WOWswap – Sử dụng đòn bẩy giao dịch trên Binance Smart Chain

WOWswap là một giao thức trên Binance Smart Chain (BSC) giúp người dùng sử dụng đòn bẩy khi giao dịch tại PancakeSwap. Một số token có thể được dùng đòn bẩy lên đến 5x. Nền tảng dự kiến ​​sẽ hoạt động vào đầu tháng 4 và token sale diễn ra trước đó để mục đích cung cấp cho tính thanh khoản sau này.

WOWswap có thể được so sánh với dYdX trên Ethereum. dYdX là một nền tảng giao dịch ký quỹ phi tập trung cho phép sử dụng đòn bẩy lên đến 10x. Nền tảng vẫn chưa công bố token hỗ trợ của nó. Trong số các nhà đầu tư của dYdX có a16z và Polychain Capital.

Khi sử dụng WOWswap, về bản chất, bạn đang vay tiền từ một liquidity provider (người cung cấp thanh khoản), để thực hiện giao dịch mong muốn. Cơ chế vay cho phép người dùng giao dịch bằng khoảng tiền mà họ không thực sự có.

WOWswap ban đầu sẽ tung ra các token có tính thanh khoản cao nhất trên PancakeSwap. Bao gồm:

  • CAKE
  • ETH
  • BTCb
  • AUTO

Token Economic

Tổng cung của WOWswap là 1.000.000 token. Nền tảng tính phí 5% trên lợi nhuận thu được thông qua các giao dịch đòn bẩy. Một nửa số phí thu được trong đó dùng để mua lại và đốt token. Cơ chế này khiến giảm nguồn cung và giúp token WOW trở nên giảm phát (trái ngược với lạm phát). Một nửa còn lại sẽ được phân bổ vào quỹ bảo hiểm. Quỹ bảo hiểm được sử dụng để bồi thường cho người dùng trong trường hợp xảy ra hiện tượng “thiên nga đen”.

Black Swan Event (Hiện tượng Thiên Nga Đen)
Sự kiện khó lường và không được dự báo trước, gây ra ra những hậu quả nghiệm trong cho nền kinh tế, thị trường tài chính và thị trường chứng khoán toàn cầu

Token được sử dụng nhiều cho các mục đích quản trị. Token holder (người nắm giữ) có thể bỏ phiếu cho token nào sẽ được niêm yết tiếp theo trên sàn giao dịch. Top token holder (người nắm giữ hàng đầu) có thể quyết định về phí giao thức và margin limit (giới hạn ký quỹ).

Airdrop & Token Sale

Số WOWswap ban đầu được được airdrop cho các thành viên khi tham gia cộng đồng Twitter và Telegram sớm.

Token sale của WOWswap diễn ra vào ngày 25/02/2021 và kéo dài trong ba ngày. Để mua token WOWswap, bạn sẽ cần gửi BNB đến địa chỉ hợp đồng thông minh do WOWswap cung cấp.

Ngoài ra, 55% nguồn cung sẽ được phân phối cho người dùng giao thức, liquidity provider (người cung cấp thanh khoản) hoặc sử dụng cho các hoạt động marketing.

Thông Tin Thêm

WOWswap dự định sẽ được security audit (kiểm tra bảo mật) bởi Certik. Giao dịch đòn bẩy mang tính rủi ro và không khuyến khích cho người thiếu kinh nghiệm. Khi lệnh thanh lý được kích hoạt, có nghĩa là nhà đầu tư sẽ mất toàn bộ tiền. Hãy thận trọng khi sử dụng các nền tảng như WOWswap để giao dịch. Trong trường hợp không giao dịch, bạn có thể cung cấp thanh khoản trên WOWswap và nhận lãi suất.

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment