NFTb đã hoàn chỉnh Nền tảng NFT đa chuỗi và DeFi dành cho cộng đồng

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 với tư cách là NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) đầu tiên trên BSC, team đã tập trung vào việc xây dựng một nền tảng và trải nghiệm được tối ưu hóa cho các nhà sáng tạo cũng như nghệ thuật kỹ thuật số từ việc bổ sung các công cụ DeFi để giúp người sáng tạo kiếm được nhiều tiền và ra mắt NFT Launchpad đầu tiên.

NFTb thực sự đánh giá cao cộng đồng đã luôn hỗ trợ nhóm. Họ tin rằng sự thay đổi chiến lược này sẽ nâng cao sự khác biệt của NFTb với các đối thủ cạnh tranh khác. Mục tiêu cuối cùng của NFTb vẫn là xây dựng nền tảng DeFi và NFT với trải nghiệm người dùng tốt nhất cho mọi người, ở bất kỳ đâu.

NFTb Gaming

NFTb Gaming là cross-chain NFT và nền tảng DeFi dành cho các game thủ để họ mở khóa giá trị của việc sở hữu các bộ sưu tập trò chơi.

Nền tảng của NFTb Gaming sẽ cung cấp cho các dự án khả năng nâng cao thanh khoản từ các bộ sưu tập trong trò chơi và thu hẹp khoảng cách giữa các cộng đồng trò chơi. Các game thủ sử dụng NFTb Gaming sẽ có những cách mới để kiếm thu nhập bằng các tính năng của nền tảng DeFi, bao gồm việc cho thuê các bộ sưu tập của họ và hoàn thành tiền thưởng của nhà xuất bản.

Để chào mừng sự ra mắt của NFTb Gaming, dự án sẽ tặng token NFTB trị giá $20,000 cho 20 người may mắn thắng cuộc. Bạn có thể tìm hiểu cách thức tham gia tại đây

Ra mắt Bộ sưu tập NFTb

Thành công gần đây của CryptoPunks cũng như bộ sưu tập Degen Monkey của Baek G và Bored Clowns của Rzijj đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ tạo ra nhiều dự án NFT có chất lượng cao.

Để mang lại trải nghiệm tốt hơn, NFTb đã cập nhật lại marketplace của mình để giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn!

Trong tương lai, NFTb sẽ quản lý nhiều bộ sưu tập hơn do team NFTb và những người đứng đầu trong ngành lựa chọn.

Quan hệ đối tác của NFTb Launch 

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và các nhà sáng tạo khởi chạy NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Với NFTb Launch, nhà sáng tạo và dự án có thể tạo nên sự hỗ trợ cho cộng đồng một cách sớm nhất thông qua INO. Đối với nhà sáng tạo và dự án, đây là một cơ hội duy nhất để hạ thấp rủi ro của việc tạo ra các dự án NFT sử dụng nhiều nguồn lực.

NFTb đã tìm ra một cách độc đáo để khuyến khích và thưởng cho tất cả người dùng sở hữu token NFTB truy cập vào NFT độc quyền và ra mắt dự án. Đồng thời, nó cũng giúp các nhà sáng tạo và dự án hứng thú hơn trong cho công việc của họ.

NFTb hiện đang hợp tác với 7 trò chơi Play-to-Earn, bao gồm: CryptoTycoon, Alium Finance, Delta City, Infinity Skies, Weapon Master, GemGuardian và Liquidifty.

Xây dựng NFTb theo dạng chuỗi chéo

Mục tiêu của NFTb là xem người dùng làm trung tâm để xây dựng một nền tảng tập trung nhằm mục đích phục vụ người dùng và cộng đồng theo dạng chuỗi chéo.

Trong những tuần tới, NFTb sẽ chia sẻ các kế hoạch để ra mắt với Solana và các blockchains khác.

Kiếm $NFTB bằng cách tìm hiểu về NFTb

NFTb đã hợp tác với CoinMarketCap để thưởng cho người dùng khi tìm hiểu về NFTb. Chiến dịch Learn&Earn NFTb đã ra mắt từ 13/09. Các phần thưởng cho chiến dịch sẽ có giới hạn vì vậy hãy mau tìm hiểu và tham gia nhé!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment