NFT nhập vai trong HiFiVerse+

Điều gì sẽ xảy ra nếu HiFi tạo ra một giao diện dành cho những đóng góp của bạn để giúp phát triển hệ sinh thái? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giao diện

Ở cấp cơ sở, bạn sẽ tương tác với HIFI thông qua nền tảng của họ như: telegram và discord. Mối quan hệ của bạn với HIFI dựa trên danh tiếng và mức độ tham gia trong các hệ sinh thái này. Cho dù bạn chơi game, sáng tạo nghệ thuật, yield farm, đầu tư, phát triển trò chơi, thu thập NFT, xây dựng sản phẩm… thì những điều này cũng góp phần mở rộng HiFiVerse. Tuy vậy, chúng ta sẽ không đi sâu vào HiFiVerse trong bài viết này.

Nguồn: HiFi

Vấn đề cộng đồng

Mọi thành viên trong cộng đồng HIFI đều quan trọng và cần sự giúp đỡ của bạn để phát triển và xây dựng nền tảng trong tương lai. Trò chơi này là cách để phát triển nền kinh tế của họ và các hoạt động trong cộng đồng xung quanh trò chơi cũng thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới cần thiết để duy trì hệ sinh thái.

Bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn cầu của HiFi khi tham gia HIFI với tư cách thành viên. Tư cách này sẽ cung cấp một danh tính duy nhất cho HiFiVerse với thẻ thành viên NFT. Bạn có thể sử dụng tư cách thành viên NFT của mình để truy cập các trải nghiệm HIFI khác nhau ngoài nền tảng.

Là một trong những thành viên được chấp nhận đầu tiên, bạn có thể trở thành:

  • Người chấp nhận sớm (Người tạo rủi to lớn)
  • Game thủ (Người chơi)
  • Nông dân (Bậc thầyYield)
  • Người thu thập NFT (Người sành NFT)
  • Nhà đầu tư (Tổ chức đầu tư và “Cá Voi”)
  • Bậc thầy về trò chơi (Game thủ HIFI có kỷ lục điểm cao)
  • Người sáng tạo (Nhà phát triển trò chơi)
  • NFT Artist (NFT Creator)
  • VIP (Thành viên Hiệp hội HiFi)

Và còn hơn thế nữa!

Bạn đã biết RPGs, vậy còn RP-NFTs?

Lộ trình NFT của HIFI bắt đầu với việc tạo ra các NFT nhập vai. Sau đó, họ sẽ xây dựng Stereo NFT Village. Auction housemarketplace là những nơi đầu tiên bạn sẽ có được NFT trước khi chuyển sang trải nghiệm dịch vụ HIFI yêu thích của mình.

Bạn có biết NFT có sức mạnh đa dạng không?

HIFI đang tiên phong với NFTs và cuộc hành trình này sẽ bắt đầu từ Stereo NFT Village và hiện nó đã đang được xây dựng.

Nguồn: HiFi

Chuyển từ Mono sang Stereo?

Mono là một chiều và bị giới hạn bởi đầu ra. Vì thế nó không thể mang đến vibe mà mọi người muốn. Bên cạnh đó, Mono không có sự liên quan giữa âm thanh trong cuộc sống của mọi người. Nó không nắm bắt được tất cả các công cụ trong không gian sống của chúng ta. Trước khi họ khám phá ra âm thanh tuyệt vời của Stereo, Mono đã từng rất thú vị.

Nguồn: HiFi

Âm thanh Stereo đã tiếp tục tiến xa hơn và thật khó để biết âm thanh đến từ đâu và nó bắt nguồn từ bên trong hay bên ngoài.

Âm thanh này đã trở thành bản nhạc trong cuộc sống của chúng ta thông qua công nghệ thú vị như: Dolby, Atmos, Alexa, Smartphone, Beats, Tai nghe không dây, iPod, iPhone, iPod…

Biến đổi tương tự từ 1: 1 – → N: 1 sẽ xảy ra với những NFT.

Những NFT sẽ có stereophonic moment (khoảnh khắc âm sắc). Hiện nay, mọi người đang tranh luận về giá trị của NFT hiện đại cho đến khi ý tưởng của họ về NFT đã phát triển lớn hơn, dễ tiếp cận hơn và mang tính trải nghiệm hơn.

Những NFT sẽ chuyển từ tiện ích Mono (1 – 1) sang tiện ích rộng hơn nhiều như Stereo (N – 1) để tạo ra thêm âm thanh vào cuộc sống của chúng ta với giá trị vibe trong trải nghiệm.

Nguồn: HiFi

Khi ai đó hỏi NFT của bạn được sử dụng để làm gì, bạn sẽ không thể trả lời thẳng thắn cho họ vì danh sách các dịch vụ và trải nghiệm NFT của bạn quá lớn. Sau khi họ có quyền truy cập vào các NFT của HiFi, bạn sẽ cần một nơi để lưu trữ chúng. Họ sẽ có một trang tổng quan sẵn sàng để bạn stake NFT khi bạn bắt đầu thu thập chúng. Về cơ bản, họ sẽ mở rộng trang tổng quan của bạn thành một ứng dụng di động mà bạn có thể sử dụng để truy cập các dịch vụ trong HiFiVerse. Hãy nhớ rằng, bạn có thể có nhiều vai trò khác nhau.

Thảo luận về Governance

Các cộng đồng token khác cố gắng thúc đẩy quản trị quá sớm. Khi một coin mới xuất hiện sẽ dẫn đến một cuộc chạy đua điên cuồng để lấy gToken. Và khi giá trị trong token ban đầu bắt đầu giảm sẽ dẫn đến sự mất cân bằng trong việc trao đổi giá trị giữa các token liên quan cho đến khi cộng đồng nghiêng về một phía. Tất nhiên, khi đó token khác cũng mất tất cả giá trị. 

Họ thường không tham khảo các cộng đồng hoặc token khác, vì vậy họ sẽ tạo các bút danh cho một trường hợp sử dụng thú vị để xem xét những gì đã xảy ra với LAKRO và nỗ lực quản trị của LADEL. Cuối cùng LAKRO đã duy trì và kế thừa LEARN dưới dạng gToken của họ trong khi LADEL hay còn gọi là Lelphi bị bỏ rơi.

Nguồn: HiFi

Nhóm HIFI tin rằng xác định vai trò là một giai đoạn ban đầu vô cùng quan trọng trong việc xây dựng quản trị. Trước tiên, các thành viên cộng đồng sẽ có quyền tự quyết và thiết lập quyền quản trị bên trong cộng đồng của họ thông qua NFT. Với tư cách là thành viên cộng đồng, bạn có thể sử dụng NFT membership để tiếp tục đam mê với HIFI, nắm quyền sở hữu vai trò của bạn trong cộng đồng của họ, giành quyền đại diện và nhận các quyền và đặc quyền cần thiết để giúp mở rộng vũ trụ HIFI. 

Bằng cách này, nó có thể được tích hợp vào cộng đồng để giúp mở rộng các ý tưởng HIFI thành hành động. Họ có thể sử dụng nó theo cách chuyên biệt, mang lại cho bạn sự tự do cá nhân để áp dụng niềm đam mê của bạn với HIFI trên một khung hình mà bạn tạo ra, được thiết kế để tăng giá trị trong HIFI.

Sau khi HIFI phát triển mạnh mẽ, tất cả các sản phẩm, tài sản, hoạt động, dịch vụ, tích hợp và kết nối hướng dẫn giá trị của họ sẽ thiết lập để bảo vệ bạn khỏi các lực lượng thị trường bên ngoài.

Việc xây dựng các quy trình xung quanh gToken của HIFI trở thành ưu tiên hàng đầu sau khi họ phát hành thành công các dịch vụ cốt lõi chính (Play, Earn (kiếm tiền), Boost, NFT Auction (đấu giá NFT), Thị trường NFT, Mobile).

Tham gia các cuộc thảo luận của HIFI trên Telegram & Discord.

Nguồn: HiFi

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment