Hướng dẫn toàn tập về ACryptoS

ACryptoS là một nhóm các giao thức chạy trên Binance Smart Chain (BSC) cho phép người dùng kiếm được tiền lãi cao hơn từ tài sản tiền điện tử của họ thông qua các Advanced Crypto Strategies (Chiến lược Tiền Điện Tử Nâng Cao).

Lấy ý tưởng cốt lõi từ “yearn.finance” được yêu thích rộng rãi, ACryptoS cung cấp ba sản phẩm khác biệt trên BSC. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế để gia tăng tài sản bằng cách sử dụng lợi nhuận tự động.

ACryptoS trên BSC kết hợp tất cả các tính năng của yearn.finance trên Ethereum. Đồng thời nó cũng bao gồm nhiều tính năng khác cho phép chúng ta kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc những tính năng bổ sung đó là gì? Liệu nó có tốt hơn yearn.finance không? Và quan trọng nhất, nó có an toàn không?

Đừng lo lắng! Hãy đọc đến cuối bài viết và bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả các thắc mắc của mình.

Đã đến lúc hiểu thêm về các dịch vụ mà ACryptoS cung cấp thế giới crypto.

ACryptoS Là Gì?

ACryptoS cung cấp giải pháp cho Yield Farming (YF) nâng cao thông qua các sản phẩm riêng biệt được tạo ra trên BSC.

ACryptoS Vaults:

Vault cho phép người dùng giữ tài sản mà họ yêu thích trong khi vẫn đang kiếm được lợi nhuận từ nó. Các kho an toàn ACryptoS được thiết kế để tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng và đồng thời mang lại lợi nhuận cao hơn. Họ loại bỏ sự thu hoạch theo cách thủ công vì tài sản của bạn trong kho an toàn sẽ được tổng hợp tự động.

Các Vauts trên ACryptoS bao gồm:

  • ACS and ACSI Vaults
  • Venus Vaults
  • CAKE Vault
  • PancakeSwap LP Vaults

ACryptoS StableSwap

Giống như Etheruem’s Uniswap, ACryptoS StableSwap là AMM (Trình tạo thị trường tự động) cho các đồng tiền ổn định được phát triển trên BSC. ACryptoS StableSwap cho phép giao dịch các đồng tiền ổn định trên BSC với độ trượt ít hơn khoảng 100 lần, tốc độ nhanh hơn 5 lần và phí giao dịch thấp hơn 10 lần so với chuỗi Ethereum.

BSC cũng cho phép người dùng chuyển token ERC-20 của họ đến BSC thông qua Binance Bridge và do đó tăng khả năng mở rộng.

ACryptoS Farms

Được thiết kế để phân phối token ACS và ACSI, token gốc ACryptoS thì được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Deposit, Stake Và Harvest Trên ACryptoS

ACryptoS cho phép bạn canh tác token gốc ACS và ACSI

Bạn có thể khóa tài sản của mình trong kho an toàn và ngay lập tức có thể bắt đầu kiếm lãi từ nó.

Trước khi đi sâu hơn vào bài viết, mình sẽ giả dụ bạn có sẵn một số BNB trong ví MetaMask để làm ví dụ minh hoạ. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng MetaMask, hãy xem qua bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Ví MetaMask nhé.

Xin lưu ý rằng MetaMask là một ví Ethereum và chúng tôi sẽ sử dụng nó trên BSC. Ngạc nhiên không? Khi cấu trúc BSC được thiết kế cho phép người dùng sử dụng MetaMask để tương tác với BSC dựa trên Dapps.

Để dùng MetaMask tương tác với BSC, các bạn hãy làm xem qua bài viết Hướng Dẫn Kết Nối MetaMask Với Binance Smart Chain (BSC).

Nào bắt đầu thôi!

Bước 1: Để dùng MetaMask tương tác với BSC, các bạn hãy làm xem qua bài viết Hướng Dẫn Kết Nối MetaMask Với Binance Smart Chain (BSC).

Bước 2: Truy cập vào ACryptoS.

Bước 3: Click “Connect Wallet” để kết nối Meta Mask.

Một khi nhấn vào “Connect Wallet”, MetaMask sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn kết nối vớí ACryptoS App.

Bước 4: Click Next -> Connect.

Bước 5: Bây giờ, bạn sẽ thấy nhiều loại Vault được hiển thị trên website ACryptoS với tên gọi như Core, Venus, StableSwap và Pancake.

Bước 6: Chọn tài sản mà bạn muốn Deposit và Grow, ví dụ CAKE-BNB.

Bước 7: Chấp nhận phí giao dịch.

Bước 8: Click vào “Deposit”, sau đó nhập số tiền rồi bấm “Deposit”. Tiền tệ mà bạn ký gửi sẽ tự động kết hợp và tăng token của bạn mỗi ngày.

Khi hoàn tất việc Deposit, bạn sẽ thấy 2 lựa chọn xuất hiện, 1 là Withdraw (rút tiền) và Stake (giữ lại trong ví).

Bước 9: Click chọn “Stake” nếu bạn muốn canh tác thêm ACS trong khi đang kiếm lợi nhuận từ tài sản ký gửi.

ACS của bạn sẽ tăng lên dựa theo APR và bạn có thể thu hoạch chúng bằng cách click vào nút “Harvest”. Bên cạnh đó, bạn có thể ký gửi chúng vào Vault ACS để kiếm được lãi kép hơn nữa.

Nhưng nếu như bạn không có sẵn các token cần thiết thì sao? Đừng lo! Bạn có thể đổi token LP bằng cách cung cấp thanh khoản trong nhóm CAKE-BNB trên PancakeSwap.

Bước 10: Nhấn vào “Get CAKE-BNB”, nó sẽ chuyển hướng bạn đến PancakeSwap.

PancakeSwap sẽ yêu cầu bạn mở khoá ví. Chọn bất kỳ ví nào mà bạn muốn. Hình bên dưới là mình đang kết nối Metamask và nhấn mở khoá.

Cung cấp thanh khoản cho nhóm bằng cách nhập các giá trị và nhấn “Supply”. Bạn sẽ nhận được token LP sau khi hoàn tất bước đó.

Bước 11: Quay trở lại ACryptoS App và tìm đến CAKE-BNB, nhập số tiền bạn muốn ký gửi và nhấn “Deposit”.

Bước 12: Xác nhận giao dịch trên Metamask để cho phép ACryptoS sử dụng token CAKE-LP. Đồng thời hãy xác nhận giao dịch ký gửi LP trong Vault CAKKE-BNB.

Ngay khi bạn chấp thuận cả 2 giao dịch, bạn có thể bắt đầu kiếm lợi nhuận và nó sẽ tự động kết hợp trong Vault.

Bạn cũng có thể canh tác token gốc ACS bằng cách sử dụng token AcsCake LP được nhận. Stake chúng trong Vault CAKE-BNB, xác nhận giao dịch trên Metamask.

Vậy là hoàn tất! Bây giờ bạn có thể thu hoạch ACS.

Nếu như bạn không có BNB thì sao? Làm thế nào để sử dụng BSC?

Bạn có thể mua BNB từ Binance Exchange bằng Fiat hoặc sử dụng Binance Bridge để đưa ETH về BSC Network.

Bước 1: Truy cập Binance Bridge và kết nối với ví bạn đang sử dụng.

Bước 2: Trong ô “Asset” chọn ETH và “Network” chọn Ethereum Network. Nhập số lượng ETH, điều chỉnh giá trị gas và nhấn “Next”.

Bước 3: Chọn tùy chọn phù hợp trong khung “Terms of use” rồi nhấn “Next”.

Bước 4: Chọn chi tiết rồi xác nhận giao dịch với nút “Confirm”.

Một khi bạn xác nhận giao dịch, bạn sẽ nhận được ETH và BNB trong ví Metamask trên BSC. Bây giờ bạn có thể sử dụng BNB trên ACryptoS rồi đó.

Phí Liên Quan Đến ACryptoS

May mắn là không có phí nào liên quan đến việc gửi token vào Vaut. Tuy nhiên, khi bạn rút tài sản từ Vault, thì có một khoản phí được tính theo tỷ lệ phần trăm của số tiền bạn rút.

Đối với Venus và Pancake Vaults, phí rút tiền là 0,5% trong khi đó là 10% đối với ACS và ACSI. Phí thu hoạch ACS là 0,5 $ACS trong khi đó là 5 $ACSI đối với các trang trại ACSI.

Nó Có An Toàn Không?

ACryptoS đã được Audit bởi Defi Yield và được xếp hạng trong mức rủi ro thấp, nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn an toàn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên gửi số tiền mà bạn có thể chấp nhận trong trường hợp bị mất.

Việc khóa tiền điện tử trong các hợp đồng thông minh và sử dụng chúng để tăng lợi nhuận sẽ có rất nhiều rủi ro liên quan đến từ những kẻ tấn công, bao gồm cả rủi ro thị trường. Vì vậy, bạn nên thu thập đầy đủ thông tin trước khi bước vào thị trường crypto.

Lời Kết

ACryptoS là một nền tảng De-Fi mới nổi trên BSC. Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, ACryptoS đã thu hút rất nhiều “nông dân” bằng các Advanced Crypto Strategies (Chiến lược Tiền Điện Tử Nâng Cao) giúp chúng ta kiếm được lợi nhuận cao hơn.

Mặc dù Ethereum đã nắm bắt rất tốt hệ sinh thái crypto nhưng Binance Smart Chain đã bắt đầu một cách hoàn toàn mới để tương tác với DApps. Khả năng tương thích chuỗi chéo của nó đang thu hút nhiều người dùng hơn. Tuy nhiên, đường dài mới biết ngựa hay, chỉ có thời gian mới chứng minh được rằng BSC có đủ sức để khẳng định chỗ đứng của mình trong thế giới crypto hay không.

FAQs

Sự khác nhau giữa tài sản ký gửi và tài sản nắm giữ?

Bạn có thể bắt đầu bằng cách ký gửi token vào kho an toàn để kiếm lãi kép ngay lập tức. Tiền ký gửi thì được liên kết với Vaults trong khi Stake thì được liên kết với token gốc, là ACS và ACSI. Bạn có thể sử dụng cùng token để stake và kiếm ACS.

Các nhà cung cấp thanh khoản là gì?

Các nhà cung cấp thanh khoản là gì?Các nhà cung cấp thanh khoản thêm tiền vào nhóm. Nhóm thanh khoản có thể được coi là một “đống tiền lớn”. Họ nhận được phần thưởng khi cung cấp tính thanh khoản cho nhóm. Chúng tôi cung cấp thanh khoản cho nhóm CAKE-BNB và nhận CAKE-BNB LP và ACS LP cho việc này. Phần thưởng được tính bằng cách sử dụng giao thức khác nhau cho mọi AMM.
Đối với BSC Network, PancakeSwap nổi lên như một AMM được yêu thích rộng rãi. Trong khi hầu hết những người yêu thích Ethereum Blockchain đều sử dụng Uniswap và SushiSwap để cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm và kiếm phần thưởng.

Leave a Comment