Hướng dẫn thêm mạng Celo trên OpenOcean

OpenOcean đã phát hành và ra mắt giao thức tổng hợp OpenOcean trên blockchain Celo. Thông qua sự tích hợp này, cả nhà giao dịch Celo và OpenOcean giờ đây có thể hưởng lợi từ tính thanh khoản sâu hơn và có được tỷ lệ swap cạnh tranh nhất hiện có trên Celo.

Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em thêm mạng Celo trên OpenOcean!

Hướng dẫn thêm mạng Celo

Trước khi giao dịch, bạn cần có token network gốc và token làm phí gas – $CELO. Nếu chưa có, hãy sử dụng cầu nối để chuyển tài sản của bạn từ các chain khác.

Đối với phiên bản PC

Bước 1: Truy cập trang web OpenOcean trên trình duyệt PC của bạn, click vào “Launch dApp“, sau đó click “Connect Wallet” để kết nối ví.

Bước 2: Chọn Celo Network và click vào ví anh em muốn
(Ở ví dụ này, mình sẽ chọn ví MetaMask)

Bước 3: Ví MetaMask xuất hiện yêu cầu phê duyệt, click vào “Approve” để thêm mạng Celo vào ví của bạn.

Bước 4: Sau khi phê duyệt từ ví của bạn và chuyển sang mạng Celo, bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình được kết nối ở trên cùng.
Bây giờ, tất cả đã được thiết lập và anh em có thể thực hiện giao dịch swap!

Lưu ý: Không giống như các blockchain khác, trước tiên bạn phải phê duyệt $CELO để tiến hành các giao dịch của các cặp liên quan đến $CELO.

Đối với phiên bản di động

Bước 1: Truy cập trang website OpenOcean trên trình duyệt di động của bạn và click vào “Launch dApp“. Tiếp theo, click vào danh sách chain ở góc trên cùng bên phải và chọn Celo.

Bước 2: Click vào “Connect Wallet” ở góc dưới cùng bên phải, sau đó chọn “MetaMask” trên WalletConnect bật lên.
Để thêm Celo vào ví của bạn, bạn cần điền thông tin chain sau vào “Custom Networks“.

Network Name: Celo (Mainnet)
New RPC URL: https://forno.celo.org
Chain ID: 42220
Currency Symbol (Optional): CELO
Block Explorer URL (Optional):https://explorer.celo.org

Bước 3: Sau khi phê duyệt từ ví của bạn và chuyển sang Celo Chain, bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình được kết nối ở phía dưới.
Tất cả đã được thiết lập để thực hiện swap.

Vậy là mình đã hướng dẫn anh em cách thêm mạnh Celo trên OpenOcean. Nếu có thắc mắc anh em hãy comment dưới bài viết hoặc truy cập kênh Telegram Cộng đồng OpenOcean Việt Nam để team phản hồi nhanh nhất nhé!

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là Công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, trình tổng hợp swap cross-chain và nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá, cung cấp một bộ công cụ trên 23+ mạng và 285+ nguồn thanh khoản sâu. OpenOcean đang xây dựng một nền tảng giao dịch một cửa, để mang lại cho người dùng lợi nhuận swap tốt nhất cho giao dịch tiền mã hoá phi tập trung.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment