Pancake Bunny và các tính năng thúc đẩy quá trình mua lại đồng BUNNY

Hello Bunny Fam! 🐰🐰🐰 

Trong vài tuần qua, khi Bunny Finance thực hiện các sáng kiến ​​trong “Go Forward Plan”, họ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các kênh Telegram, Discord và xã hội chính thức của Bunny. Team Bunny đánh giá cao sự nhiệt tình của cộng đồng đối với dự án và tất cả các bạn đều ủng hộ Bunny. Mua lại và burn token là điều quan tâm hàng đầu đối với nhiều người trong cộng đồng và Bunny rất vui khi có thể thông báo về việc ra mắt PancakeBunny BuyBack Program (Chương trình mua lại PancakeBunny)!

Team Bunny rất coi trọng việc tạo ra áp lực mua trên thị trường và họ đang trong quá trình nghĩ ra những cách đổi mới hơn để mua lại BUNNY. Họ đang khởi động các nỗ lực mua lại của mình với ba tính năng sau:  

  • Đóng góp cho Bunny Pots
  • Đóng góp cho việc phân phối Bunny 
  • Đóng góp phí cho Bunny Multiplexer.

Đóng góp cho Bunny Pot

Sự ủng hộ và tham gia của các bạn vào Bunny Pots là điều tuyệt vời của Bunny Finance. Chỉ trong hai ngày, tổng ​​đã giải thưởng dự kiến đã là $41.818,26! Hiện tại, 10% tổng giải thưởng Bunny Pot sẽ được dùng để mua lại BUNNY. Khi sự tham gia tăng lên và khi Bunny Finance thêm nhiều Bunny Pots (sắp ra mắt!), khoản đóng góp từ Bunny Pot sẽ tạo ra áp lực mua đáng kể trên thị trường, ổn định giá BUNNY và giảm lượng BUNNY lưu hành. 

Đóng góp phân phối Bunny 

Sau đợt tấn công, team Bunny đã theo dõi rất chặt chẽ những biến động về giá của BUNNY và BNB. Dựa trên phân tích liên tục của Bunny, họ đang tối ưu hóa thành phần của việc phân phối Bunny để tạo áp lực ổn định ổn định đối với giá BUNNY. Sau khi giá BUNNY và vốn hóa thị trường đã phục hồi đủ, họ sẽ hiệu chỉnh lại việc triển khai phân phối Bunny để tối ưu hóa các khía cạnh khác trong tương tác của Bunny với hệ sinh thái DeFi. 

Đóng góp của Bunny Multiplexer – Phí chuỗi chéo mua lại BUNNY! 

Team Bunny thông báo về việc ra mắt chuỗi chéo, các pool Multiplexer double farming (nuôi kép) của họ! 

Bởi vì các pool Multiplexer của Bunny sẽ cung cấp lên đến gần 5 lần lợi nhuận Ethereum, các pool PancakeBunny Multiplexer sẽ rất hấp dẫn đối với người dùng Ethereum. Và, khi TVL (tổng giá trị bị lock) của các pool Multiplexer của Buuny đạt 500 triệu đô la, họ sẽ tài trợ cho các khoản mua lại với tỷ lệ khoảng 35 triệu đô la BUNNY mỗi năm, tương đương với ~15% tổng vốn hóa thị trường của BUNNY theo giá hiện nay. 

Bunny Multiplexer sẽ được ra mắt vào tuần tới trong bản Rolling Beta. Xem bên dưới để biết thêm chi tiết và nhớ hãy theo dõi khi Bunny công bố quan hệ đối tác mới khi sự kiện ra mắt đến gần! 

Sơ lược về Bunny Multiplexer 

The Bunny Multiplexer sử dụng phương pháp phản chiếu tài sản độc đáo của Bunny Finance (hệ thống ghép chuỗi chéo) để “double farm” token Ethereum trên BSC. Tất cả điều đó đều được thực hiện mà không cần phải bắc cầu hoặc chuyển đổi bất kỳ tài sản nào ra khỏi blockchain Ethereum. 

Vì vậy, Multiplexer cho phép bạn 

  • Giữ tài sản Ethereum trong Ethereum
  • Kiếm được lợi nhuận thường xuyên của bạn trên Uniswap
  • Xếp chồng lợi nhuận bổ sung được tạo ra bởi các tài sản được nhân đôi trên BSC 
  • Giữ tài sản ban đầu của bạn ở dạng gốc trên Ethereum – không cần chuyển đổi hoặc bắc cầu! 

Pool Multiplexer đầu tiên của Bunny cho phép bạn tăng gấp đôi các LP Uniswap của mình. Điều đó cho phép bạn đầu tư vào token Ethereum “nguyên bản” trên chuỗi Ethereum và sau đó “tăng gấp đôi” cổ phần của bạn trên Binance Smart Chain bằng cách sử dụng phản chiếu tài sản. 

Bunny sẽ sử dụng quy trình Rolling Beta để liên tục tăng số lượng ví được đưa vào whitelist để tham gia. (Xem bên dưới để biết thêm chi tiết). Đối với bản Rolling Beta, Bunny Multiplexer 0.1 của Buuny, họ sẽ tạm thời cho phép người dùng tăng gấp đôi token USDC-ETH, USDT-ETH và DAI-ETH UniLP. Khi Bunny mở rộng việc triển khai và chuyển sang Bunny Multiplexer 1.0, họ cũng sẽ thêm tính năng khoanh vùng tài sản đơn lẻ cho các đồng tiền ổn định cũng như các cặp tài sản Ethereum bổ sung.

Double Farming = Staking Yield! 

Dưới đây là một ví dụ về cách pool Multiplexer sẽ hoạt động đối với một nhà đầu tư ETH: 

B đã đầu tư vào Uniswap trên blockchain Ethereum. Thông thường, B kiếm được ~ 20% APR từ việc đặt token Uniswap LP của mình. 

B đến các pool nuôi kép Multiplexer mới của Bunny. Các pool mới này sử dụng thế chấp chuỗi chéo (CCC) để gửi token LP trên Ethereum và đặt 100% số tiền đó trên Uniswap và 100% số tiền khác trong một dự án BSC như PancakeBunny. B đặt cọc và stake, điều này làm cho B: 

  • Kiếm được ~20% APR ngay từ đầu trên Uniswap 
  • Stack một khoản lợi nhuận từ việc nuôi BSC bổ sung là ~35% APR (42% APY) 
  • Stack ~35% APR trong phí giao dịch tích lũy bổ sung trên BSC 

Vì vậy, B có thể kiếm thêm 70% trên 20% APR mà anh kiếm được tại Uniswap. 

Sơ lược về bản thử nghiệm Rolling Beta  

Bunny Multiplexer Rolling sẽ ra mắt theo từng giai đoạn, với các nhóm người dùng ngày càng lớn được mời tham gia. Hãy theo dõi các code tham gia hoặc các code tương tự, vì Bunny sẽ phân phối chúng định kỳ cho nhóm thuần tập tiếp theo của những người tham gia beta. 

Lời kết 

Bunny Fam đã trải qua rất nhiều biến động trong tuần qua! Team Bunny rất biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn trong tất cả những thử thách đã đến với họ. Bunny đánh giá cao thời gian các bạn đã dành cho họ để đề xuất, cung cấp và thực hiện “Go Forward Plan” và cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn khi họ tiếp tục đưa ra các chiến lược sáng tạo và hiệu quả để mua lại và burn. 

Và như mọi khi, Bunny Fam – Keep Calm and HOP ON! 

Các trang xã hội của Bunny:

Nguồn: Pancake Bunny

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Tự mình nghiên cứu!” Please Nghiên cứu tự động trước khi đưa ra quyết định.

Leave a Comment