Giới thiệu Cryptoblades Kingdoms (KING) – Dự án IGO trên Seedify.Fund

Với sự bùng nổ của thị trường game NFT, Cryptoblades Kingdoms (KING) – Dự án thuộc chuỗi series Cryptoblades sẽ chính thức có mặt trên Seedify Launchpad thông qua sự kiện Private Sale và IGO lần lượt vào ngày 28 và 29/9 sắp tới!

Xem thêm về Seedify.Fund tại đây.

Được ươm mầm bởi Seedify và được phát triển bởi Cryptoblades Team, Cryptoblades Kingdoms (CBK) là một biến thể của trò chơi Cryptoblades, thế nhưng nó đã nhanh chóng vượt qua giới hạn của những gì người ta có thể tưởng tượng mà một trò chơi blockchain có thể đạt được khi dựa trên MMORPG metaverse.

Tìm hiểu thế giới CryptoBlades Kingdom

Cryptoblades Kingdoms (CBK) sẽ có các vùng đất, tòa nhà và bang hội. Bên cạnh đó là nhiều chế độ chơi mới, như cơ chế đột kích, PvP, PvE và ngục tối. Tất cả đều vì một mục đích chung là tạo ra một trải nghiệm chơi game nhập vai mà tất cả các game thủ đều muốn tham gia.

Với bản đồ lưới 1000×1000, CBK sẽ có các tầng đất khác nhau với mỗi tầng là những tài nguyên và lợi thế khác nhau trong trò chơi. Các vùng lãnh thổ khác nhau sẽ bao gồm các cơ chế khác nhau: thân thiện hoặc trung lập, một số vùng khác sẽ còn tùy thuộc vào cơ chế PvP hay GvG. Riêng vùng lãnh thổ PvP vì có các nguồn lực và lợi thế độc đáo biến việc sở hữu hay mua lại nơi này trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Các vùng đất ở đây được đặt tên lần lượt là: Empty, Friendly, Hostile, Barbarian và Abandoned. Không phải vùng nào cũng sẽ có sẵn để bạn mua, đôi khi bạn cần phải tham gia các cuộc đột kích để “tậu” cho mình nhiều tài nguyên nhất.

Hệ thống đất ở đây đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hành nền kinh tế cơ sở của trò chơi thông qua các cơ chế và nguồn lực cũng như lợi thế khác nhau ở các vùng lãnh thổ khác nhau. Mở đường cho các cơ chế giao dịch tiên tiến diễn ra.

Thông qua các cơ chế chơi khác nhau như PvP, PvE, GvG và các sự kiện, game thủ có thể nhận được các phần thưởng và vật phẩm khác nhau hay nói cách khác thì game càng khó, phần thưởng càng có giá trị.

Gameplay

Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, mỗi người chơi sẽ nhận được một ngôi làng ngẫu nhiên trong vương quốc. Để xây dựng và củng cố ngôi làng của mình, người chơi cần tham gia vào các trận đấu PvP, dấn thân vào ngục tối thông qua các trận chiến PVE để từ đó thu thập tài nguyên, đột kích hay cướp bóc từ các ngôi làng khác.

Việc tìm hiểu kĩ càng về cơ chế trò chơi cũng như có một chiến lược chiến đấu thông minh sẽ giúp người chơi tăng cơ hội chiến thắng trong các cuộc đột kích và thu được nhiều chiến lợi phẩm. Vì thế bạn cần tìm hiểu và xem xét các số liệu của mục tiêu như sức mạnh, trang bị để từ đó lên kế hoạch tác chiến hợp lý. CBK khuyến khích các game thủ sử dụng chiến lược một cách có hiểu biết bởi phần thưởng cho các nhiệm vụ này sẽ vô cùng hấp dẫn.

Bang hội (Guilds)

Một số tính năng trong CBK chỉ có đối với các bang và người chơi hoàn toàn có thể tham gia/tạo bất kì bang nào mà họ thích. Một số lợi ích khi bạn tham gia các bang có thể kể đến như: tăng khả năng nhận được các vật phẩm huyền thoại và hiếm có, tham gia vào các trận PvG độc quyền, hợp tác cùng nhau trong các cuộc đột kích, bảo vệ hay hỗ trợ cho bạn mỗi khi ngôi làng bị tấn công. Các phần thưởng đạt được khi làm nhiệm vụ theo nhóm cũng sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

Để khuyến khích cộng tác nhóm trong trò chơi, các nhiệm vụ mang lại tỷ suất lợi nhuận Play-to-Earn cao ngất ngưởng.

Token KING

  • Tên: KING (BEP-20)
  • Total supply (Tổng nguồn cung): $1B
  • MarketCap ban đầu: $400K (chưa bao gồm liquidity)
  • Giá Listing: $0.04

Tất cả các giao dịch trong CBK đều sử dụng KING làm phương thức giao dịch. Để duy trì được dòng tiền trong Cryptoblades Kingdoms, hệ thống đã xây dựng một cơ chế burn (đốt) token KING nhằm duy trì dòng tiền ổn định trong toàn hệ sinh thái game.

CBK hướng đến một dòng tiền lành mạnh và bền vững đồng thời nâng cao trải nghiệm của người chơi bằng việc thực hiện “game sinks” đối với PvP và PvE. Vì vậy khi tham chiến PvP tại các vùng đất của đối thủ bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị cao, và tất nhiên nguy cơ bị mất một vài vật phẩm cũng cao hơn nếu thua.

Đối với những game thủ chỉ muốn trải nghiệm trò chơi theo cách nhẹ nhàng thì CBK cũng cung cấp cho bạn các khu vực PvE với ít kẻ thù hơn và do đó cũng sẽ ít “game-sinks” hơn.

Đội ngũ CryptoBlades Kingdom

Philip Devine – CEO: Người sở hữu những tựa game từng làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ và giành được vô số giải thưởng từ các chuyên gia.

Kyle Kemp: Một trong những nhà phát triển giao diện người dùng trò chơi nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Daniel Karsai: Chuyên gia về đồ họa 3D, lập trình và thiết kế game cho Riveted Games từ năm 2016.

Raymond Hammarling: Chuyên gia phát triển hệ thống blockchain.

Các nhà đầu tư chính của CryptoBlades Kingdom

Private sale và IGO trên Seedify

Sự kiện Private sale

Lúc 3:00 PM, ngày 28/9 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam)

  • Phân bổ Seedify: $350K 
  • Giá Private Sale: $0.02
  • Private Sale Vesting: lock trong 3 tháng, sau đó unlock 10% mỗi tháng.

Sự kiện IGO

Lúc 3:00 PM, ngày 29/9 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam)

  • Phân bổ Seedify: $600K
  • Giá IGO: $0.04
  • IGO Vesting: 25% unlock tại TGE và 25% mở khóa trong những tháng tiếp theo.

Xem hướng dẫn tham gia IGO trên Seedify.Fund tại đây.

Lưu ý: Mặc dù Cryptoblades Kingdoms sẽ được tổ chức như một IGO độc quyền, nhưng để mọi người có thể hiểu rõ hơn về CBK, Seedify quyết định phân bổ một phần nhỏ cho nhiều launchpad hơn.

Việc phân bổ $950K cho phép cộng đồng Seedify có thể mua được nhiều hơn bất kì đợt IGO nào từng có trước giờ.

Những người chơi của phiên bản gốc Cryptoblades sẽ có cơ hội truy cập vào các tính năng đặc biệt trong phiên bản CryptoBlades Kingdom. Các nhân vật sẽ được giữ nguyên SKILL và trở thành Tướng trong CBK. Các vật phẩm hiện tại trong trò chơi sẽ tạo ra lợi thế mới cho các tay sai của mỗi Tướng. Để tham gia vào những trận chiến khốc liệt nhất cùng với những vị Tướng có kỹ năng tốt nhất thì sẽ đòi hỏi bạn tốn SKILL.

Lời kết

Xây dựng vương quốc của riêng mình, chiến đấu cùng với các bang hội hay tìm kiếm các vật phẩm giá trị. Tất cả những yếu tố trên khiến CBK hoàn toàn có khả năng trở thành DeGame có giá trị cao nhất trong giai đoạn 2021-2022. 

Các ngôi làng, vật phẩm và hàng trăm phần thưởng giá trị đang chờ đợi bạn trong BCK. Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu và tham gia ngay thôi!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment