ApeSwap giới thiệu tiện ích Non Fungible Ape & Chương trình đấu giá

Sau thời gian dài tập trung phát triển mà không đưa ra bất kỳ thông báo cụ thể nào về Non Fungible Ape (NFA). Giờ đây, ApeSwap đã chính thức mang đến những thông tin chi tiết nhất về tiện ích NFA của họ!

Tiện ích từ đối tác

ApeSwap đang làm việc với các đối tác của mình trong ApeSwap Jungle để tạo ra một hệ sinh thái tiện ích độc quyền cho tất cả các chủ sở hữu. Khi đó, NFA (Non Fungible Ape) sẽ là “chìa khóa” dùng để mở các khả năng đặc biệt trên nền tảng đối tác.

Về cơ bản đây là một câu lạc bộ ApeSwap độc quyền dành cho chủ sở hữu NFA. Mục tiêu là phát triển dòng trải nghiệm với đặc quyền riêng và nhất quán trên toàn bộ hệ sinh thái đối tác, chẳng hạn như quyền truy cập độc quyền để tăng cơ hội stake, chơi game, v.v…

Để bắt đầu mọi thứ, ApeSwap hợp tác với Mobox nhằm cung cấp quyền truy cập đặc biệt vào trò chơi “Token Master” bằng cách sử dụng NFA. Chỉ cần có một hoặc nhiều NFA trong ví, bạn sẽ được cấp quyền truy cập độc quyền vào ApeSwap Momos đại diện cho NFA của bạn trong trò chơi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Token Master và cách chơi tại đây!

NFA Auction 

NFA Auction House trên ApeSwap sẽ chính thức hoạt động vào cuối tháng 7. Mọi thứ sẽ bắt đầu bằng việc bán đấu giá lần lượt 46 NFA còn lại với mỗi phiên đấu giá kéo dài ít nhất 12 giờ. Có một số điều cần lưu ý đến quá trình đấu giá:

  • Các cuộc đấu giá cho 46 NFA còn lại sẽ được tổ chức bằng BNB. 50% lợi nhuận tạo ra sẽ được phân phối lại cho những người sở hữu NFA thông qua các pool staking NFA.
  • Khi sắp kết thúc một phiên đấu giá riêng lẻ, mỗi giá thầu bổ sung sẽ cộng thêm 30 phút đếm ngược. Điều này ngăn không cho bất kỳ ai “cắt” giá thầu của nhau và đảm bảo mọi người đều có cơ hội đấu thầu công bằng.
  • Các cuộc đấu giá sẽ nối tiếp nhau, tức là khi một cuộc đấu giá kết thúc, cuộc đấu giá tiếp theo sẽ ngay lập tức bắt đầu cho đến NFA cuối cùng. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật và theo kịp các cuộc đấu giá! ApeSwap sẽ lên kế hoạch thông báo về những apes hiếm nhất.
  • NFA cuối cùng được đấu giá là 1/1000 Colossal Ape, loại hiếm nhất trong tất cả các NFA.

Sau khi tất cả 46 NFA còn lại đã được đấu giá, NFA Auction House sẽ dành cho tất cả người dùng trong đợt mở bán công khai (FCFS), cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo phiên đấu giá cho NFA của họ trên ApeSwap chỉ với một khoản phí nhỏ.

1% lợi nhuận được tạo ra từ các cuộc đấu giá của người dùng sẽ được phân phối lại cho những người sở hữu NFA. Và 1% sẽ được chuyển đến kho bạc của ApeSwap để hỗ trợ cho việc phát triển và tăng trưởng. Tất cả lợi nhuận – cổ phần được tạo ra từ ApeSwap Auction House sẽ được phân phối thông qua các pool Staking NFA độc quyền trên ApeSwap. Bên cạnh đó, ApeSwap cũng sẽ tổ chức một cuộc thăm dò trong group telegram NFA để xác định cấu trúc phí tốt nhất.

Tiếp tục Airdrop cho đối tác

Trong khi làm việc với các đối tác về tiện ích mở rộng và phát hành auction house, ApeSwap vẫn sẽ tiếp tục các đợt airdrop cho những chủ sở hữu NFA! Cho đến nay, đã có 7 đợt airdrop đã được hoàn thành, với tổng trị giá 105.000 USD được phân phối. Không dừng lại ở đó, ApeSwap đã có kế hoạch airdrop 10.000 USD với Mogul Productions.

ApeSwap cũng sẽ tiếp tục tích hợp NFA theo nhiều cách khác nhau trên nền tảng của mình, đảm bảo người dùng có thể tiếp tục thể hiện NFA của mình trên bộ sản phẩm ApeSwap.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment