Astronaut IDO: Meduse – Sàn giao dịch Crypto tự động hỗ trợ OTC

Khoảng vài tuần trước, Astronaut vừa cho ra mắt IDO đầu tiên mang tên Bitcrush Arcade – Một nền tảng trò chơi nhằm mục đích tích hợp nhiều thứ hơn vào thế giới DeFi và iGaming. Tiếp nối sự thành công này, Astronaut lại một lần nữa giới thiệu về sự kiện IDO thứ hai. Họ sẽ tung ra Meduse coin và cách thức hoạt động của nó được định hướng như một token tiện ích trên sàn giao dịch Meduse.

Cái tên Astronaut gần đây được “hype” lên bởi thông tin về việc họ sẽ ra mắt Meduse coin. Và sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 6:00 PM ngày 8/6 (giờ UTC) – tức 1:00 AM ngày 9/6 (giờ Việt Nam).

Các cấp bậc sẽ được mở 3 ngày trước khi ra mắt.

Meduse là gì và các trường hợp sử dụng?

Meduse là một sàn giao dịch tiền điện tử OTC. Mục tiêu của họ là cải thiện tính thanh khoản cho các tài sản blockchain và cung cấp dịch vụ cho nhà môi giới Over The Counter (OTC).

Dành cho những ai chưa biết thị trường Over The Counter là gì

Thị trường Over The Counter (hay còn gọi là OTC) là một thuật ngữ trong chứng khoán, để chỉ thị trường phi tập trung, hoạt động dựa trên một hệ thống vận hành theo một cơ chế thương lượng và chào giá cạnh tranh bằng sự hỗ trợ của các phương tiện truyền thông. Nói một cách đơn giản, thị trường OTC không dựa vào một mặt bằng chung cố định (như thị trường sàn giao dịch), mà chỉ dựa trên nhu cầu mua bán. Đây được xem như một giao dịch riêng tư, không thông qua các bước giao dịch thông thường, vì vậy, chúng sẽ không hiển thị trong bất kì order book công khai nào.

Quay lại với chủ đề Meduse, một use case (trường hợp sử dụng) nổi bật là Coin Index Fund, một phương pháp phi tập trung để xây dựng hồ sơ coin và đầu tư an toàn vào quỹ.

Meduse Coin là gì?

Meduse Coin là một utility token (token tiện ích) được sử dụng trên sàn giao dịch Meduse. Theo lộ trình họ đưa ra, sẽ có ba giai đoạn trong đó Meduse Coin được triển khai. Trong giai đoạn đầu, các tính năng được mở khóa trên sàn giao dịch, chẳng hạn như giảm phí. Giai đoạn thứ hai, Meduse Coin sẽ được sử dụng trong Coin Index Fund. Và giai đoạn cuối, Meduse Coin sẽ là đơn vị tiền tệ cho sổ phân loại chuỗi chéo phi tập trung nautilus.

Điều gì sẽ diễn ra với Meduse?

Meduse Nautilus Ledger sẽ được đưa vào thử nghiệm lần đầu năm 2022, chúng sẽ là một công cụ thay đổi tổng thể trò chơi, bởi họ sẽ có thể có một chuỗi tương thích với Hợp đồng thông minh ETH và sẽ có thể hoạt động chuỗi chéo. Họ muốn đưa các tính năng chính của sàn giao dịch trực tuyến vào tháng Bảy. Nếu mọi việc được thực hiện theo đúng như dự định, Decentralized Coin Fund (Quỹ Coin phi tập trung) sẽ sẵn sàng sớm nhất là vào tháng 10.

Tokenomics

Phân bổ MDM

Sử dụng quỹ

  • 40% quỹ sẽ được sử dụng để xây dựng nền tảng Meduse và thực hiện nâng cấp hệ thống, bao gồm tuyển dụng team, đào tạo và ngân sách phát triển.
  • 40% sẽ được sử dụng dùng cho công tác xây dựng thương hiệu và tiếp thị của Meduse, bao gồm chương trình quảng bá, giáo dục liên tục về các đổi mới của Meduse và blockchain trong các phương tiện công nghiệp. Cần có đủ ngân sách cho các hoạt động quảng cáo khác nhau để giúp Meduse trở nên phổ biến trong giới đầu tư và thu hút lượng người dùng tích cực vào nền tảng.
  • 15% quỹ sẽ được sử dụng cho mục đích phát triển kinh doanh và nghiên cứu.
  • 5% dùng cho dự trữ để đối phó với mọi tình huống khẩn cấp hoặc bất ngờ có thể xảy ra.

MDM Company Freeze

Ban đầu, chúng sẽ được freeze (đóng băng) 42%, hoặc 67,2MM MDM, trên tất cả Meduse Coins hiện có. Dự trữ freeze của công ty sẽ không sử dụng được cho tất cả các nhóm trong 5 năm, ngoại trừ 5% tổng nguồn cung MDM. Ba năm sau khi hoàn thành việc bán Token, họ sẽ có thể bán 5% dự trữ MDM này để tạo thanh khoản. Số MDM còn lại sẽ ở lại bên trong công ty.

Astronaut rất hào hứng với việc ra mắt Meduse Coin lần này và Astronaut team vẫn luôn duy trì để giúp họ bằng mọi cách, thông qua quan hệ đối tác, dịch vụ tư vấn và tiếp thị. 

Đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất từ Astronaut bằng cách tham gia và theo dõi các trang thông tin của họ tại:

Nhóm thảo luận Astronaut VN: t.me/astronautbsc_vn

Nguồn: Astronaut

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment