NFTb hợp tác với Infinity Skies

NFTb hợp tác với Infinity Skies – một trong những trò chơi theo cơ chế Play to Earn hứa hẹn nhất của Sandbox. 

Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ mang đến một sân chơi bùng nổ vì Infinity Skies là một dự án HOT với đội ngũ tài năng đứng sau. Do đó, NFTb một lần nữa đã quyết định hợp tác chiến lược với mục đích trở thành thị trường NFT cuối cùng cho thể loại Sandbox. 

NFTb sẽ được sử dụng để khởi chạy một bộ NFT hiếm có và độc quyền trong Infinity Skies. Các NFT độc quyền này có thể được sử dụng để giao dịch, xây dựng lâu đài hoặc đất đai, kết hợp để chế tạo các NFT hiếm hơn. 

Quan hệ cộng tác

NFTb Launch là bệ phóng NFT đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và nhà sáng tạo ra mắt NFT của họ trên BSC theo một cách công bằng. 

Nguồn: Infinity Skies

Infinity Skies sẽ tổ chức một buổi ra mắt NFT trên NFTb Launchpad để tăng cường sự tham gia của cộng đồng và gặp gỡ các game thủ, nhà sưu tập trước khi trò chơi ra mắt.

NFTb và Infinity Skies cam kết hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái trò chơi thú vị trên BSC. Trong tương lai, NFT từ Infinity Skies sẽ có thể được giao dịch trên NFTb marketplace.

Giới thiệu về Infinity Skies 

Với Infinity Skies, bạn có thể xây dựng, phiêu lưu, giao lưu và buôn bán trong một thế giới ảo gồm các lâu đài và hòn đảo trên bầu trời. Có hai cách để kiếm tiền trong trò chơi: 

  • Người chơi được nhận thưởng cho sự sáng tạo khi họ xây dựng lâu đài thông qua hệ thống bỏ phiếu và bảng xếp hạng phi tập trung. Trong trường hợp này, các giới hạn chỉ được xác định bởi trí tưởng tượng của người chơi. 
  • Người chơi có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu thuộc thể loại rogue-lite với lối chơi tương tự như Diablo và Hades, để kiếm được các rương kho báu chứa NFT ngẫu nhiên.

Nhìn chung, Infinity Skies cung cấp cho người chơi tất cả các tính năng thú vị của thể loại Sandbox và rogue-lite cùng cơ chế Play to Earn. Dự án được hỗ trợ bởi các công ty mạnh như Chainlink và NFTb.

Website | Telegram | Twitter | Medium

Giới thiệu về NFTb 

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

Website | Telegram | Twitter | Medium | Discord

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment