NFTb cùng GemGuardian ra mắt dòng NFT độc quyền

Trong cơn sốt NFT hiện tại, NFTb vừa đưa ra thông báo quan hệ đối tác với GemGuardian, một game card NFT mang tính cách mạng chạy trên Binance Smart Chain (BSC).

GemGuardian sử dụng NFTb Launch để khởi chạy một loạt NFT độc quyền. NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và nhà sáng tạo khởi chạy NFT của họ trên Binance Smart Chain, theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Phát triển GameFi

Với NFTb Launch, GermGuardian sẽ kết hợp chặt chẽ để tăng sự tham gia của cộng đồng cho việc ra mắt sắp tới của họ.

NFTb và GemGuardian cam kết hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái game (trò chơi) thú vị trên BSC. Trong tương lai, NFTs từ game GemGuardian sẽ có thể được giao dịch trên Marketplace của NFTb.

Nguồn: nftb

Về GemGuardian

GemGuardian là một game card dựa trên NFT mang tính cách mạng chạy trên network BSC. Game được phát triển bởi team phát triển GemGuardian Games có trụ sở tại Philippines. Cốt lõi của game xoay quanh việc các Guardian chiến đấu với nhau để có được Aura. Từ đó, người chơi sẽ nâng cấp cho các Guardian và tăng XP, Attack (lực tấn công), Defense (phòng thủ) để lên cấp cho rồng. Việc cả Guardian và Dragon có cấp cao sẽ tăng cơ hội cho người chơi nhận được nhiều phần thưởng Gpay hơn.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment