BakerySwap IDO: Alchemy Toys – Trò chơi tương tác trực tiếp trên chuỗi với NFTs có giá trị thực

Alchemy Toys IDO sẽ được ra mắt trên BakerySwap lúc 07:00 AM, ngày 19/07 (giờ UTC) – lúc 02:00 PM (giờ Việt Nam).

Alchemy Toys GAT IDO 

  • Tên token: GAT 
  • Tổng nguồn cung: 1.000.000 GAT
  • Địa chỉ hợp đồng: 0xf315cfc8550f6fca969d397ca8b807c5033fa122 
  • Số tiền IDO: 300.000 GAT 
  • IDO hỗ trợ token: BNB 
  • Giá IDO: 1 BNB = 200 GAT 
  • Hardcap: 1.500 BNB 

Yêu cầu: 100.000 BAKE cho 1 BNB, để tham gia 1 BNB, bạn cần hold 100.000 BAKE. Nhưng số lượng yêu cầu này cứ 5 phút sẽ giảm một nửa cho đến khi gần Maximum Cap (giới hạn tối đa).

Số lượng BAKE tối thiểu để tham gia: 0,1 BNB (Trong 5 phút đầu tiên, bạn sẽ cần tối thiểu 10.000 BAKE để tham gia).

Thời gian bắt đầu: lúc 07:00 AM, ngày 19/07 (giờ UTC) – lúc 02:00 PM (giờ Việt Nam) (Block height sẽ được thông báo sau)

Giới thiệu về Alchemy Toys GAT  

GAT network là sự kết hợp của TOY NFTs, GAT và Minted Vodka được ra mắt bởi một công ty công nghệ ở Leipzig (Đức). GAT là hệ sinh thái dành cho trò chơi và giao dịch hoàn toàn trên chuỗi với các NFT có giá trị thực

Trò chơi đầu tiên trong hệ sinh thái, Alchemy Toys – thuộc các dự án NFT khốc liệt nhất trên BSC, đã được ra mắt vào tháng 5. Với hơn 45.000+ TOY đã được mint.

GAT là token BEP20 giảm phát đa mục đích với các trường hợp sử dụng và nguồn tiền được mint sẵn cực kỳ hạn chế.

TOYs là BEP-721 NFT được sử dụng trong Alchemy Toys và nó được lên kế hoạch sử dụng một phần trong các ứng dụng khác trong tương lai.

Minted Vodka là một NFT Exchange có thể được sử dụng để giao dịch TOYs, tài sản và nghệ thuật kỹ thuật số khác. 

Lộ trình 

Team đang đẩy nhanh quá trình phát triển để mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn với GAT network. Một trò chơi on-chain sẽ được công bố trong vài tuần tới, các token GAT và TOYs sẽ được sử dụng.

Trong vòng vài tháng tiếp theo, sẽ có một số tính năng mới được bổ sung. Các trường hợp sử dụng giảm phát cho GAT sẽ có mặt tại Minted Vodka (ví dụ: mint và stake NFT). 

Tuy nhiên, một dự án chơi game NFT khác cũng sẽ sớm tham gia vào hệ sinh thái GAT, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị hơn cho GAT.

Sơ lược về GAT Network 

GAT Network có trụ sở tại Đức, các khách hàng của GAT Network bao gồm các nền tảng thương mại điện tử trực tuyến B2B và B2C lớn nhất châu Âu, các chuỗi thực phẩm lớn nhất thế giới và các công ty hóa chất & viễn thông lớn nhất; cũng như khu vực công – các cơ quan chính phủ.

Trọng tâm của GAT Network là phát triển và di chuyển các hệ thống B2B phức tạp, tư vấn kiến ​​trúc và phát triển các giải pháp DLT. 

Trong không gian tiền điện tử, team Semko được biết đến nhiều nhất và là team quan trọng trong việc phát triển phần mềm node ngang hàng tự động cho IOTA cũng như một số dự án PoC trong lĩnh vực năng lượng và thành phố thông minh. 

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại: https://SemkoDev.com (bằng tiếng Đức). 

Sơ lược về BakerySwap

BakerySwap là nền tảng DeFi all-in-one trên Binance Smart Chain, cung cấp các dịch vụ như AMM DEX, NFT marketplace, Launchpad và Gamification.

Nguồn: BakerySwap

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment