Nền tảng cho vay Fortress tích hợp cùng Chainlink

Nền tảng cho vay của JetFuel Fortress đã được nâng cấp tích hợp cùng Chainlink, với dịch vụ oracle nhanh hơn, an toàn hơn.

Fortress.Loan (nền tảng cho vay Fortress) là thị trường tiền kỹ thuật có sẵn trên Binance Smart Chain (BSC), công bố về việc tích hợp cùng mạng chính Chainlink Price Feeds (nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink) như một giải pháp tiên tiến cho các dịch vụ oracle nhanh hơn, an toàn hơn. Dịch vụ cho vay và vay phi tập trung của Fortress sẽ sử dụng dữ liệu tham chiếu giá chất lượng cao, chống giả mạo của Chainlink để hỗ trợ cung cấp thanh khoản và tính toán tỷ lệ tài sản thế chấp của nền tảng. Chainlinking Fortress trực tiếp mang lại lợi ích cho người dùng bằng cách đảm bảo họ nhận được định giá chính xác và cập nhật về các tài sản được sử dụng trong nền tảng.

Fortress là một phần của hệ sinh thái Jetfuel Finance, cho phép người dùng vay và cho vay tiền điện tử bằng cách cho vay thế chấp quá mức và trả lãi cho số tiền đã vay. Ngoài ra, Fortress còn cho phép người dùng cho vay tài sản và kiếm được APY (lãi suất thu nhập năm) kết hợp, được trả bởi người vay. Để phát hành cơ chế định giá hợp lý và duy trì tài sản thế chấp, Fortress cần dữ liệu giá theo chuỗi phản ánh tỷ giá thị trường toàn cầu hiện tại mà không thể bị thao túng hoặc bị trải qua một khoản thời gian ngừng hoạt động. 

Chainlink là giải pháp giá oracle được áp dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Nó cung cấp giá oracle đáng tin cậy bằng cách sử dụng phân cấp đầu cuối, các nút đáng tin cậy, nguồn dữ liệu chất lượng cao và cộng đồng open-source (mã nguồn mở) với sự đóng góp liên tục từ các nhà nghiên cứu, nhà phát triển và kỹ sư chú trọng đến bảo mật. Giải pháp của Chainlink khiến Fortress không cần phải nâng cấp cơ chế oracle của mình thành Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink. 

Chainlink sử dụng mạng lưới oracle phi tập trung (DON) để định giá từng cặp giá, lấy chung dữ liệu giá từ nhiều nguồn dữ liệu và tổng hợp chúng thành một điểm duy nhất được đăng dưới dạng cập nhật trên chuỗi cho hợp đồng tham chiếu giá cụ thể (ví dụ: BNB/USD). Các bản cập nhật theo dõi chặt chẽ sự biến động của thị trường, đảm bảo tiền của người dùng luôn được bảo vệ với một số tính năng chính:

  • Dữ liệu chất lượng cao – Chainlink lấy nguồn dữ liệu từ nhiều trình tổng hợp dữ liệu cao cấp, nên giá sẽ có trọng số theo khối lượng, không có các các ngoại lệ và khối lượng đáng ngờ. Mô hình tổng hợp dữ liệu của Chainlink tạo ra giá thị trường toàn cầu chính xác có khả năng loại bỏ thời gian ngừng hoạt động của API, sự cố ngoại lệ do lỗi nhanh và các cuộc tấn công thao túng dữ liệu như các khoản flash loans. 
  • Các nhà khai thác nút an toàn – Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink được bảo mật bởi các nút oracle độc ​​lập và được xem xét bảo mật, chống lại Sybil do các team DevOps blockchain hàng đầu, nhà cung cấp dữ liệu và các doanh nghiệp truyền thống điều hành. Các nút Chainlink có hồ sơ theo dõi mạnh mẽ về độ tin cậy, ngay cả trong thời gian giá xăng cao và tình trạng tắc nghẽn mạng cực kỳ nghiêm trọng. 
  • Mạng phi tập trung – Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink được phân cấp tại cấp nguồn dữ liệu, nút oracle và mạng oracle. Nó tạo ra các biện pháp bảo vệ mạnh mẽ chống lại thời gian ngừng hoạt động và giả mạo bởi nhà cung cấp dữ liệu hoặc mạng oracle. 
  • Danh tiếng – Chainlink cung cấp một khuôn khổ danh tiếng mạnh mẽ và bộ công cụ giám sát trên chuỗi cho phép người dùng xác minh độc lập hiệu suất lịch sử của các nhà khai thác nút và mạng oracle, cũng như kiểm tra giá theo thời gian thực đang được cung cấp.
Mô phỏng hình ảnh dữ liệu giá Chainlink BNB/USD 

Nhà phát triển Fortress Miro cho biết sau khi tìm kiếm rộng rãi nguồn cấp dữ liệu giá tốt nhất và nhà cung cấp dịch vụ oracle, họ đã chọn Chainlink vì giải pháp kỹ thuật vượt trội, đội ngũ tài năng, hỗ trợ phát triển và hệ sinh thái lớn của người dùng và hỗ trợ.

Fortress tự tin rằng họ sẽ làm cho cộng đồng thấy được những điều tuyệt vời từ sự tích hợp và tiềm năng hơn thế nữa trong tương lai. 

Chainlink là mạng lưới oracle tiêu chuẩn để cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh kết hợp. Mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink cung cấp cho các nhà phát triển các nguồn dữ liệu chất lượng cao lớn nhất và các tính toán ngoài chuỗi an toàn để mở rộng khả năng phát triển của các hợp đồng thông minh trên bất kỳ blockchain nào. Chainlink hiện đảm bảo hàng tỷ USD giá trị cho các hợp đồng thông minh trên lĩnh vực DeFi, bảo hiểm, trò chơi và các ngành công nghiệp chính khác. 

Chainlink được tin cậy bởi hàng trăm tổ chức, từ các doanh nghiệp toàn cầu đến các dự án đi đầu trong nền kinh tế blockchain, cung cấp sự thật dứt khoát thông qua mạng lưới tiên tri an toàn, đáng tin cậy.

Giới thiệu về Fortress 

Fortress là thị trường tiền tệ thuật toán sử dụng các pool tài sản với lãi suất dựa trên thuật toán tính theo cung và cầu. Nó cho phép người dùng vay và cho vay tài sản tiền điện tử một cách an toàn thông qua giao thức phi tập trung của họ bằng cách cam kết với nền tảng một lượng tiền điện tử được thế chấp quá mức. Điều này mang lại tín dụng và cho vay an toàn và không cần tin cậy cho người dùng trên BSC. 

Truy cập tại đây để tìm hiểu thêm!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment