Hướng dẫn chuyển ONE từ Binance sang ví MetaMask

Harmony và token ONE là gì?

Harmony là một dự án blockchain cho phép người dùng tạo các ứng dụng phi tập trung trong khi sử dụng các dịch vụ có khả năng mở rộng và tương tác tốt nhất. Nó phục vụ hệ sinh thái phi tập trung với cường độ khả năng mở rộng và phân cấp thỏa đáng và công bằng. 

Về cơ bản, nền tảng này cung cấp tùy chọn tạo thị trường của các token có thể thay thế và tài sản không thể thay thế để chia sẻ dữ liệu, quyền riêng tư của người dùng. Harmony là một trong những cộng đồng được lưu trữ trên mạng Ethereum (ETH) và cơ sở hạ tầng Sharding được hỗ trợ bởi Harmony đã được giới thiệu để khắc phục vấn đề về khả năng mở rộng mà mạng Ethereum phải đối mặt.

Theo đó, Harmony sử dụng ONE làm token gốc, cùng những mục đích như thanh toán phí, tham gia bỏ phiếu, nhận reward hoặc stake và trở thành validator.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Tổng quan về dự án Harmony để có cái nhìn bao quát và chi tiết nhất về blockchain này.

Hướng dẫn chuyển ONE từ Binance sang ví MetaMask

Bước 1: Truy cập vào MetaMask và sao chép địa chỉ ví.

*Lưu ý: bạn cần chuyển đổi network sang Harmony trước khi sao chép địa chỉ ví.

Tham khảo cách thiết lập Harmony RPC để xem chi tiết.

Bước 2: Truy cập vào explorer.harmony.one và dán địa chỉ vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Sao chép địa chỉ do Harmony cung cấp.

Bước 4: Để withdraw (rút) ONE từ Sàn Binance về ví MetaMask, đăng nhập vào trang chủ sàn Binance -> chọn Wallet -> Fiat and Spot (như hình) hoặc truy cập vào link sau: https://www.binance.com/en/my/wallet/account/main.

Bước 5: Tìm ONE. Sau đó, click chọn Withdraw (Rút).

Bước 6: Dán địa chỉ ví mà bạn đã sao chép ở bước 3 vào trường Address (Địa chỉ) (hình minh hoạ).

Bước 7: Hệ thống sẽ tự động chọn Network (Mạng lưới) phù hợp hoặc bạn có thể click chọn network Harmony bằng cách thủ công.

Hoặc bạn cũng có thể chọn mạng bằng cách thủ công.

* Lưu ý: hiển thị mạng lưới thường xuyên trong trạng thái bị nghẽn, tuy nhiên, giao dịch vẫn có thể thực hiện được, nhưng nó sẽ cần một ít thời gian để hoàn tất.

Bước 8: Nhập số lượng token muốn chuyển.

Bước 9: Click vào Rút.

Bước 10: Kiểm tra thông tin nhấn Tiếp tục.

Bước 11: Nhập mã xác thực chọn Gửi.

Bước 12: Như vậy, bạn đã hoàn tất thao tác chuyển ONE từ Binance sang ví MetaMask. Việc cần làm bây giờ chính là chờ đợi hệ thống xử lý và kiểm tra số dư trên MetaMask.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập https://explorer.harmony.one/ sau đó nhập địa chỉ ví để kiểm tra lại lịch sử giao dịch hoặc các thông tin khác về Harmony.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về cách chuyển token ONE từ sàn Binance sang ví MetaMask.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thể thực hiện thao tác dễ dàng hơn và tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện. Nếu gặp bất kỳ khó khăn hoặc có thắc mắc nào khác, hãy để lại comment bên dưới hoặc tham gia vào cộng đồng của Bitcoincuatoi để được hỗ trợ nhé!

Chúc bạn thành công!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment