NFTb hợp tác với Weapon Master

NFTb thông báo quan hệ đối tác với Weapon Master, một trò chơi giao dịch card NFT dựa trên Binance Smart Chain.
Weapon Master sẽ sử dụng NFTb Launch để khởi chạy một loạt các card NFT độc quyền. Bằng cách giữ những thẻ này, người dùng có thể tham gia vào trò chơi Weapon Master’s Free to Play to Earn (F2P2E).

Với sự hỗ trợ trong ngành từ một trong những nhà phát hành trò chơi lớn nhất, Weapon Master là nền tảng giao dịch tài sản và xuất bản trò chơi GameFi đầu tiên. Dự án ban đầu được khởi chạy trên BSC, nhưng nhóm có kế hoạch triển khai cross-chain (chuỗi chéo) Solana và các nền tảng khác trong tương lai.

NFTb đã chọn hợp tác với Weapon Master khi họ đang cải tiến hệ thống Gamefi bằng cách giới thiệu tính năng khai thác dựa trên cốt truyện và tính ngẫu nhiên do NFT mang lại, cho phép người chơi trải nghiệm những cuộc phiêu lưu kiếm tiền thực sự khi tham gia trong Weapon Master.

Quan hệ cộng tác 

NFTb Launch là bệ phóng NFT đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và nhà sáng tạo ra mắt NFT của họ trên BSC theo một cách công bằng. Với NFTb Launch, Weapon Master sẽ gia tăng được sự tham gia của cộng đồng trước sự kiện ra mắt sắp tới.

Cả hai hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái game trên BSC. NFT từ Weapon Master sẽ có thể giao dịch được trên Marketplace của NFTb trong tương lai. 

Giới thiệu về Weapon Master 

Weapon Master là một trò chơi giao dịch card NFT dựa trên BSC. Các yếu tố khác nhau trong trò chơi bao gồm: các khu vực khai thác, DeFi, drop (thả) ngẫu nhiên các thẻ NFT, hộp bí ẩn, thị trường NFT và tích hợp NFT,… làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn đối với thị trường trong một thời gian dài. 

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment