NFTb hợp tác với CryptoTycoon

NFTb hợp tác với CryptoTycoon – trò chơi Monopoly hàng đầu và yield farm trên Binance Smart Chain. NFTb đã chọn hợp tác với CryptoTycoon để khẳng định sứ mệnh xem người dùng làm trung tâm của họ. 

CryptoTycoon sẽ sử dụng NFTb Launch để ra mắt một loạt các con mèo “siêu hiếm” được người chơi săn đón nhiều nhất. 

Với các NFT này, người chơi có thể sử dụng chúng để truy cập các lợi ích trong trò chơi Monopoly Tycoon, một trò chơi độc quyền được xây dựng trên CryptoTycoon.

Quan hệ cộng tác 

NFTb Launch là bệ phóng NFT đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và nhà sáng tạo ra mắt NFT của họ trên BSC theo một cách công bằng.

Sự hợp tác này sẽ giúp CryptoTycoon và NFTb phát triển cộng đồng hơn nữa.

NFTb và CryptoTycoon cam kết hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái trò chơi thú vị trên BSC. Trong tương lai, NFT từ trò chơi CryptoTycoon sẽ có thể được giao dịch trên NFTb marketplace.

Giới thiệu về CryptoTycoon

CryptoTycoon là một nền tảng chơi game nhẹ DeFi dựa trên Binance Smart Chain. Các thành viên trong team đều đến từ Tencent Interactive Entertainment. Tính đến thời điểm hiện tại, CryptoTycoon đã ra mắt và có thể sẽ phát hành thêm nhiều game tương tự như Soccer Kitty, Monopoly Tycoon, FishSwap, NFTSwap,…Người chơi có thể sử dụng BNB và BUSD để trải nghiệm các game này.

Giới thiệu về NFTb 

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment