Hướng dẫn chuyển FTM từ Binance sang ví MetaMask

Fantom và token FTM là gì?

Được xem như “Ethereum Killer”, Fantom là một nền tảng blockchain có khả năng khởi chạy các smart contract (hợp đồng thông minh), dành cho các ứng dụng phi tập trung (dApp) và tài sản mã hóa. Với khả năng mở rộng, độ bảo mật cao, mã nguồn mở, Fantom là một nhân tố quan trọng giúp giải quyết các vấn đề còn tồn động trên Ethereum.

FTM là một token ERC-20 và là token tiện ích của Fantom. FTM được sử dụng trên hệ sinh thái của nền tảng cũng như trên các sàn giao dịch tương thích khác bao gồm mạng Ethereum và BEP20 của Binance Smart Chain như một phương tiện trao đổi cơ sở.

Tham khảo bài viết Tổng quan về Fantom để có cái nhìn bao quát và chi tiết nhất về thế hệ blockchain tiếp theo.

Hướng dẫn chuyển FTM từ Binance sang ví MetaMask

Bước 1: Để withdraw (rút) FTM từ sàn Binance về ví MetaMask, hãy đăng nhập vào trang chủ sàn Binance -> chọn Wallet -> Fiat and Spot (như ảnh) hoặc truy cập vào link sau: https://www.binance.com/en/my/wallet/account/main

Bước 2: Tìm FTM. Sau đó, click chọn Withdraw (rút).

Bước 3: Sao chépdán địa chỉ ví MetaMask của bạn (hình minh hoạ).

*Lưu ý: Đôi khi mạng lưới Fantom bị nghẽn nhưng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ giao dịch của bạn.

Bước 4: Nhập số lượng token muốn chuyển, tối thiểu là 1 FTM.

Bước 5: Click “Withdraw” (rút). Xác nhận lại thông tin và chọn “Continue” (tiếp tục).

Bước 6: Chọn “Get code” (lấy mã xác nhận) để nhận mã xác minh tại địa chỉ email và số điện thoại tương ứng. Sau đó, nhập mã 6 chữ số tương ứng ở các mục E-mail verification code (mã xác minh email), Phone verification code (mã xác minh điện thoại) và nhập thêm Authenticator Code (mã xác thực) tương ứng. Sau đó click “Submit” (gửi).

Bước 7: Khi hoàn thành các bước, trình duyệt sẽ hiển thị “Completed” xác nhận giao dịch thành công.

Lời kết 

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về cách chuyển token FTM từ sàn Binance sang ví MetaMask. 

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thể thực hiện thao tác dễ dàng hơn và tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment