NFTb hợp tác với Delta City

Thêm một đối tác gia nhập hội partnership với NFTb – Delta City, họ sẽ cùng nhau ra mắt một game nhập vai NFT hoàn toàn mới lấy bối cảnh metaverse cyberpunk của Delta City, nơi quyền kiểm soát và lòng tham được đặt lên hàng đầu.

Delta City sẽ sử dụng NFTb Launch để khởi chạy 10 Denizens (Cư dân) độc đáo và 10 Building (Tòa nhà) để giới thiệu các bản phát hành sắp tới. Đây sẽ là một thành phố như thật, từ một Netrunner trong khu ổ chuột của Quận 5 đến một Techie ở những khu cao ốc lấp lánh của Quận 1.

Người chơi sẽ đặt cược Denizens (Cư dân) và Building (Tòa nhà) của họ trong Delta City để chiến đấu giành quyền kiểm soát và kiếm thu nhập dựa trên từng loại và thuộc tính của tòa nhà. Không chỉ vậy, các NFT này sẽ có cả tiện ích trong thế giới thực, bằng cách chúng được dùng làm tài sản thế chấp để vay trong hệ sinh thái OCP.

Phần thưởng sẽ bao gồm Denizens (cư dân), Building (tòa nhà), NPC, nâng cấp và hơn thế nữa.

Cộng tác và Khởi chạy

NFTb Launch là bệ phóng NFT đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và nhà sáng tạo ra mắt NFT của họ trên BSC theo một cách công bằng. Với NFTb Launch, Delta City sẽ gia tăng được sự tham gia của cộng đồng trước sự kiện ra mắt sắp tới.

NFTb và Delta City cam kết hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái trò chơi thú vị trên BSC thông qua quan hệ đối tác chiến lược này. Trong tương lai, NFT từ Delta City sẽ có thể được giao dịch trên NFTb’s Marketplace.

Giới thiệu về Delta City

Trò chơi được thực hiện bởi nhóm DeFi tại OCP, một hệ sinh thái DeFi bao gồm giao dịch, cho vay/ đi vay và farming. Delta City có thể xem là nơi Axie Infinity gặp gỡ Pokemon Go, lấy bối cảnh ở siêu thị cyberpunk loạn lạc của Thành phố Delta.

Người chơi tranh giành quyền kiểm soát thành phố bằng cách tập hợp các đội Denizens (cư dân) giỏi nhất để thực hiện các ý tưởng bất chợt của họ và đặt cọc càng nhiều bất động sản càng tốt để có được tiền thuê nhà.

Điểm hấp dẫn của trò chơi là các tòa nhà được đặt cược có thể bị các phe đối thủ tiếp quản bất kỳ lúc nào. Cách duy nhất để bảo vệ bản thân là tấn công trước và phát triển đế chế của mình.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment