CardStarter IDO: Alpha Impact – Nền tảng DeFi giúp người dùng sao chép chiến lược giao dịch từ các Trader chuyên nghiệp

CardStarter sẽ cung cấp IDO cho nền tảng giao dịch xã hội Alpha Impact

CardStarter đã không còn mấy xa lạ khi được biết đến như một chương trình incubator (Vườn ươm dự án), Insurance (Bảo hiểm) và Launchpad (bệ phóng) hàng đầu thế giới dành riêng cho các dự án Cardano. Vừa qua, CardStarter lại vừa công bố thêm một dự án đáng quan tâm mang tên Alpha Impact – một trong những nền tảng giao dịch social được mong đợi nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử hiện nay. Alpha Impact là một dự án được thiết kế để có thể cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ trung bình các công cụ giúp họ sao chép các chiến lược giao dịch của các chuyên gia trên khắp thế giới. Thông qua nền tảng giao dịch sao chép giám sát (non-custodial copy-trading) của họ, Alpha Impact sẽ có thể cung cấp cho các trader ở mọi cấp độ có thể truy cập vào các phương thức giao dịch khác nhau và hồ sơ rủi ro của các trader hàng đầu.

Tính minh bạch và dễ sử dụng chính là 2 yếu tố được Alpha Impact chú trọng nhất. Người dùng của nền tảng này có thể chọn cho mình đâu là trader chuyên nghiệp phù hợp với hồ sơ rủi ro của họ và đâu là chiến lược mà họ muốn sao chép. Bên cạnh đó, để có thể bảo vệ cộng đồng của mình một cách tốt hơn, Alpha Impact đã rất khắt khe trong khâu chọn lọc vì thế họ sẽ chỉ giới thiệu cho người dùng của mình những trader chuyên nghiệp nhất. Người dùng trên nền tảng này hiện nay có thể lựa chọn sao chép giao dịch theo cách “manual” (thủ công), với lựa chọn này, người dùng sẽ nhận được một cảnh báo và quyết định có tham gia vào các giao dịch tiềm năng này hay không. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lựa chọn sao chép giao dịch theo cách “automatic” (tự động), khi ấy, tất cả các giao dịch được thực hiện bởi trader mà người dùng chọn sẽ được match hoàn toàn với họ đó, trừ khi người dùng lựa chọn không tham gia. Mục tiêu của Alpha Impact là dùng nền tảng của họ để dân chủ hóa các chiến lược giao dịch và thúc đẩy việc chọn lựa giữa các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ. Alpha Impact sẽ hỗ trợ trên các sàn giao dịch Binance và FTX như một phần của chiến lược triển khai ban đầu.

Bên cạnh đó, CardStarter là một nền tảng tăng tốc và swap token phi tập trung, kết nối các nhà sáng tạo và dự án Cardano giai đoạn đầu với cộng đồng các nhà tài trợ. Những $CARDS holder được hưởng các lợi ích từ quyền truy cập sớm và phân bổ đảm bảo cho các vòng hạt giống (seed round), presale và private sale của các dự án Cardano. CardStarter là bệ phóng đầu tiên cung cấp các tùy chọn bảo hiểm miễn phí cho người tham gia. 

“CardStarter ra mắt nền tảng mang tính cách mạng và có tác động mạnh mẽ này. Chúng tôi tin rằng Alpha Impact sẽ tạo ra làn sóng trong ngành công nghiệp tiền điện tử và chúng tôi rất vui mừng vì có thể mang đến một cơ hội tầm cỡ như thế này cho cộng đồng CardStarter.” – Aatash Amir, Giám đốc điều hành Cardstarter chia sẻ.

Cách đăng ký IDO Alpha Impact trên CardStarter

Trang đăng ký sẽ được mở trong 48h, Từ 3:00 PM, ngày 30/5 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam) đến 3:00 PM, ngày 1/6 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam).

Tổng mức tăng cho IDO của Alpha Impact là 180 nghìn, 75 ETH được chốt ở mức $2400 cho mỗi ETH với mức giá 10 xu cho mỗi token. Tỷ lệ chuyển đổi và tổng giá trị ETH hiển thị trên trang của pool là dự kiến ​​và tỷ lệ chuyển đổi thực tế sẽ được quyết định ngay trước khi IDO mở dựa trên giá ETH thời điểm đó.

Bước 1: Staking 

Để đăng ký tham gia vào Alpha Impact, bạn phải có số CARD đủ điều kiện theo cấp độ.

Bước 2: KYC 

* KYC – Know Your Customer có nghĩa là xác minh khách hàng.

Alpha Impact yêu cầu người dùng thực hiện KYC. Nếu bạn chưa cung cấp KYC thông qua đối tác Fractal của CardStarter, hãy làm ngay bây giờ. 

Ngoài ra, nếu bạn đã cung cấp KYC cho Fractal nhưng nó không yêu cầu địa chỉ ví của bạn, hãy đăng nhập lại thông qua các liên kết sau để liên kết địa chỉ ví với KYC của bạn. 

LƯU Ý: KYC của bạn phải được hoàn thành và xác minh trước khi kết thúc cửa sổ đăng ký của Alpha Impact. Nếu KYC của bạn không được xác minh trước 3:00 PM, ngày 1/6 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam). CardStarter không thể đảm bảo bạn sẽ được đưa vào whitelist.

Bước 3: Đăng ký

Truy cập http://pools.cardstarter.io/ để đăng ký

Click vào Alpha Impact box (bên dưới dòng trạng thái IDO) để mở cửa sổ đăng ký.

Khi ở trong cửa sổ đăng ký, hãy click vào “Register“. Thao tác này sẽ mở ví đã liên kết của bạn để hoàn tất giao dịch. Hãy xác nhận giao dịch và chờ vài phút để hoàn thành.

Xác nhận giao dịch

Khi giao dịch đã được xác nhận, nút sẽ hiển thị “Registered” và token CARDS của bạn hiện sẽ bị khóa cho đến 7 ngày sau khi IDO của Alpha Impact kết thúc.

Bước 4: Mua hàng trong sự kiện IDO

Sau khi đăng ký kết thúc vào 3:00 PM, ngày 1/6 (giờ UTC) – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam), sẽ có một cửa sổ hoàn tất whitelist trong 48 giờ.

Sự kiện Alpha Impact IDO sẽ bắt đầu vào từ 3:00PM, ngày 3/6 (giờ UTC) – lúc 10:00PM (giờ Việt Nam) và kéo dài trong 24 giờ

Nếu bạn stake, đăng ký và KYC đúng cách, địa chỉ của bạn sẽ được đưa vào whitelist và bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình trong thời gian này! 

Cảm ơn vì sự tham gia của bạn!

Đôi điều về CardStarter

CardStarter là chương trình ươm tạo, launchpad và là chương trình bảo hiểm đầu tiên dành cho các dự án được xây dựng trên mạng Cardano. Nền tảng CARDS là một launchpad độc đáo và năng động, kết nối các dự án với những người ủng hộ sớm và mạng lưới các đối tác chính. Team Chương trình Tăng tốc Thẻ (Cards Accelerator Program – CAP) làm việc với từng dự án riêng lẻ để thiết lập các kết nối phù hợp và vạch ra các chiến lược tiếp thị, thiết lập nền tảng cho thành công lâu dài.

CardStarter cũng được phân biệt bằng cách tính phí để bảo vệ những người ủng hộ nó. CARDS cung cấp các kiểm toán không thiên vị của bên thứ ba về code của mọi dự án và bảo vệ các khoản đầu tư của người tham gia IDO bằng chương trình bảo hiểm nội bộ. CardStarter được hợp tác với X21 Digital, BlockSync Ventures, Moonwhale Ventures, Genesis Shards, Plethori, Fractal, PARSIQ, Scryptic Tech và Longtail Financial.  Sau khi được xây dựng hoàn chỉnh, CardStarter sẽ là một nền tảng bao gồm tất cả với sàn giao dịch phi tập trung để bổ sung cho các dịch vụ hiện tại. CardStarter cũng đặt mục tiêu trở thành một lực lượng nuôi dưỡng trong hệ sinh thái Cardano, với hackathons và hỗ trợ phát triển dự án là trọng tâm chính của lộ trình.

Website || Telegram || Twitter || Blog của CardStarter

Đôi điều về Alpha Impact

Alpha Impact là một nền tảng tương thích với DeFi tập trung vào việc dân chủ hóa các chiến lược đầu tư sinh lợi thường chỉ dành cho các chuyên gia. Bằng cách cung cấp cho khách hàng một cách thức an toàn để theo dõi các trader tiền điện tử hàng đầu trên các chiến lược, địa điểm và giao thức DeFi, Alpha Impact mong muốn giảm thiểu các rào cản cao đối với việc đầu tư hiệu quả đồng thời cung cấp cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp hiện tại một chiến lược kiếm tiền mà không cần thay đổi hành vi.

Website || Telegram || Facebook || Twitter || Blog của CardStarter

Nhóm thảo luận CardStarter VN: t.me/Cardstarter_vn

Nguồn: CardStarter

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment