Avalanche Rush hỗ trợ $100,000 khuyến khích nhà phát triển cho Công cụ tổng hợp DEX của Yield Yak

Quỹ Avalanche đã thông báo rằng Yield Yak – ứng dụng Avalanche bản địa, sẽ tham gia chương trình Avalanche Rush. Khoản phân bổ đầu tiên ($100,000) sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các nhà phát triển trong việc thúc đẩy YY Swap – công cụ tổng hợp DEX mã nguồn mở đầu tiên của Yield Yak nhằm mục đích tìm ra các tùy chọn giao dịch tốt nhất cho người dùng DeFi trên toàn bộ hệ sinh thái Avalanche. 

Đổi mới thông qua mã nguồn mở

Yield Yak (YY) Swap không có yếu tố độc quyền và chạy hoàn toàn trên hợp đồng thông minh, nó rất độc đáo đối với YY Swap. Tất cả logic của trình tổng hợp DEX được xử lý trên chuỗi, bất kỳ ai cũng có thể truy vấn và có thể giao dịch mà không cần bên thứ ba. 

Ưu điểm của dự án là các nhà phát triển có thể xây dựng phiên bản YY Swap của riêng họ cho các trường hợp sử dụng cụ thể. Yield Yak tham gia Avalanche DApps bản địa khác như một phần của Avalanche Rush, bao gồm Pangolin, Trader Joe và Yay Games với cơ hội cho các ứng dụng gốc mới và hiện có để khởi chạy các cải tiến trên Avalanche. Để đăng ký chương trình DApp gốc Avalanche như một phần của Avalanche Rush, hãy truy cập liên kết này.

Mã hợp đồng thông minh được cấp phép GPL-3 – giấy phép copyleft. Dự án khuyến khích các team sử dụng YY Swap làm cơ sở cho các sản phẩm của riêng họ và trả lại cho dự án và cộng đồng bằng cách mở nguồn cung cấp các phiên bản hợp đồng thông minh của riêng họ (hoặc sử dụng các phiên bản đã được triển khai và duy trì). 

$100,000 khuyến khích nhà phát triển 

Avalanche Rush sẽ hỗ trợ $100,000 để khuyến khích các nhà phát triển cho những đóng góp dành cho YY Swap. Sự hỗ trợ của Avalanche thúc đẩy sự phân quyền lớn hơn của hệ sinh thái Avalanche với một bộ tổng hợp phân cấp hoàn toàn cho tất cả các DEX trên Avalanche. Thí điểm chương trình Rush thúc đẩy để mở rộng hệ sinh thái nhà phát triển trên Avalanche.

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại GitHub Issues và tìm kiếm câu trả lời cho các thắc mắc của bạn tại Telegram của Yak Devs

Cộng đồng Yield Yak 

Avalanche, Pangolin, Trader Joe, Markr, Avaware, Avme, Gondola, Elk, Lydia và Baguette cam kết phát triển và duy trì YY Swap với Yield Yak. Họ tham gia với tư cách là một liên minh để hỗ trợ một công cụ tổng hợp DEX trung lập nhằm thúc đẩy khối lượng giao dịch trên toàn hệ sinh thái Avalanche và giúp người dùng thực hiện các giao dịch hoán đổi tốt nhất. 

YY Swap chạy hoàn toàn trên việc thực thi hợp đồng thông minh và hoàn toàn phi tập trung. Tất cả logic của bộ tổng hợp DEX được xử lý trên chuỗi, nơi bất kỳ ai cũng có thể giao dịch và truy vấn mà không cần một bên trung tâm hỗ trợ giao dịch. Ưu điểm của kiến ​​trúc này cho các ứng dụng là chúng có thể phát triển và triển khai giao diện người dùng tổng hợp DEX duy nhất. Các nhà phát triển có thể xây dựng phiên bản YY Swap của riêng họ cho các trường hợp sử dụng cụ thể.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment