Điểm nổi bật trong nâng cấp Farming 2.0 và NFT Marketplace 3.0 của BakerySwap

2021 – một năm đầy thành tựu của BakerySwap khi đã thành công xây dựng nên thương hiệu vững chắc và được công nhận với các dịch vụ cốt lõi như DEX, NFT Marketplace, Launchpad hoặc lĩnh vực Gamification. 

Nhìn lại sự phát triển của BakerySwap

Hiệu suất token đã tăng đáng kể với mức tăng giá tăng hơn 10,000%. Nhờ vào sự phổ biến và các hoạt động tích cực của phương tiện truyền thông xã hội của mình, BakerySwap đã lọt vào top 10 của Bảng xếp hạng LunarCRUSH và cạnh tranh trực tiếp với các token phổ biến khác. Cột mốc 350,000 người theo dõi Twitter của BakerySwap là dấu hiệu cho thấy họ có vị trí vững chắc trên thị trường. 

Khởi điểm là một DEX, nhưng BakerySwap đã trở thành nhà tiên phong khởi chạy NFT, Financial NFT (NFT tài chính) và thậm chí là NFT Marketplace trên Binance Smart Chain. Họ cũng là những người đầu tiên ra mắt các tính năng sáng tạo như: kiếm NFT bằng cách stake token và stake NFT. Thị trường của họ đã tăng trưởng nhanh chóng với hơn 1,400,000 giao dịch cho đến nay. Đồng thời còn có ​​doanh số bán hàng cao nhất như giao dịch NFT có tên Food Combo trị giá 400,000 USD vào tháng 6. 

Với những bộ sưu tập thú vị như dự án Hộp bí ẩn với Maye Musk và gần đây là bộ sưu tập ONEPIECE hoặc bộ sưu tập NFT của Marvel đã giúp cho thương hiệu BakerySwap trở nên hấp dẫn hơn với các đối tác. Một dấu hiệu thành công mạnh mẽ khác là loại quan hệ đối tác bới Binance, TokoCrypto và 1inch được củng cố. 

BakerySwap đã kịp tham gia vào các thị trường DeFi và NFT quan trọng trước sự bùng nổ Quý 2/2021 và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để cung cấp các dịch vụ tốt hơn và thu hút người dùng mới vào nền tảng DEX và NFT Marketplace của mình.

Farming 2.0

Trước hết, BakerySwap sẽ khởi chạy bản nâng cấp Farming 2.0. Vì bản phát hành đầu tiên của $BAKE sẽ sớm kết thúc nên BakerySwap dự định sẽ nâng cấp hợp đồng để bắt đầu farm từ pool đã đặt trước. Việc nâng cấp này sẽ không ảnh hưởng đến tổng nguồn cung, nhưng nó sẽ cho phép Bakery tiếp tục phân phối phần thưởng $BAKE cho các pool. 

Thay đổi này sẽ yêu cầu người dùng của Bakery phải hủy đăng ký khỏi pool cũ và stake lại vào pool 2.0 mới.

Nguồn: BakerySwap

Ngoài thay đổi cấu trúc thì còn có nhiều tính năng khác để tăng khả năng cạnh tranh của BakerySwap như: thu hoạch chỉ với một cú click và trải nghiệm người dùng được cải thiện, chẳng hạn như chỉ xem các pool đã stake.

Nguồn: BakerySwap

Farming 2.0 sẽ bắt đầu vào 18/08 lúc 6:00 PM (giờ Việt Nam

NFT Marketplace 3.0 

NFT Marketplace ngoài mục đích biến BakerySwap trở thành kẻ mạnh nhất trong BSC, nó còn giúp BakerySwap cạnh tranh với Ethereum. 

BakerySwap tin rằng họ đang ở vị trí tốt hơn để đạt được vị trí dẫn đầu nhờ khả năng kết hợp các tính năng DeFi với NFT – điều mà các nền tảng NFT thuần túy không thể cung cấp. Ví dụ như việc stake NFT.

Thị trường sẽ được trải nghiệm UX mới và việc khởi động lại sẽ cải thiện khả năng khám phá của hàng nghìn NFT độc đáo hiện có trong nền tảng của Bakery. Họ kỳ vọng thị trường của mình sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các dự án và đối tác NFT tốt nhất, vì nó sẽ cho phép thanh toán bằng nhiều coin, chọn lọc và tìm kiếm nâng cao, đặc biệt có giá trị đối với các bộ sưu tập NFT với nhiều thuộc tính phức tạp. Đồng thời, Bakery cũng sẽ cho phép người dùng tạo bộ sưu tập của riêng họ.

Nguồn: BakerySwap

Để tăng hoạt động của Marketplace, Bakery sẽ cung cấp các công cụ hữu ích cho những người sưu tập như Top list về những seller/ nhà sưu tập, NFT phổ biến hoặc các cuộc đấu giá hấp dẫn. 

NFT Marketplace 3.0 sẽ mất một vài tháng để hoàn thành đầy đủ. Các hợp đồng tương lai trên sẽ định vị sản phẩm trên thị trường tốt nhất và họ sẽ tiếp tục xây dựng lợi thế bằng cách tận dụng các kỹ năng DeFi đã được thử nghiệm. Bạn có thể mong đợi rằng Bakery sẽ tiếp tục tiến bộ trong việc kết hợp DeFi và NFT như: stake NFT và kiếm tiền từ phí hoa hồng trong khi niêm yết trên thị trường.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment