Hướng dẫn chuyển AVAX từ Binance sang ví MetaMask

Avalanche – một nền tảng được phát triển bởi Ava Labs, nó cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sản xuất các blockchain đa chức năng và các dApp riêng. Avalanche được phát triển dựa trên định hướng của một nền tảng mã nguồn mở, nhằm khởi chạy các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain doanh nghiệp trong một hệ sinh thái có thể tương tác, có khả năng mở rộng cao.

Avalanche sử dụng AVAX làm token gốc của nền tảng và sử dụng nhằm bảo mật thông qua các mục đích như quản trị, thanh toán phí giao dịch, stake và nhận reward.

Tham khảo bài viết Tổng quan về Avalanche để có cái nhìn bao quát và chi tiết nhất về hệ sinh thái này.

Hướng dẫn chuyển AVAX từ Binance sang ví MetaMask

Bước 1: Để withdraw (rút) AVAX từ Sàn Binance về ví MetaMask, hãy đăng nhập vào trang chủ sàn Binance -> chọn Wallet -> Fiat and Spot (như ảnh) hoặc truy cập vào link sau: https://www.binance.com/en/my/wallet/account/main

Bước 2: Tìm AVAX. Sau đó, click chọn Withdraw (Rút).

Bước 3: Sao chép và dán địa chỉ ví MetaMask của bạn (hình minh hoạ)

Bước 4: Chọn AVAXC tại mục Network (đây là C-chain của Avalanche).

Bước 5: Nhập số lượng token muốn chuyển, sau đó click chọn Withdraw.

Bước 6: Click vào Continue.

Bước 7: Chọn Get code để nhận mã xác minh tại địa chỉ email và số điện thoại tương ứng. Sau đó, nhập mã 6 chữ số tương ứng ở các mục E-mail verification code (mã xác minh email), Phone verification code (mã xác minh điện thoại) và nhập thêm Authenticator Code (Mã xác thực) tương ứng.
Sau đó click chọn Submit.

Bước 8: Khi hoàn thành các bước, trình duyệt sẽ hiển thị phần thông báo xác nhận giao dịch thành công. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập https://cchain.explorer.avax.network/ để kiểm tra lại lịch sử giao dịch của mình và các giao dịch khác trên C-chain.

Lời kết 

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về cách chuyển token AVAX từ sàn Binance sang ví MetaMask.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thể thực hiện thao tác dễ dàng hơn và tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện. Nếu gặp bất kỳ khó khăn hoặc có thắc mắc nào khác, hãy để lại comment bên dưới hoặc tham gia vào cộng đồng của Bitcoincuatoi để được hỗ trợ nhé!

Chúc bạn thành công!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment