Hướng dẫn tham gia Spores IDO trên CardStarter

Cửa sổ đăng ký sẽ được mở trong 120 giờ, từ 3:00 PM, ngày 21/7 – lúc 9:00 PM (giờ Việt Nam) đến 3:00 PM, ngày 26/7 – lúc 9:00 PM (giờ Việt Nam) 

Bước 1: Staking

Để đăng ký Spores, bạn phải có số CARDS đủ điều kiện theo hạng.

Bước 2: KYC

Hãy cung cấp KYC thông qua đối tác Fractal vì Spores yêu cầu KYC.

Ngoài ra, nếu Fractal không yêu cầu địa chỉ ví sau khi bạn cung cấp KYC, hãy đăng nhập lại thông qua các liên kết sau để liên kết địa chỉ ví với KYC của bạn.

LƯU Ý: KYC của bạn phải được hoàn thành và xác minh trước khi kết thúc vòng đăng ký Spores. Nếu KYC của bạn không được xác minh trước 4:00 PM ngày 4/7 (giờ UTC) – lúc 11:00 PM (giờ Việt Nam), CardStarter không đảm bảo bạn sẽ được đưa vào whitelist.

Bước 3: Đăng ký

Truy cập vào pool.cardstarter.io để đăng ký!

Click vào Spores (bên dưới có ghi IDO Status (trạng thái IDO)) để mở cửa sổ đăng ký.

Nguồn: CardStarter

Click vào “Register” ở cửa sổ đăng ký. Thao tác này sẽ mở ví đã được kết nối của bạn. Để hoàn tất giao dịch, hãy xác nhận và chờ vài phút để hoàn thành.

Nguồn: CardStarter

Click chọn “Register” bên góc phải màn hình để hoàn tất đăng ký.

Dành cho những người tham vào Wild Card (100-1499 CARDS đã được stake)

Chọn tỷ lệ tham gia nếu bạn đang ở hạng Wild Card trước khi click vào đăng ký. Trọng lượng Pool của bạn sẽ dao động từ 0,1x đến 1,5x với tỷ lệ cược là 100% khi tham gia.

Có thể chọn tối đa 1,5 lần trọng lượng chung với bất kỳ CARDS nào trong khung Wild Card, nhưng tỷ lệ tham gia của bạn sẽ thấp hơn khi trọng lượng chung bị đẩy lên cao. 

Nguồn: CardStarter

Xác nhận giao dịch

Nguồn: CardStarter

Khi giao dịch được xác nhận, trang sẽ hiển thị “Registered” (đã đăng ký) và token CARDS của bạn sẽ bị lock đến 7 ngày sau khi kết thúc Spores IDO.

Bước 4: Mua trong sự kiện IDO

Sau khi đăng ký kết thúc vào 3:00 PM, ngày 26/7 – lúc 9:00 PM (giờ Việt Nam), sẽ có một trang hoàn tất whitelist trong 48 giờ.

Sự kiện Spores IDO sẽ bắt đầu vào 3:00 PM, ngày 28/7 – lúc 9:00 PM (giờ Việt Nam) và kéo dài trong 24 giờ.

Nếu stake, đăng ký và KYC đúng cách, địa chỉ của bạn sẽ được đưa vào whitelist và bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình trong thời gian này!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment