CardStarter IDO: World Mobile Token

World Mobile Token IDO sẽ được ra mắt trên CardStarter 

CardStarter – chương trình ươm tạo, bệ phóng và bảo hiểm hàng đầu thế giới cho các dự án Cardano sẽ ra mắt IDO cho World Mobile. Đây là mạng di động đầu tiên xây dựng trên blockchain và do con người điều hành.

Mục tiêu của World Mobile là thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số vào năm 2030. Khoảng 48% dân số thế giới không có quyền truy cập Internet, đặc biệt là châu Phi. Việc thiếu sự kết nối này trong một thế giới kỹ thuật số ngày phát triển mạnh sẽ dẫn đến khả năng tiếp cận các nguồn lực quan trọng như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, viễn thông và dịch vụ tài chính bị suy yếu. 

World Mobile sử dụng mô hình mạng lưới năng lượng mặt trời để liên kết với cơ sở hạ tầng viễn thông kế thừa hiện có và cung cấp kết nối internet cho các cộng đồng chưa được kết nối trước đây. Đồng thời nó cũng chia sẻ quyền sở hữu mạng với người dùng để giảm chi phí vận hành, bảo trì và khuyến khích các nhà khai thác node mở rộng network. 

Các nhà khai thác node sẽ được thưởng bằng token World Mobile ($WMT) hoặc nội tệ của họ, điều này tùy thuộc vào loại node hoạt động. Người sở hữu token cũng có thể stake $WMT để kiếm một phần phí giao dịch trên World Mobile network. Bằng cách xây dựng trên blockchain Cardano, World Mobile có thể sử dụng cơ chế đồng thuận Ouroboros để có khả năng mở rộng, hợp đồng thông minh Plutus về bảo mật và Atala Prism cho các Digital ID (DID) để mở khóa các dịch vụ tài chính. 

Tính khả thi của World Mobile network đang được chứng thực thông qua dự án Smart Village được triển khai vào năm 2020. Nhờ dự án này, một làng chài nông thôn ở Tanzania đã được cung cấp truy cập internet thông qua mạng phi tập trung của World Mobile. Điều này cho phép họ truy cập vào dữ liệu hàng hải và thị trường trực tuyến rộng lớn hơn và đồng thời nó cũng cho phép họ mở rộng doanh số bán hàng tại địa phương và toàn cầu. Ngoài ra, dân làng sẽ có được các Digital ID số để truy cập vào các dịch vụ ngân hàng, giáo dục và chăm sóc sức khỏe trực tuyến. Kể từ khi dự án Smart Village được triển khai, ngôi làng đã có ​​sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc.

CardStarter hoàn toàn ủng hộ World Mobile, nó mang đến kết nối giá cả phải chăng đến mọi nơi trên thế giới. Vì thế, họ cũng mong cộng đồng của mình sẽ có thể tham gia vào dự án thông qua đợt IDO sắp tới. 

Theo Amir Aatash – CEO CardStarter: “World Mobile Token là một dự án mang tính cách mạng nhằm đạt được những lý tưởng ban đầu về tiền điện tử. Đó là, tận dụng công nghệ để nâng cao cuộc sống của mọi công dân toàn cầu. CardStarter tự hào thực hiện nỗ lực này và cung cấp quyền truy cập sớm vào cộng đồng.”.

Cách tham gia vào World Mobile

Trang đăng ký sẽ mở trong vòng 48 giờ, từ 3:00 PM (giờ UTC) ngày 9/8 – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam) đến 3:00 PM (giờ UTC) ngày 11/08 – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam).

IDO cho 2,5mn voucher WMT @ 0.20/voucher sẽ được đổi lấy token gốc WMT trên mainnet thông qua cầu nối token trong tương lai. Các chứng từ ở phía ETH sẽ bị lock và token mainnet ở Cardano sẽ được mở lock. Việc giao dịch hoặc chuyển giao các chứng từ sẽ bị lock cho đến khi giao dịch của WMT thành công. Sau khi các token được giao dịch trên DEX hoặc CEX, các chứng từ cũng sẽ có sẵn để chuyển giao hoặc giao dịch.

Bước 1 – Stake 

Để đăng ký World Mobile, bạn phải có số lượng CARD đủ theo tiêu chuẩn các cấp. 

  • Tìm hiểu về các cấp bậc và yêu cầu về cấp bậc tại đây. 
  • Tìm hiểu bề cách stake CARD nếu bạn nếu bạn chưa hoàn thành quy trình này tại đây. 

Bước 2 – KYC (Know Your Customer)

World Mobile yêu cầu KYC, nếu bạn chưa thực hiện KYC thì hãy thực hiện ngay.

Xem danh sách các quốc gia có thể tham gia World Mobile IDO tại đây. Nếu bạn đăng ký nhưng không cư trú tại một trong những quốc gia này, bạn sẽ không được đưa vào whitelist. 

Nếu bạn đã cung cấp KYC cho Fractal nhưng nó không yêu cầu địa chỉ ví của bạn, vui lòng đăng nhập lại thông qua liên kết bên dưới để liên kết địa chỉ ví với KYC của bạn. 

KYC cho các quốc gia không bị giới hạn 

LƯU Ý: KYC của bạn phải được hoàn tất và xác minh trước khi kết thúc cửa sổ đăng ký của World Mobile. Nếu KYC của bạn không được xác minh trước ngày 11/08 lúc 11:00 OM (giờ Việt Nam), bạn sẽ không được đảm bảo có mặt trong whitelist. 

Bước 3 – Đăng ký 

Truy cập vào pool.cardstarter.io để đăng ký! 

Click vào mục World Mobile (có ghi Trạng thái IDO ở dưới) để mở cửa sổ đăng ký.

Ở trong cửa sổ đăng ký, hãy kiểm tra các điều khoản và điều kiện để tham gia, sau đó click vào “Register”. Thao tác này sẽ mở ví được kết nối của bạn để hoàn tất giao dịch. Hãy xác nhận giao dịch và chờ vài phút để nó được thực hiện.

Click vào “Register” để đăng ký

Đối với những người tham gia ở bậc Wild Card (100 – 1499 CARD được stake) 

Chọn tỷ lệ tham gia của bạn nếu bạn đang ở bậc wild card trước khi click vào đăng ký. Trọng lượng của pool sẽ dao động từ 0,1x đến 1,5x với tỷ lệ cược 100% khi tham gia. 

Bạn có thể chọn tối đa 1,5x trọng lượng chung với bất kỳ số CARD nào trong mức Wild Card. Bạn có cơ hội tham gia càng thấp khi bạn đẩy trọng lượng chung của mình càng cao. 

Xác nhận giao dịch

Sau khi giao dịch được xác nhận, trang sẽ hiển thị “Registered” (đã đăng ký) và token CARDS của bạn sẽ bị lock trong vòng 7 ngày sau khi World Mobile IDO kết thúc. 

Bước 4 – Mua trong Sự kiện IDO 

Sau khi đăng ký kết thúc vào 3:00 PM, ngày 11/8 – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam), sẽ có một cửa sổ hoàn tất whitelist trong vòng 48 giờ. 

Sự kiện World Mobile IDO sẽ bắt đầu vào 3:00 PM, ngày 11/8 – lúc 10:00 PM (giờ Việt Nam) và kéo dài trong 24 giờ. 

Nếu bạn đã stake, đăng ký và KYC đúng cách, địa chỉ của bạn sẽ được đưa vào whitelist và bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình trong thời gian này!

Giới thiệu về World Mobile 

Token World Mobile đặt mục tiêu xây dựng mạng di động lớn nhất thế giới, cung cấp kết nối phổ thông, giá cả phải chăng, chất lượng cao trên khắp Châu Phi và hơn thế nữa. Bằng cách chia sẻ quyền sở hữu mạng với người dùng, World Mobile dự định đạt được con số bốn tỷ còn lại ngoại tuyến của viễn thông truyền thống.

Team World Mobile chia sẻ mục tiêu của Cardano là tăng cường khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính, quản lý danh tính, giáo dục và thương mại cho tất cả mọi người. 

Giới thiệu về CardStarter 

CardStarter là chương trình ươm tạo, bệ khởi động và chương trình bảo hiểm đầu tiên dành cho các dự án được xây dựng trên mạng Cardano. Nền tảng CARDS là một bệ phóng độc đáo và năng động, kết nối các dự án với những người ủng hộ sớm và mạng lưới các đối tác chính. Dự án Tăng tốc Thẻ (CAP) làm việc với từng dự án riêng lẻ để thiết lập các kết nối phù hợp và đưa ra các chiến lược tiếp thị, thiết lập nền tảng cho thành công lâu dài. 

CardStarter cũng được phân biệt bằng cách tính phí để bảo vệ những người ủng hộ nó. CARDS cung cấp kiểm toán của bên thứ ba không thiên vị về code của mọi dự án và bảo vệ những người tham gia IDO bằng chương trình bảo hiểm nội bộ. CardStarter hợp tác với X21 Digital, BlockSync Ventures, Moonwhale Ventures, Genesis Shards, Plethori, Fractal, PARSIQ, Scryptic Tech và Longtail Financial

Sau khi xây dựng hoàn chỉnh, CardStarter sẽ là một nền tảng bao gồm tất cả với sàn giao dịch phi tập trung để bổ sung cho các dịch vụ hiện tại. CardStarter cũng đặt mục tiêu trở thành một lực lượng nuôi dưỡng trong hệ sinh thái Cardano, với hackathons và hỗ trợ phát triển dự án là trọng tâm chính của lộ trình.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment