NFTb Labs – Trao quyền cho Thế hệ Creators và Builders tiếp theo

NFTb vừa thông báo về việc ra mắt NFTb Labs – chi nhánh đầu tư mà NFTb dành riêng để mở rộng hệ sinh thái NFTb và trao quyền cho thế hệ Creator (Người sáng tạo) và Builder (Nhà xây dựng) tiếp theo.

Ở giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của NFTb, NFTb Labs được tạo ra để phát triển hợp tác và đầu tư vào các team và dự án đặc biệt đang xây dựng cơ sở hạ tầng và bộ sưu tập NFT.

Đặc quyền hợp tác với NFTb Labs

Với NFTb Labs, các dự án sẽ có quyền truy cập vào:

Hỗ trợ marketing và phát triển

Hợp tác với team NFTb và hệ sinh thái mở rộng để thúc đẩy sự phát triển của dự án của bạn

Sử dụng dịch vụ DeFi

DeFi của NFTb với tư cách là một Dịch vụ trao quyền cho các đối tác dự án với bộ khả năng DeFi và NFT của NFTb. Điều này bao gồm Launchpad của NFTb, Nền tảng DeFi và NFT Marketplace

Tích hợp với $NFTB

Các dự án do NFTb Labs đầu tư sẽ hợp tác chặt chẽ với team để sáng tạo ra những cách thức kết hợp mới cho $NFTB.

Quỹ ươm tạo trị giá 5 triệu USD

NFTb Labs sẽ thành lập một quỹ trị giá 5 triệu USD để ươm tạo các dự án và hỗ trợ các team tài năng đang xây dựng các dự án GameFi, DeFi và Metaverse.

NFTb hiện đang tìm kiếm các dự án đầy tham vọng tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm đặc biệt trong khi hy vọng tối đa hóa sự tham gia của cộng đồng.

Đăng kí dự án tại đây.

Tìm hiểu thêm về NFTb Labs.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment