Giới thiệu giai đoạn 2 của NFTb Earn

Sau khi ra mắt NFTb Earn thành công, NFTb tiếp tục khởi chạy những cách mới để người dùng hiện tại tham gia vào DeFi, cũng như hỗ trợ những người dùng mới trong hệ sinh thái. 

Hầu như tất cả các vault từ Giai đoạn 1 của NFTb Earn đã đầy. Các vaults phổ biến đã được lấp đầy chỉ trong vòng chưa đầy 6 phút!

NFTb – Nơi NFT gặp DeFi

Không giống như các sàn giao dịch lớn như FTX hay AMM như BakerySwap, đã hoạt động tốt để phục vụ người dùng và cũng có thị trường NFT. NFTb đang thực hiện sứ mệnh giúp người sáng tạo bắt đầu và tận dụng các cơ hội trong thế giới DeFi.

Nói cách khác, NFTb muốn giúp những creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps, thay vì chỉ truyền cảm hứng cho một nhóm nhỏ những người đam mê DeFi yêu thích NFT.

Trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của NFTb, họ sẽ không còn tập trung vào việc trở thành “thị trường NFT cao cấp đầu tiên trên BSC”. NFTb sẽ chuyển trọng tâm sang việc trở thành “Nền tảng giúp creator tiếp cận các cơ hội trong DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu”.

NFTb sẽ không chỉ là một thị trường NFT cao cấp. Sản phẩm của họ bao gồm:

  • NFTb Market: Thị trường NFT cao cấp – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và trên nhiều chuỗi.
  • NFTb Earn: Một nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming plus với AMM để trở thành nhà cung cấp thanh khoản trong nhiều loại trang trại DeFi.
  • NFTb Launch: Một bệ phóng được tạo ra để giúp người sáng tạo và các dự án tham gia và tài trợ cho các sáng tạo của họ. SẮP RA MẮT.

Giới thiệu các Vault Linear Vested

Trong Giai đoạn 1 của NFTb Earn, họ đã giới thiệu pool Single asset (tài sản đơn lẻ) cho phép các nhà đầu tư kiếm được một số lượng token nhất định trong một khoảng thời gian kiểm tra cụ thể.

Trong Giai đoạn 2 sẽ giới thiệu vault Linear Vested. Vault sẽ cung cấp cho người dùng sự linh hoạt và kiểm soát tốt hơn đối với tài sản của họ. 

Các vault Linear Vested hoạt động giống với các vault Single Asset (Vault tài sản đơn lẻ). Người dùng có thể stake NFTB để nhận thêm NFTB nhưng bonus là có thể unstake phần thưởng bất kỳ lúc nào. 

Một điều lưu ý là với vault Linear Vested, bạn không thể unstake toàn bộ số tiền đã stake ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn có thể unstake một phần số tiền stake ban đầu và phần thưởng hàng ngày. 

Ví dụ: Nếu bạn stake 100.000 token NFTB trong vault Linear Vested 4 tháng với 30% APY. Điều này có nghĩa là sau 24 giờ, bạn có thể withdraw: 901 token NFTB mỗi ngày (819 token NFTB theo tỷ lệ số tiền hàng ngày + 81 token NFTB trong phần thưởng staking) 

Tùy chọn này rất phù hợp cho những farmer muốn có một vault đơn giản như giải pháp cho token NFTB của họ. 

Vault Linear Vested sẽ bắt đầu từ 9:00 AM (giờ EST) ngày 17/8 – 08:00 PM (giờ Việt Nam)

Hãy cùng xem điểm khác nhau của 2 Liner Vested Vault. Lưu ý rằng tất cả các vault đều hoạt động trên cơ sở FCFS (first come first serve, đến trước được phục vụ trước). 

1. Linear Vested Single Asset Pool: Vault NFTB 4 tháng với 30% APY 

  • Stake 5,000,000 tokens NFTB trong 4 tháng.
  • Phần thưởng lên tới 500,000 NFTB.
  • Số tiền stake ban đầu và phần thưởng hàng ngày có thể được rút hàng ngày.​
Nguồn: NFTb

2. Linear Vested Single Asset Pool: Vault NFTB 6 tháng với 30% APY

  • Stake 5,000,000 NFTB token trong 6 tháng.
  • Phần thưởng lên tới 1,000,000 NFTB.
  • Số tiền stake ban đầu và phần thưởng hàng ngày có thể được rút hàng ngày.
Nguồn: NFTb

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment