Toàn bộ phí giao dịch trên WSwap sẽ dùng để Burn WEX

Hiện nay, việc đầu tư vào nhiều giao thức là một điều không còn quá xa lạ, tuy nhiên, ở một số giao thức chỉ muốn theo dõi token burn, số khác lại muốn bảo vệ những người tham gia vào giao thức của họ. 

Tại Wault, họ muốn thực hiện cả hai. Cụ thể hơn, Wault đang biến 100% phí trade của WSwap tích lũy cho chủ sở hữu WEX. Nghe có vẻ rất mơ hồ? Họ sẽ thực hiện điều này bằng cách sử dụng chúng để mua lại token WEX và sau đó burn (đốt) tất cả mỗi ngày. Điều này sẽ liên tục làm giảm nguồn cung, phân phối lại giá trị của các token cho những người nắm giữ WEX còn lại, đẩy giá của WEX liên tục tăng lên. 

Mức phí 0.2% của WSwap đã là một số mức thấp nhất trên BSC, điều này đã giúp nó đạt được khối lượng giao dịch mỗi ngày đáng kinh ngạc lên đến 160 triệu USD chỉ trong tuần đầu tiên. Trong đó, 0,18% dành cho LP và 0,02% còn lại là phí giao thức. Tại đây, họ sẽ sử dụng phí giao thức trên để mua lại và burn WEX. 

Vì vậy, chỉ với 0,02% khối lượng giao dịch đó mỗi ngày, tương đương khoảng 32 nghìn USD để mua WEX và burn mỗi ngày. 

Như vậy, Wault có hơn 200 ngàn USD mỗi tuần và khối lượng giao dịch này sẽ tiếp tục tăng. Hơn nữa, đó chỉ là mức tối thiểu, nhóm của họ thường sẽ bổ sung để có thể gia tăng được con số ở trên, đúng như những gì mà Wault.Finance đã làm được kể từ khi ra mắt. 

Vì vậy, nếu bạn cân nhắc nơi để swap token, hãy nhớ rằng bạn cũng có một lựa chọn là Wault.Finance – nơi mà không chỉ có mức phí thấp nhất mà nếu bạn đang nắm giữ WEX, những khoản phí đó sẽ quay trở lại túi của bạn.

Những người nắm giữ token nên được hưởng tất cả các quyền lợi của giao thức, đó là những gì mà Wault tin tưởng và là lý do tại sao họ lấy chúng làm mục tiêu để thực hiện và phát triển. Tuy nhiên, không chỉ riêng WSwap đi theo hướng đi này.

WFarm

Không giống như phần lớn các nền tảng khác, tôi muốn nhấn mạnh với bạn một điểm cực hấp dẫn chính là Farm Wault nói không với phí deposit, không phí withdraw và cũng không có phí performance. WFarm mang lại 100% lợi nhuận. 

Đây chính là phiên bản cho farm ở dạng thuần túy nhất dành cho người dùng. Vì vậy, khi bạn tham gia, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng 100% số token bạn kiếm được sẽ được chuyển đến ví của bạn. Sẽ không có bất kỳ phí ẩn hay thuế nào được tìm thấy tại đây. Wault cũng đảm bảo rằng bạn sẽ không thể bị “kick” khỏi giao thức của họ trong khi hiện tại, rất nhiều giao thức phổ biến khác hoàn toàn có khả năng làm điều này. 

Vì vậy, cũng như swap, lợi ích của giao thức trong khi farm sẽ đến thẳng tay với bạn. Cách Wault dự định vận hành chính với mục đích là cộng đồng chủ sở hữu, cộng đồng hưởng lợi.

Wault Finance là gì?

Wault Finance là một trung tâm decentralized finance có kế hoạch kết nối tất cả các use case (trường hợp sử dụng) DeFi chính trong một hệ sinh thái đơn giản trên Binance Smart Chain. Wault Finance xây dựng với hy vọng những lợi ích của DeFi nên có thể tiếp cận được với công chúng theo cách trực quan, tránh các khoản phí đắt đỏ, giao diện khó hiểu và việc ra quyết định tập trung của nhiều nền tảng hiện tại. Vì vậy, với những mục tiêu này, họ đã xây dựng một giao thức với các tính năng độc đáo có thể khuếch đại sức mạnh tích lũy của cải cho người dùng.

Ngoài ra, Wault cũng tin tưởng vào quản trị mở và phi tập trung. Đó là lý do tại sao chủ sở hữu token WAULT sẽ có thể bỏ phiếu và quyết định tất cả các khía cạnh của lộ trình phát triển trong tương lai của giao thức. Mọi nhà phát triển cũng được hoan nghênh làm việc và đóng góp cho open-source code (mã nguồn mở). Wault kêu gọi mọi người hãy tham gia và giúp Wault Finance phát triển DeFi trên Binance Smart Chain!

Nhóm thảo luận Wault Finance VN: t.me/WaultFinance_vn

Nguồn: Wault Finance

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment