Giới thiệu tính năng Farm Auctions trên PancakeSwap

Liệu có cách nào mang lại khối lượng và tính thanh khoản cho token trên BSC nhanh chóng và đơn giản, đồng thời có thể thưởng token CAKE cho các nhà cung cấp thanh khoản farm?

Đó là tính năng Farm Auctions (Phiên đấu giá Farm) vừa mới ra mắt trên PancakeSwap. Khi tham gia vào tính năng này, người chơi sẽ nhận farm 1x CAKE cho token của họ. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật khi phiên đấu giá đầu tiên sẽ bắt đầu trong vòng 1–2 tuần.

Lưu ý: Chỉ những dự án đã có trong whitelist trước đó mới có thể tham gia đấu giá.

  • Nếu bạn đã đăng ký farm hoặc syrup pool, hãy đăng ký tại đây.
  • Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia, hãy đăng ký tại đây

Farm Auctions là gì? 

Trong 6 tháng qua, farm và syrup pool của PancakeSwap đã được bố trí cách nhau khoảng một lần một ngày để đảm bảo rằng hệ số farm không bị pha loãng quá mức. Chính vì thế, PancakeSwap đã không thể đáp ứng được số lượng dự án tuyệt đối đã áp dụng trên BSC.

Để giải quyết vấn đề này, PancakeSwap đã giới thiệu Farm Auctions hàng tuần là nơi các team dự án có thể cạnh tranh với nhau để đấu thầu một farm được khuyến khích kéo dài một tuần cho token của họ, bằng cách đặt giá thầu với token CAKE.

Điều này không chỉ là nỗ lực mang lại tính thanh khoản ngay lập tức cho token mà các nhà cung cấp thanh khoản còn có thể farm CAKE ở mức APY cao!

Đấu giá cho farm như thế nào? 

Để đấu giá farm, bạn sẽ cần phải đăng ký tại đây để được kiểm duyệt dự án và địa chỉ mà bạn muốn đóng góp CAKE.

Lưu ý: Địa chỉ của bạn sẽ được kết nối với địa chỉ token của dự án và được đưa vào whitelist.

Khi địa chỉ của bạn đã có trong whitelist, khi một cuộc đấu giá đang diễn ra, hãy truy cập trang đấu giá và đấu giá farm cho token của bạn bằng CAKE. Hãy nhớ lượng CAKE đấu giá phải được đóng góp từ địa chỉ whitelist của bạn.

Làm thế nào để thắng cuộc đấu giá? 

Để farm auction đầu tiên được bắt đầu sau 1–2 tuần, PancakeSwap sẽ cung cấp NĂM hệ số farm 1x CAKE cho các dự án đấu thầu. Bạn sẽ giành chiến thắng khi đặt đủ CAKE để có thể nằm trong top 5 dự án hàng đầu ở cuối mỗi phiên đấu giá. Token CAKE được đóng góp bởi năm dự án chiến thắng sẽ xem như khoản thanh toán và được đốt trong các đợt đốt CAKE mỗi tuần.

Nếu không đủ CAKE để lọt vào top 5 dự án hàng đầu, bạn vẫn có thể nhận lại CAKE của mình và thử trong farm auction tuần sau.

PancakeSwap sẽ liên hệ với bạn trong vòng một tuần sau khi nhận được đơn đăng ký.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment