Reef Finance giới thiệu nền tảng ReefStarter trên Reef Chain

Reef Finance được tạo ra để đơn giản hóa quy trình gia nhập cho các nhà đầu tư vào ngành DeFi đang phát triển mạnh mẽ. Với sự đa dạng của các giao thức DeFi hiện nay, các nhà đầu tư có vô số lựa chọn khi đầu tư. Tuy nhiên, mỗi giao thức đều yêu cầu người dùng tương tác với một bộ hợp đồng thông minh duy nhất. Quy trình tẻ nhạt này đã làm tăng chi phí giao dịch cho người dùng và rào cản gia nhập DeFi.

Reef tổng hợp tính thanh khoản phân mảnh này vào một nền tảng duy nhất, cho phép người dùng truy cập các nguồn thanh khoản tốt nhất và các cơ hội đầu tư DeFi ở cùng một nơi. Hơn nữa, các sản phẩm Reef Baskets và Reef Smart Yield Engine tiếp tục giúp đơn giản hóa hành trình DeFi cho các nhà đầu tư. 

Reef cũng nhận ra những hạn chế của Ethereum – là nền tảng triển khai được lựa chọn cho hầu hết các DApp của DeFi phổ biến hiện nay, vì nó làm giảm đáng kể trải nghiệm người dùng và không khuyến khích các nhà đầu tư tích cực tham gia vào các hoạt động của DeFi. 

Điều này thúc đẩy nhóm phát triển tạo ra Reef Chain, một blockchain tương thích với EVM được xây dựng trên Substrate để cung cấp năng lượng cho các DApp DeFi cao cấp của tương lai. Reef Chain cung cấp khả năng mở rộng lớn, bảo mật nâng cao, giao dịch chi phí thấp, khả năng tự nâng cấp và một loạt các tính năng khác sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch.

ReefStarter

Reef đã xây dựng ReefStarter, một nền tảng IDO tập trung vào các ứng dụng và dự án DeFi để thực hiện cùng một tầm nhìn là làm cho DeFi dễ dàng tiếp cận đối với tất cả mọi người.

Được phát triển trên Reef Chain, ReefStarter sẽ hỗ trợ các nhóm token chuỗi chéo và đấu giá cho các dự án Substrate khác, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái Polkadot. Các dự án có thể sử dụng ReefStarter để huy động vốn trong một môi trường hoàn toàn phi tập trung và có thể tương tác một cách liền mạch.

ReefStarter cũng sẽ cung cấp cho người dùng các giao dịch hoán đổi token nhanh chóng và mượt mà với mức phí gas rất thấp. Các nhà cung cấp thanh khoản hiện có thể đầu tư vào các nhóm thanh khoản và farm token trong khoảng thời gian đều đặn mà không phải chi nhiều tiền cho phí giao dịch.

Vì Reef Chain tương thích với EVM, ReefStarter cũng sẽ có thể tạo nguồn thanh khoản từ mạng Ethereum. Các dự án đã triển khai ứng dụng của họ trên Ethereum có thể dễ dàng di chuyển mã thông báo ERC-20 của họ và phát hành các phiên bản tuân thủ Reef Chain, cho phép cả các dự án hiện tại và sắp tới niêm yết mã thông báo của họ trên ReefStarter và tận hưởng tính thanh khoản cao hơn.

ReefStarter sẽ tiếp tục hỗ trợ các phương thức hoán đổi và đấu giá độc đáo khác nhau trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Team cũng sẽ làm việc với Polkalokr để tăng giá trị cho các dự án tham gia vào nền tảng IDO của Reef Finance. Các hợp đồng thông minh của Polkalokr sẽ thêm một lớp tin cậy và minh bạch bằng cách khóa tính thanh khoản vào các DEX và tự động hóa việc phân phối mã thông báo được cấp cho những người tham gia ban đầu.

Giới thiệu về Reef Finance

Reef là hệ điều hành DeFi chuỗi chéo đầu tiên được xây dựng trên Polkadot. Với giao diện người dùng liền mạch, Reef cung cấp cho người dùng một công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh và công cụ lợi nhuận cho phép giao dịch với quyền truy cập vào thanh khoản từ cả CEXes và DEXes trong khi cung cấp cho vay thông minh, vay, đặt cược, khai thác thông qua Công cụ lợi nhuận Reef được cá nhân hóa do AI điều khiển.

Nguồn: Reef Finance

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment