OpenOcean ra mắt trên Polygon zkEVM

OpenOcean – Công cụ tổng hợp DEX all-in-one (tất cả trong một) đã hỗ trợ cho bản cập nhật Ethereum Layer 2 mới của Polygon- Polygon zkEVM. OpenOcean giúp người dùng tìm giá tốt nhất trên nhiều sàn giao dịch và tiết kiệm cho người dùng cuối cả thời gian và tiền bạc.

Giới thiệu về Polygon zkEVM

Polygon zkEVM là một sự phát triển mới thú vị trong công nghệ zero-knowledge và cho thấy tiến trình chuyên dụng để tăng cấp và mở rộng chuỗi Ethereum chính, cải thiện tốc độ giao dịch và tăng thêm giá trị cho hệ sinh thái Polygon đang phát triển. zkEVM proof cung cấp giao dịch cuối không chỉ nhanh hơn và rẻ hơn mà còn cung cấp mức độ bảo mật và trải nghiệm người dùng giống như các chain Polygon và Ethereum chính. Zero-knowledge proof thúc đẩy ranh giới của trí tưởng tượng của nhà phát triển on-chain và có thể vượt xa các quan niệm có sẵn về những gì có thể, cung cấp nền tảng thực sự và khả năng tương tác blockchain. Với tiềm năng mở rộng quy mô gần như vô hạn và sự quen thuộc đối với các nhà phát triển, các cơ hội sẵn có mà zkEVM mang lại cho hệ sinh thái Ethereum và DeFi có khả năng là vô hạn.

Mục đích chung của zkEVM là công cụ tiên phong để mở rộng quy mô hệ sinh thái Ethereum theo cách trustless và chống kiểm duyệt, kế thừa tính bảo mật của Ethereum. Chúng tôi tự hào là một trong những người đầu tiên thúc đẩy việc sử dụng công nghệ zk tập trung vào việc mở rộng quy mô Ethereum.”

Trích: Grace Torrellas – Trưởng team sản phẩm tại Polygon zkEVM

Trình tổng hợp DEX đầu tiên được triển khai trên Polygon zkEVM

Công cụ tổng hợp OpenOcean chuyên cung cấp các giao dịch swap hiệu quả với mức giá tốt nhất có thể trên Polygon zkEVM. OpenOcean đã đảm bảo các nguồn thanh khoản sâu nhất, mang lại giá trị giao dịch tốt nhất có thể và cuối cùng là hiệu quả sử dụng vốn tốt nhất trên chain zero-knowledge mới. Bằng cách sử dụng hệ thống định tuyến ‘real-time – thời gian thực’ tiên tiến của OpenOcean, bộ tổng hợp cung cấp báo giá giao dịch tốt nhất có thể. Bất kể quy mô giao dịch hay cặp giao dịch mong muốn của bạn, bạn sẽ luôn nhận được những lợi ích tối ưu nhất khi swap trên nền tảng OpenOcean.

Để bắt đầu giao dịch trong Polygon zkEVM, token gốc & gas của $ETH là điều bắt buộc phải có. Nếu bạn muốn chuyển tài sản sang Polygon zkEVM bằng Bridge (cầu nối), xem TẠI ĐÂY.

API & SDK có sẵn

OpenOcean cung cấp API & SDK chi tiết và dễ sử dụng cho các cá nhân hoặc người xây dựng dự án để phát triển báo giá quy trình làm việc, swap token , chuyển nhượng và theo dõi giá.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là Công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, trình tổng hợp swap cross-chain và nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá, cung cấp một bộ công cụ trên 25+ mạng và 300+ nguồn thanh khoản sâu. OpenOcean đang xây dựng một nền tảng giao dịch một cửa, để mang lại cho người dùng lợi nhuận swap tốt nhất cho giao dịch tiền mã hoá phi tập trung.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment