OpenOcean mở rộng hệ sinh thái sang Polygon Network

Vừa qua OpenOcean đã mở rộng hệ sinh thái sang Polygon Network nhằm cung cấp những trải nghiệm giao dịch one-stop (giao dịch “một cửa”) cùng giá tốt nhất với mức trượt giá thấp dành cho người dùng trên cả không gian DeFi và CeFi.

OpenOcean – Giao thức tổng hợp, tạo nguồn thanh khoản và tối ưu hóa giao dịch trên DeFi và CeFi; trên các chuỗi công khai như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, TRON,…cũng thông báo Polygon đã chính thức được thêm vào giao thức. Điều này có nghĩa là các trader hiện có thể sử dụng OpenOcean để tạo nguồn thanh khoản từ Polygon và có cơ hội giao dịch tài sản tiền điện tử ở mức giá tốt nhất với độ trượt thấp – tất cả đều trên nền tảng giao dịch one-stop (giao dịch “một cửa”).

Hiện tại, Polygon đang sử dụng Matic Bridge V2 nhằm mục đích kết nối hai mạng lưới và ví chuyên dụng để tối giản hoá quá trình di chuyển tài sản giữa Ethereum blockchain và Polygon. Sắp tới, OpenOcean cũng sẽ phát triển thêm những trình tổng hợp crosschain giúp người dùng giao dịch và chuyển tài sản trên các chain (chuỗi) và pairs (cặp) khác nhau với giá tốt nhất cùng mức trượt giá thấp. Xem thêm chi tiết về trình tổng hợp chuỗi cháo của OpenOcean tại đây.

Ở giai đoạn đầu, trình tổng hợp sẽ tương thích với Curve, SushiSwap, QuickSwap, Cometh, Dfyn và PolyZap. Các giao thức khác sẽ tiếp tục được bổ sung khi hoàn thiện.

Bắt đầu

Để bắt đầu, người dùng có thể kết nối với Polygon bằng MetaMask, sau đó, thực hiện giao dịch trên Polygon thông qua một trong hai phiên bản của OpenOcean: Classic hoặc Pro.

Phiên bản Classic sẽ cung cấp nhiều token của các hệ sinh thái chính thống cho Polygon DEX cùng giao diện sử dụng đơn giản, phù hợp với newbie. Ngược lại, phiên bản Pro sẽ cung cấp các cặp token được giao dịch nhiều nhất cùng biểu đồ so sánh giá giữa Polygon và Binance dành riêng cho những trader chuyên nghiệp.

Xem thêm về cách cài đặt ví MetaMask để bắt đầu giao dịch trên Polygon với OpenOcean, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Khai thác giao dịch trên PolyGon với Giveaway 100.000 OOE

Sau khi tích hợp Polygon, OpenOcean sẽ bắt đầu khai thác giao dịch trong hai tuần. Sẽ có 100.000 OOE được dùng làm phần thưởng cho hoạt động này. Và thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau.

Tại sao OpenOcean lại lựa chọn Polygon?

OpenOcean đã thực hiện một cuộc khảo sát cộng đồng về việc chọn network tiếp theo và 48,7% trong tổng số 44 nghìn phiếu bầu đã bình chọn cho Polygon.

Cindy – Người đồng sáng lập OpenOcean cho biết: “Chúng tôi biết người dùng DeFi và các trader rất hứng thú với các mạng blockchain tương thích với Ethereum, nơi có thể cung cấp các giao dịch với tốc độ cao và mức phí rẻ”.

Giới thiệu về Polygon

Polygon là một nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc hoàn thiện đủ để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của chúng được tạo nên từ Polygon SDK – một khuôn khổ mô-đun linh hoạt, hỗ trợ xây dựng và kết nối các Secured Chains (Chuỗi bảo mật) như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium,… và Standalone Chains (Chuỗi độc lập) như Polygon POS được thiết lập linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với 400+ Dapps, ~350M txns và ~1,5 triệu người dùng.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là trình tổng hợp đầy đủ DeFi và CeFi đầu tiên trên thế giới. Thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra giá tốt nhất cùng mức trượt giá thấp nhất cho các trader trên cả CEX và DEX, mà không phải trả thêm phí. Đây là một công cụ giao dịch one-stop, tổng hợp các DEX trao đổi chính trên 6 chuỗi công khai, bao gồm: Ethereum, Ethereum layer 2 (Loopring), Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Ontology, TRON và CEX trên Binance. OpenOcean cũng hỗ trợ tính năng cross-chain swaps (hoán đổi chuỗi chéo) thông qua cầu nối với giao thức chuỗi chéo, hoặc trình tổng hợp các sản phẩm DeFi và CeFi, như các sản phẩm derivative (phái sinh – những sản phẩm phát sinh từ tài sản truyền thống), cho vay và bảo hiểm.

Tầm nhìn của OpenOcean là trở thành nơi xây dựng một bộ công cụ tổng hợp đầy đủ cho giao dịch tiền điện tử, đóng vai trò như một cầu kết nối các thành phần trong thị trường DeFi và CeFi. Bất kể là trader nhỏ hay tổ chức lớn, mọi người đều có cơ hội giao dịch ở mức giá tốt nhất, cũng như có thể áp dụng các chiến lược đầu tư của riêng mình, trên các loại tài sản tiền điện tử khác nhau một cách công bằng nhất.

Nguồn: OpenOcean

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment