Giới thiệu Ridotto – Dự án IDO trên CardStarter

CardStarter – chương trình ươm tạo, bệ phóng và bảo hiểm hàng đầu thế giới cho các dự án Cardano sẽ ra mắt IDO cho Ridotto – giao thức cross-chain lotterygambling đầu tiên trên thế giới.

Ridotto sẽ ra mắt IDO trên CardStarter

Ridotto là “thành viên” mới nhất tham gia vào blockchain. Cái tên này xuất phát từ “Ridotto” trong tiếng Ý, có nghĩa là “Phòng riêng”. Vào những năm 1600, từ này thường được dùng để chỉ các sòng bạc tư nhân của Venice – nơi mà sự chiến thắng chỉ phụ thuộc vào vận may của người chơi. Ridotto cũng vậy, nó phụ thuộc vào sự may mắn và không có gì khác ngoài may mắn. 

Ridotto là giao thức cross-chain (chuỗi chéo) gambling và lottery đầu tiên dựa trên sự minh bạch, ẩn danh, bảo mật và công bằng. Ridotto là ứng dụng dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, mang đến trải nghiệm gambling chân thực và sôi động. Cách tiếp cận của dự án là cung cấp một giao thức mở, được thúc đẩy bởi cộng đồng – nơi người dùng có thể chơi hoặc xây dựng trò chơi và kiếm phần thưởng bằng cách cung cấp thanh khoản cho hệ sinh thái DeFi. 

Ngoài sòng bạc hàng đầu, Ridotto còn cho phép cộng đồng rút tiền từ tất cả các trò chơi có sẵn trên nền tảng và trở thành “House” (nhà cái), và thậm chí xây dựng sòng của riêng họ. Là một DAO được điều hành bởi những người đánh bạc, nhà cung cấp thanh khoản và người xây dựng trò chơi, quyền lực sẽ được cân bằng để mang lại lợi ích cho nhiều người.

Giải pháp và chức năng chính của Ridotto

Một sòng bạc Web3 thật sự 

Ridotto sẽ sử dụng phân quyền để mang lại cho người dùng sự an tâm. Thông qua tính ngẫu nhiên đã được xác minh của Charli3 và dữ liệu chỉ số trò chơi có sẵn công khai, cộng đồng sẽ hoàn toàn đảm bảo rằng tỷ lệ cược trên thực tế không được xếp chồng lên nhau. 

Thuật toán phụ trợ của Ridotto sẽ được công khai cho tất cả các trò chơi bao gồm Blackjack, Poker, Slots, Roulette, Craps, Baccarat, Bingo và tất cả các lottery khác nhau, chưa kể nhiều trò chơi mới đến từ Ridotto Build và chương trình ươm tạo trò chơi của nó. 

Ridotto hoàn toàn chấp nhận blockchain ở tất cả các cấp độ trong giao thức của mình và sẽ tích hợp cả hai trò chơi dựa trên NFT và DeFi để hình dung lại tiêu chuẩn của một nền tảng crypto gambling. Mục tiêu của dự án là thúc đẩy và mang lại trải nghiệm gambling chân thật hơn, một trải nghiệm bao hàm sự đổi mới cả về công nghệ và triết học. 

Sản phẩm khả dụng tối thiểu của Ridotto 

Trong lộ trình đầy tham vọng của Ridotto đến cuối năm 2022, nó sẽ phát hành MVP (sản phẩm khả dụng tối thiểu) sớm nhất vào Q4/2021 hoặc Q1/2022. Thông qua đó, các dự án hợp tác của Ridotto và cộng đồng của họ sẽ có thể rút tiền từ máy đánh bạc do Ridotto xây dựng và cũng có thể tham gia lottery dành riêng cho các dự án của họ. 

Lần triển khai đầu tiên này sẽ mang lại cho nền tảng Ridotto cơ hội được thử nghiệm với việc cung cấp sản phẩm bị hạn chế và đơn giản hóa chúng trước khi cung cấp các tính năng mạnh mẽ hơn. Những người sở hữu token sớm sẽ được nhận thêm phần thưởng và ưu đãi khi nền tảng phát triển.

Tokenomic

  • Tên token: Ridotto Token
  • Ticker: $RDT
  • Tổng nguồn cung: 500M

RDT là token gốc và quản trị của Ridotto và được phân bổ như sau:

Lộ trình phát triển

Nhóm phát triển

M.Mohammed – Founder: Ông đã làm việc cho các tổ chức tài chính toàn cầu hàng đầu (Société Générale và BNP Paribas). Là một Kiến trúc sư đám mây và một nhà phát triển mã nguồn mở, M. đã dẫn đầu các chuyển đổi chiến lược hướng tới một môi trường ngân hàng mở trong một hệ sinh thái nguồn mở.

B.Fayrouz – Co.Founder: Cô đã tổ chức thành công các buổi ra mắt cho một số thương hiệu trên toàn thế giới. Cô đã phát triển và thực hiện các chiến lược digital marketing, truyền thông và đối tác tại các công ty hàng đầu như L’Oréal, Nestlé và Mondelez International.

Và cùng các thành viên chiến lược khác.

Hướng dẫn tham gia IDO trên CardStarter

Trang đăng ký sẽ mở trong vòng 96 giờ, từ 3:00 PM, ngày 20/09 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam) đến 3:00 PM, ngày 24/09 (giờ  UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam).

“CardStarter rất vinh dự khi tạo điều kiện cho IDO của một dự án thay đổi mô hình như vậy. Ridotto sẽ không chỉ mang lại sự minh bạch cho ngành công nghiệp gambling trực tuyến mà còn chuyển đổi nó thông qua phân cấp thực tế. Chúng tôi tin rằng Ridotto sẽ trở thành mô hình blockchain trong tương lai các dự án gambling sẽ muốn mô phỏng và cuối cùng có thể tiếp tục thay đổi toàn bộ hoạt động gambling truyền thống. Chúng tôi mong muốn Ridotto thành công lâu dài và rất biết ơn khi có cơ hội tạo điều kiện cho việc ra mắt của họ.” – Theo Aatash Amir, Giám đốc điều hành của CardStarter.

Bước 1 – Staking

Để đăng ký Ridotto, bạn phải có số lượng CARD đủ theo tiêu chuẩn các cấp. 

  • Tìm hiểu về các cấp bậc và yêu cầu về cấp bậc tại đây.
  • Tìm hiểu về cách stake CARD nếu bạn chưa hoàn thành quy trình này tại đây.

Bước 2 – KYC 

Ridotto yêu cầu KYC, nếu bạn chưa thực hiện KYC thì hãy thực hiện ngay.

Nếu bạn đã cung cấp KYC cho Fractal nhưng nó không yêu cầu địa chỉ ví của bạn, vui lòng đăng nhập lại thông qua liên kết bên dưới để liên kết địa chỉ ví với KYC của bạn. 

Lưu ý: KYC của bạn phải được hoàn thành và xác minh trước khi kết thúc cửa sổ đăng ký Ridotto. Nếu KYC của bạn không được xác minh trước 3:00 PM, ngày 24/09 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam), dự án không thể đảm bảo bạn sẽ được đưa vào whitelist.

KYC cho các quốc gia không bị hạn chế. 

KYC cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ được công nhận. 

Bước 3 – Đăng ký 

Truy cập vào pool.cardstarter.io để đăng ký! 

Click chọn “Ridotto” (bên dưới có ghi IDO Status) để mở cửa sổ đăng ký.

Nguồn: Ridotto

Ở trong cửa sổ đăng ký, click vào “Register”. Thao tác này sẽ mở ví được kết nối của bạn để hoàn tất giao dịch. Xác nhận giao dịch và chờ vài phút để hoàn thành. 

Click Register ở bên phải để đăng ký.

Nguồn: Ridotto

*Dành cho những ai tham gia Wild Card (100–1499 CARDS đã stake) 

Chọn tỷ lệ tham gia của bạn nếu bạn đang ở bậc wild card trước khi click vào đăng ký. Trọng lượng của pool sẽ dao động từ 0.1x đến 1.5x với tỷ lệ cược 100% khi tham gia. 

Bạn có thể chọn tối đa 1,5x trọng lượng chung với bất kỳ số CARD nào trong mức Wild Card. Bạn có cơ hội tham gia càng thấp khi bạn đẩy trọng lượng chung của mình càng cao.

Nguồn: Ridotto

Xác nhận giao dịch

Nguồn: Ridotto

Sau khi giao dịch được xác nhận, nút sẽ hiển thị “Registered” và token CARDS của bạn hiện sẽ bị khóa cho đến 7 ngày sau khi kết thúc Unvest IDO. 

Bước 4 – Mua token trong sự kiện IDO 

Sau khi kết thúc đăng ký vào 3:00 PM, ngày 24/09 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam), sẽ có một cửa sổ hoàn tất whitelist trong 48 giờ. 

Sự kiện Ridotto IDO sẽ bắt đầu vào 3:00 PM, ngày 27/09 (giờ UTC) – 10:00 PM (giờ Việt Nam) và kéo dài trong vòng 24 giờ. 

Nếu bạn stake, đăng ký và KYC đúng cách, địa chỉ của bạn sẽ được đưa vào whitelist. Tất nhiên, bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình trong thời gian này trên pool.cardstarter.io

Lời kết

Ridotto quan tâm đến tầm quan trọng của thông tin đầu vào của bạn với tư cách là người dùng. Cách tiếp cận của họ đối với gambling là độc nhất vô nhị vì nó vượt ra ngoài các hệ thống và công nghệ.

Ridotto hướng tới cộng đồng. Khi sở hữu Ridotto, bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mỗi quá trình phát triển, đề xuất, quyết định và mọi thứ liên quan. Hãy cập nhật thông tin mới nhất và theo dõi dự án tại cho bạn bằng cách theo dõi:

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment