Giới thiệu về Initial Hot Cross Offerings (IHOs) và token HOTVIP

Về HotCross

Hot Cross là một bộ công cụ đa chuỗi và chuỗi chéo mở rộng cho phép các nhóm blockchain và cộng đồng của họ phát triển mạnh mẽ. Về cốt lõi, Hot Cross hướng tới mục tiêu trở thành gói công cụ tốt nhất cho mạng ETH và EVM. Triết lý phát triển của họ rất linh hoạt và họ là một tập hợp những dev tích cực tìm kiếm cơ hội để đáp ứng nhu cầu hiện tại cho cả B2B và B2C. Luận điểm cốt lõi mà Hot Cross trình bày là người dùng và các nhóm sẽ chuyển một phần sang các mạng mới cảm thấy quen thuộc khi được cung cấp đầy đủ công cụ và tự do. Hot Cross là một công ty và một hệ sinh thái tự thân và mục tiêu của họ là hướng tới việc cho phép các cộng đồng phát triển mạnh mẽ bằng cách sử dụng công nghệ của họ.

Hot Cross đã thành công vượt qua vòng kiểm tra đầu tiên cho Cross Send với hai sản phẩm bổ sung vào bộ công cụ của họ là IHO trên Binance Smart Chain (BSC) và một token phản ánh mới có tên là $HOTVIP giúp bổ sung giảm phát vào $HOTCROSS cũng như các ưu đãi cân bằng vào giao thức.

Ngoài ra, Hot Cross cũng đã hoàn thành các hợp đồng thông minh cho một launchpad đa chuỗi để cung cấp cho các team khả năng khởi chạy trên bất kỳ blockchain nào mà họ hỗ trợ như BSC, Ethereum, Polygon, HECO chain, KuCoin Community Chain, HarmonyAvalanche.

Bản mô phỏng ban đầu cho layout của IHO. Đăng ký IHO với tại đây. Source: HotCross

Initial Hot Cross Offerings (IHOs)

Mô hình IHO không còn là một mô hình mới khi đã rất thành công với những cái tên như PancakeSwapApeSwap – hai trong số những AMM hàng đầu trên BSC. Trên thực tế, Hot Cross đã ra mắt với tư cách IFO trên PancakeSwap nên rất thấu hiểu những ưu-nhược điểm của việc chọn một địa điểm on-chain làm nơi ra mắt sản phẩm.

Như đã biết, Hot Cross là một dự án hoạt động trong lĩnh vực tooling and Infrastructure (công cụ và cấu trúc hạ tầng), cung cấp bộ công cụ đa chuỗi cho phép các dev có thể dễ dàng xây dựng và phát triển sản phẩm trên nhiều blockchain khác nhau và đây còn là một dự án có token giới hạn tối đa. Hãy nhìn một lượng lớn các nhóm cần được hướng dẫn về cách khởi chạy và cách làm tốt điều đó trên BSC, và việc xây dựng IHO’s vào bộ sản phẩm của Hot Cross xuất phát từ mong muốn giúp những người tạo ra $HOTCROSS/LP và cả những $HOTVIP holder có thể nhận được lợi ích từ thành quả lao động của họ. Và hơn hết, đây là dự án được Hot Cross xây dựng vì cộng đồng.

Khi không gian IDO và Launchpad không còn quá đông. Về cơ bản, Hot Cross vẫn có niềm tin lạc quan về dài hạn đối với hệ sinh thái EVM và tin rằng các nhà xây dựng sẽ tiếp tục phát triển thật tốt.

 Source: HotCross

IHO đầu tiên có thể sẽ được công bố vào cuối tháng 10 với việc ra mắt và niêm yết ngay sau đó. Bởi vì Hot Cross không có DEX nên IHO của họ sẽ lựa chọn sử dụng hoàn toàn bất kỳ AMM nào mà họ hỗ trợ. Hiện tại, PancakeSwap và ApeSwap là hai ứng cử viên BSC chính đã xác định cho tính thanh khoản.

Đối với các blockchain như Avalanche, Hot Cross đã chạy thử nghiệm trên PangolinTrader Joe và nhận thấy chúng là những ứng cử viên tốt để ra mắt. Mỗi mạng EVM mà Hot Cross đã triển khai đều có một AMM với tính thanh khoản có thể khai thác và xây dựng với các team, idea và cách thực hiện phù hợp. Đây là điểm đặc biệt của mô hình IHO crosschain và cũng là cách mà Hot Cross dự định xử lý mô hình Launchpad.

Thông tin thêm về chương trình Launchpad sẽ sớm ra mắt và sẽ khác với cách hoạt động của IHO. Trong cả hai trường hợp, $HOTCROSS holder, $HOTVIP holder cùng những người tham gia sẽ nhận được reward vì những đóng góp của họ cho giao thức và bộ công cụ toàn hệ sinh thái mà Hot Cross đang phát triển.

 Source: HotCross

$HOTVIP: Token phản ánh mới với phí chuyển khoản 2% được phân phối lại cho Holder

Có một quan niệm sai lầm rằng mục đích duy nhất của Hot Cross là các pool vì họ đã tập trung vào chúng nhiều kể từ tháng 5/2021. Thế nên Hot Cross dự định sẽ tung ra các sản phẩm được mong đợi nhất của mình song song với việc ra mắt $HOTVIP – một token phản ánh được lấy cảm hứng từ Reflect FinanceSafemoon.

Những $HOTVIP holder sẽ nhận được một phần phí 2% tương ứng với số tiền họ đang hold trong ví của mình. Không chỉ vậy, $HOTVIP holder sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Các đặc quyền độc quyền như giveawayevent
  • Truy cập vào IHO’s và VIP pool trên Cross Pool
  • Truy cập vào Launchpad trên các blockchain khác, ngay cả khi $HOTVIP được lưu trữ trên Binance Smart Chain; 
  • Tham gia vào hoạt động quản trị giao thức và bỏ phiếu khi cổng Gov hoạt động.

Sẽ có một khoản entry tax (phí tham gia) để tham gia vào gói lợi ích này và mô hình chung hiện tại như sau:

 Source: HotCross

Lưu ý: Bạn luôn có thể chuyển đổi từ $HOTVIP sang $HOTCROSS bất kỳ lúc nào bạn muốn. Điều này bao gồm cả việc game hoá vào nền tảng Hot Cross và đảm bảo sự phù hợp của các ưu đãi cho tất cả mà không làm tăng quá mức nguồn cung $HOTCROSS trên các chuỗi khác nhau mà Hot Cross triển khai. Điều này cũng sẽ bổ sung cho cơ chế giảm phát cho chính $HOTCROSS mà không cần burn.

Tổng kết

Tóm lại, sắp tới sẽ triển khai IHO’s: Initial Hot Cross Offerings, chương trình launchpad chuỗi chéo trên mọi chuỗi đơn lẻ mà Hot Cross hỗ trợ sẽ được ra mắt cùng với một token phản ánh mới có tên là $HOTVIP giúp bổ sung giảm phát vào $HOTCROSS và vòng kiểm tra thứ hai trên các hợp đồng thông minh để đảm bảo rằng Hot Cross vẫn luôn đổi mới nhưng đồng thời cũng rất an toàn.

Và trên hết, đây chỉ là “món khai vị” cho bữa tiệc hoành tráng sắp tới, hãy cùng theo dõi để thưởng thức “bữa tiệc” của Hot Cross.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment