NFTb công bố hợp tác với Alium Finance để mở rộng áp dụng NFT đa chuỗi

Mới đây nhất, NFTb đã chính thức thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược với Alium Finance – Sàn giao dịch phi tập trung “All-in-one”. Theo quan hệ đối tác này, Alium Finance và NFTb sẽ hợp tác chặt chẽ để cùng phát triển những cách thức sáng tạo mới dành cho các chủ sở hữu NFTs. Mục đích chính của những cách thức mới là giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các tài sản kỹ thuật số trong chuỗi chéo, đồng thời tiếp cận được nhiều cơ hội kiếm tiền hơn trong DeFi. Dự kiến sản phẩm của sự hợp tác này sẽ được ra mắt trên BSC, Cardano, Polygon và Solana.

Ra mắt Cyber City trên NFTb Launch

Cyber ​​City là tựa game với hình thức Play-to-Earn đang rất thịnh hành. Lấy bối cảnh là Megapolis Endless tương lai được phát triển bởi Alium Finance, các Asset (Tài sản) và NFT Character (Nhân vật) sẽ được mã hoá để sử dụng trong game. 

Với sự hợp tác trên, Cyber ​​City sẽ sử dụng NFTb Launch để xây dựng cộng đồng và ra mắt các bộ sưu tập trong game với các vật phẩm có độ quý khác nhau. NFTb và Alium Finance cam kết hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái game có sức hút lớn trên cả Binance Smart Chain (BSC), Polygon, Solana và Cardano. Chưa hết, NFT từ Cyber ​​City cũng hứa hẹn sẽ được giao dịch như các NFT khác ngay trên NFTb Marketplace trong tương lai không xa.

Giới thiệu về Alium Finance

Nền tảng Alium Finance là một Sàn giao dịch phi tập trung “All-in-one”  với chức năng mở rộng và ứng dụng trên di động, được dựa trên các tính năng cùng hệ bảo mật của nền tảng web. Sàn Alium đã được kiểm toán bởi Certik và được tích hợp với các giao thức phổ biến nhất bao gồm Polygon, Ethereum, BSC và Huobi ECOchain.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment