Hướng dẫn cơ bản về Seedify.Fund (SFUND)

Seedify (hay còn gọi là Seedify.Fund) sẽ mang lại làn gió mới cho ngành công nghiệp blockchain game với IGO (Initial Gaming Offering) – một hình thức gọi vốn từ cộng đồng và chuyên biệt dành cho mảng game blockchain, đồng thời cung cấp các cơ hội phát triển cho các nhà phát triển, doanh nhân và nhà đầu tư.

Nếu bạn vẫn chưa biết về Seedify.Fund, hãy tham khảo ngay Tổng quan về dự án Seedify.Fund tại đây.

IGO là gì? 

IGO (Initial Gaming Offering) sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm định hướng game blockchain trên Seedify. Tương tự như cơ chế của IDO (Initial Dex Offering), ICO (Initial Coin Offering) và IEO (Initial Exchange Offering). Các dự án game blockchain có thể phát hành đợt bán token lần đầu của họ trên Seedify. IGO cho phép các chủ sở hữu dự án game blockchain tận dụng những lợi thế này để các nhà đầu tư có thể trực tiếp tiếp cận và đầu tư vào dự án mà không cần bất kỳ bên trung gian nào.

Hướng dẫn tham gia IGO

Nếu muốn tham gia IGO, bạn cần hoàn tất các bước sau:

Thực hiện KYC

Bước 1: Truy cập trang xác minh KYC tại đây.

Bước 2: Click chọn “Verify with Blockpass”.

Bước 3: Click chọn “Start

Bước 4: Nhập địa chỉ Email của bạn sau đó click chọn “Continue”.

Bước 5: Kiểm tra hộp thư trong Email mà bạn đã nhập và mở mail được gửi từ Blockpass, sau đó click vào “Continue Registration”. Nếu không nhận được mail, hãy click chọn “Resend Magic Link” và chờ mail được gửi lại một lần nữa.

Bước 6: Click chọn “National ID” và chọn quốc gia của mình, nhập thông tin.

Bước 7: Click chọn “Launch Camera” để chụp ảnh mặt trước và mặt sau thẻ ID (CCCD/ CMND) của bạn.

Bước 8: Hệ thống sẽ tự động điền thông tin thẻ ID của bạn. Hãy kiểm tra lại thông tin xem có chính xác không. Nếu thông tin chưa chính xác, bạn có thể chỉnh sửa thủ công ở bước tiếp theo. 

Bước 9: Chuyển đến tab “Selfie”, click chọn “Take A Picture” và chụp ảnh của bạn.

Bước 10: Chuyển đến tab “Proof of Address”. Chụp ảnh tài liệu có thể chứng minh địa chỉ của bạn, chẳng hạn như: hóa đơn, giấy chứng nhận cư trú, tham chiếu ngân hàng hoặc bảng sao kê ngân hàng bằng cách click chọn “Launch Camera” hoặc tải ảnh tài liệu lên từ thiết bị bạn đang sử dụng bằng cách click chọn “Upload a Photo”. 

Lưu ý: Tài liệu bạn sử dụng phải đạt các điều kiện sau: 

  • Tài liệu phải có hiệu lực hơn 3 tháng.
  • Tài liệu phải mang tên của bạn. 
  • Địa chỉ trên tài liệu phải chính xác.

Bước 11: Kiểm tra thông tin được hiển thị và điền địa chỉ của bạn ở mục “Address”.

Bước 12: Click vào “Ethereum Address” trong mục “Crypto Address”, click vào mục “Add New Crypto Address” sau đó sao chép và dán địa chỉ ví có chứa $SFUND vào ô “Address”. Bạn không cần phải thay đổi dòng “Lable”. 

Lưu ý: Không dán địa chỉ trang giao dịch của bạn!

Bước 13: Click vào “Register” để hoàn thành quá trình KYC của bạn. Bạn sẽ được thông báo ngay sau khi nó được xác nhận thành công. 

Xác định tier (cấp bậc) của bạn 

Seedify có một hệ thống cấp bậc riêng. Khi bạn có nhiều $SFUND, thì số lượng token bạn nhận được từ IGO càng cao. Seedify đã nâng cấp hệ thống cấp bậc của mình từ 3 cấp lên đến 9 cấp.

Seedify áp dụng phân bổ dựa trên lottery cho cấp thấp nhất – cấp 1, cũng như cập nhật công thức trọng số tổng hợp cho các cấp và tạo cơ hội cho các cấp thấp nhất được đảm bảo bởi tùy chọn giai đoạn hai: 

Trong hệ thống cấp bậc này vẫn có số lượng tiền cụ thể để bạn có thể tăng cấp và số tiền giữa các cấp không chênh lệch quá nhiều. Việc tăng cấp bậc cũng mang lại thêm nhiều lợi ích giá trị gia tăng như:

  • Private rounds: Dành cho những người từ cấp 6 trở lên 
  • Seed club: Dành cho những người cấp 9 tham gia các seed round (nếu vẫn còn phân bổ, sẽ được đề xuất lên cấp cao khác bậc khung) 

Thông tin về giai đoạn đầu và giai đoạn hai:

Seedify có một hệ thống phân bổ, trong đó quy mô mua theo khung của bạn hoàn toàn trong giai đoạn đầu tiên và trong một khung thời gian nhất định. 

Trong giai đoạn hai, các token còn lại từ giai đoạn đầu sẽ được phân bổ theo dạng FCFS (First Come, First Serve). Các cấp thấp hơn có thể tăng cấp của mình sau khi tham gia IGO thành công. Tăng quy mô cơ hội trúng lottery. 

Mua $SFUND 

Bạn có thể mua $SFUND từ các sàn giao dịch như: PancakeSwapKucoin. Để tham gia IGO, ví bạn cung cấp trong quy trình KYC cần phải là ví tương thích với hợp đồng thông minh bệ phóng của Seedify. Nếu bạn đang sử dụng một sàn giao dịch tập trung như Kucoin để mua token, trước tiên bạn cần chuyển token của mình sang một ví như Metamask, Trustwallet hoặc là một ví lạnh (Ledger, Trezor, Safepal) được kết nối với Metamask của bạn.

Hướng dẫn tham gia IGO 

Vào ngày ra mắt IGO, bạn nên thực hiện một số bước được sau để tham gia vào: 

Bước 1: Truy cập https://launchpad.seedify.fund/.

Bước 2: Kết nối ví của bạn với Seedify launchpad (Metamask hoặc WalletConnect). 

Bước 3: Chọn mục “Initial Game Offer”. 

Bước 4: Click chọn “Buy Tokens”.

Bước 5: Chọn cấp bậc của bạn và mua token theo phân bổ tối đa trong mức cho phép.  

Bước 6: Bạn đã hoàn thành việc mua IGO của mình. 

Bước 7: Token sẽ được gửi đến ví của bạn sau khi niêm yết Dex theo lộ trình.

Lời kết

Seedify là một chương trình ươm tạo và bệ phóng cho các game blockchain. Seedify sẽ phân bổ token một lịch trình đã được định sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn dự án yêu thích của mình, quyết định hạng mục đầu tư. Bạn có thể cung cấp game blockchain của mình hoặc đầu tư vào dự án game blockchain của Seedify một cách an toàn, dễ dàng và trực tiếp.

Hãy là một phần của cuộc cách mạng tiền mã hóa với Seedify!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment