Lympo – Sở hữu thẻ game vận động viên chuyên nghiệp

Lympo là một dự án nắm giữ quyền sở hữu trí tuệ của các vận động viên và câu lạc bộ hàng đầu. Lympo sử dụng các quyền IP để phát hành token NFT độc nhất dựa trên danh tính của các vận động viên và câu lạc bộ. Có nhiều mức độ khan hiếm kỹ thuật số khác nhau liên quan NFT, điều này làm cho NFT có giá trị đối với người hâm mộ và người sưu tập chúng. Bên cạnh đó, NFT có thể được sử dụng để tham gia vào các trò chơi kỹ thuật số.

Lympo là một công ty con của Animoca Brands – nhà phát triển của một số trò chơi dựa trên blockchain liên quan đến NFT. Các token khác do Animoca Brands đã phát hành bao gồm $REVV và $SAND.

LMT là token tiện ích của hệ sinh thái Lympo, viết tắt của Lympto Market Token. Đợt mở bán LMT đầu tiên đã diễn ra vào tháng 3/ 2021. Trong suốt quá trình cung cấp token, LYM có thể được đổi lấy LMT.

Token Economics

LMT là token ERC-20 có thể thay thế trên Ethereum. LMT có thể được sử dụng để stake và nhận Lympo NFT trong giao dịch. NFT trên Lympo sẽ dựa trên ERC-721, là token không thể thay thế của Ethereum. LMT và NFT miễn phí sẽ chứa tiện ích cho một số trò chơi do Animoca Brands sản xuất.

Sự phát triển của hệ sinh thái

Sự phát triển hệ sinh thái Lympo được chia thành hai giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Một bộ NFT gồm các vận động viên và câu lạc bộ được phát hành. Ban đầu, bạn chỉ có thể nhận những NFT đó thông qua việc stake LMT. Sau đó, bạn có thể giao dịch NFT với LMT.
  • Giai đoạn 2: Một hệ thống trò chơi và giải trí sẽ được khởi chạy xung quanh các NFT để làm bật lên ý nghĩa của các tính năng mà NFT có được.

Có năm mức độ hiếm khác nhau cho NFT trên Lympo:

  • Common: Phổ biển
  • Uncommon: Không phổ biến
  • Rare: Hiếm có
  • Epic: Sử thi
  • Lengendary: Huyền thoại

Lympo cung cấp các nhóm stake LMT cho phép người dùng farm NFT. Stake LMT để tạo NFTs là một trong những trường hợp sử dụng chính của token. Có 3 nhóm:

  • Athlete: gồm NFT của các vận động viên nổi tiếng thế giới mà Lympo đã được cấp phép quyền sở hữu trí tuệ của họ.
  • O’lympian Pool: gồm NFT của các nhân vật nhân tạo được thiết kế bởi hệ sinh thái Lympo
  • Exclusive Pool: gồm các NFT độc nhất. Nhóm này chỉ có thể được tham gia bởi những người đóng góp trong cung cấp LMT ban đầu.

Lời kết

Lympo là một ví dụ khác về việc áp dụng sự khan hiếm kỹ thuật số của công nghệ blockchain. Nền tảng đang tích hợp các tính năng độc đáo của họ vào một hệ thống trò chơi khuyến khích người dùng mua và giữ NFT. LMT là token hệ sinh thái cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với Lympo mà không nhất thiết phải tham gia vào các thành phần trò chơi của hệ sinh thái Lympo.

Nguồn: FrontierProtocols

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment