Tiện ích của token NFTb

NFTB sẽ được chấp nhận như một hình thức thanh toán để mua và bán NFT trên NFTb từ giữa tháng 8.

Bằng cách chấp nhận thanh toán bằng NFTB, người dùng sẽ không còn phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khi giao dịch trên NFTb. Điều này làm cho giao dịch trên NFTb so với các nền tảng khác trở nên hấp dẫn tại thời điểm nhiều nền tảng đang tính phí dịch vụ lên tới 20% giá trị giao dịch.

Nguồn: NFTb

Cách thức hoạt động như thế nào?

Người dùng có thể liệt kê ra một item để bán trên NFTb và chọn chấp nhận token NFTB bằng cách click vào menu khi đặt giá.

Nguồn: NFTb

NFTB còn có thể được sử dụng như thế nào?

Sử dụng NFTB làm hình thức thanh toán chỉ là một trong những cách mà người dùng có thể mong đợi để tham gia trên nền tảng NFTb.

Dưới đây là một số ứng dụng khác hiện đang được phát triển:

1. Governance (Quản trị)

Cách tốt nhất để kết hợp việc phát triển nền tảng với lợi ích của người dùng là trao quyền cho cộng đồng để họ khả năng tham gia vào các quyết định quan trọng.

Mục tiêu cuối cùng đối với NFTb là tạo ra một nền tảng do cộng đồng sở hữu. Một nền tảng hoạt động như một Decentralized Autonomous Organization (DAO – Tổ chức tự trị phi tập trung), nơi các quyết định quan trọng liên quan đến tăng trưởng như nâng cấp nền tảng và các quyết định tiếp thị đều do cộng đồng quyết định.

Trong Giai đoạn 2 của NFTb Earn, Quỹ NFTb sẽ airdrop (phát thưởng) token NFTB cho người dùng nền tảng tích cực mỗi tháng. Bằng cách thưởng bằng NFTb, điều này đảm bảo việc quản lý nền tảng được thực hiện trực tiếp bởi chủ sở hữu token cũng như người dùng tích cực (người thu thập và người tạo) của NFTb.

2. Staking và Khai thác thanh khoản

Trong Giai đoạn 1 của NFTb Earn, hơn 14 triệu token NFTb được stake trong vault của NFTb. Các công cụ DeFi bổ sung do NFTb cung cấp nhằm khuyến khích người dùng tham gia vào nền tảng sẽ tiếp tục sử dụng NFTB.

3. Dịch vụ nền tảng

Nhiệm vụ của NFTb là tạo ra một nền tảng để giúp người sáng tạo tiếp cận các cơ hội DeFi và NFT tốt nhất. Điều này bao gồm việc cung cấp cho người sáng tạo cơ hội nâng cao nhận thức về công việc của họ.

Hiện tại, team điều hành và marketing đang hỗ trợ những người sáng tạo đã được xác minh bằng cách cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các hoạt động quảng cáo như:

  • Quảng cáo truyền thông xã hội trên tài khoản Instagram và Facebook của NFTb.
  • Quảng cáo trong bản tin và blog Top Weekly NFT của NFTb.
  • Tính năng trên trang chủ nftb.io

Các nghệ sĩ hàng đầu cũng sẽ có quyền tham gia cấp cao hơn:

  • Cơ hội quảng cáo với các đối tác của NFTb.
  • Quảng cáo trên các chiến dịch truyền thông xã hội có trả tiền của NFTb.
  • Cơ hội xây dựng profile (hồ sơ) nghệ sĩ.
  • Các tính năng nghệ thuật offline và online.

Khi NFTb tiếp tục đạt được những bước tiến trong việc phát triển nền tảng và tăng trưởng hơn nữa số lượng nghệ sĩ cao cấp, phát triển các kênh tiếp thị và mở rộng cộng đồng, các dịch vụ này sẽ được cung cấp cho các nghệ sĩ muốn được hỗ trợ thêm và giao dịch trong NFTB.

Và vẫn còn nhiều trường hợp sử dụng khác cho token NFTB sẽ sớm được công bố!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment