng cho F1 Delta.

Các trò chơi khác hỗ trợ token REVV dự kiến ​​sẽ sớm được công bố.

Đảm bảo khả năng mở rộng của đơn vị tiền tệ trong game

Vào 18/2 đã có thông báo rằng REVV Motorsport sẽ được xây dựng trên Polygon Network, một giải pháp mở rộng quy mô layer 2 trên Ethereum mà trước đây được gọi là Matic Network. Động thái này trở nên cần thiết sau khi phí gas trên Ethereum Network đã tăng vọt và khiến nền tảng này không thích hợp cho các trường hợp sử dụng trò chơi.

Việc áp dụng các giải pháp mở rộng quy mô layer 2 có khả năng làm giảm tính bảo mật của các giao dịch. Tuy nhiên, đối với mục đích chơi game, số tiền giao dịch thường thấp hơn đáng kể so với các trường hợp sử dụng khác như DeFi và do đó yêu cầu bảo mật ít hơn nhưng chi phí giao dịch thấp hơn. Do đó, việc team áp dụng những công nghệ mở rộng quy mô mới nhất là hoàn toàn hợp lý.

Lời kết

Gaming Economy dựa trên REVV đang tái tạo các ngành công nghiệp thể thao truyền thống, nơi người chơi cần phải trả phí để tham gia các cuộc thi và những người chơi giỏi nhất sau đó sẽ được nhận phần thưởng. Điều này hỗ trợ chuyên nghiệp hóa hơn nữa thị trường chơi game. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một ngành mới với các chuyên gia chơi game xuất hiện. Những người đó sẽ cống hiến cuộc sống của họ để chơi game và sẽ có thể trang trải cuộc sống của họ bằng cách tham gia vào các cuộc thi trò chơi trên blockchain.

Đua xe thể thao REVV là một nền tảng thú vị kể từ khi nó ra mắt đúng vào thời điểm sự phổ biến của NFT và các case sử dụng blockchain để trò chơi hoá đang bùng nổ. Trong khi thị trường tăng giá năm 2017 được thúc đẩy bởi thị trường ICO, thị trường năm 2021 được thúc đẩy bởi bản tường thuật NFT và DeFi. REVV có thể định vị tốt trong thị trường này vào thời điểm các trò chơi dựa trên NFT như NBA Top Shot đang được áp dụng phổ biến. Hơn nữa, team luôn tận tâm cung cấp khả năng mở rộng cho người dùng để nền tảng này có thể được đông đảo công chúng chấp nhận.

Điều thật sự khiến REVV trở nên độc đáo là nhờ sự kết hợp giữa những token có thể thay thế và không thể thay thế được trên gaming economy của nó. Sự kết hợp của các NFT và token REVV và token kinh tế được thiết kế theo cách cả hai loại tài sản khuyến khích lẫn nhau hứa hẹn mang lại trải nghiệm trò chơi bổ ích cho người dùng. Người dùng hàng đầu có thể chuyển token của họ từ trò chơi này sang trò chơi khác mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

REVV còn có thể trở thành một lựa chọn thú vị với những nhà đầu tư đang muốn tiếp cận với ngành công nghiệp non trẻ này vì tổng nguồn cung cấp token của nó đã được cố định.

Nguồn: FrontierProtocols

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment