Wault Finance ra mắt sàn AMM WSwap

Mặc dù Wault Finance chỉ vừa ra mắt được 1,5 tháng nhưng dự án này đã làm người dùng phải kinh ngạc với tốc độ phát triển đến chóng mặt. Không thể phủ nhận được những thành tích nổi bật vừa qua như:

 • Xây dựng Locker và lock up hàng triệu USD.
 • Triển khai Vault tích hợp các chiến lược sinh lợi nhuận hiệu quả.
 • Mở LaunchPad và tạo một hệ thống dự án.
 • Ra mắt không chỉ một, mà là HAI đợt bán trước thành công và đặc biệt hơn nữa cả hai đều đạt được cấp số nhân so với mức giá bán trước hàng chục lần!

Và đó chỉ là những thành tựu chính mà Wault Finance đề cập đến.

Tuy nhiên, nhóm Wault luôn không ngừng cập nhật và cải thiện để mang lại một nền nền tảng xuất sắc hơn, đó cũng chính là lý do tại sao Wault thông báo đến người dùng về sự bổ sung tiếp theo của họ – WSwap.

WSwap là gì?

WEX là token nền tảng của WSwap có quyền quản lý AMM, cùng với việc tham gia vào tất cả các tiện ích tích hợp trong tương lai.

Ví dụ, phí trade sẽ là 0,2%, trong đó 0,18% sẽ dành cho các nhà cung cấp thanh khoản và 0,02% sẽ được chuyển cho việc mua lại hàng ngày và burn (đốt) WEX, tạo ra áp lực giảm phát và liên tục đẩy giá.

Tokenomics của WEX sẽ phân bổ như sau:

 • 750.000.000 – Tổng nguồn cung ban đầu.
 • 250.000.000 – Airdrop cho người sở hữu WAULT.
 • 250.000.000 – Marketing (tiếp thị).
 • 125.000.000/250 BNB – Tính thanh khoản ban đầu của PancakeSwap.
 • 125.000.000/250BNB – Thanh khoản WSwap ban đầu.

Ban đầu sẽ có 1500 WEX được phát trên mỗi block chia đều cho tất cả các nhóm với các điểm phân bổ khác nhau. Tỷ lệ phát và giới hạn token sẽ được quyết định trong tương lai bởi ban quản trị. 15% số lượng phát sẽ được chuyển đến quỹ nhà phát triển để trang trải cho R&D và chí phí để duy trì hoạt động của nền tảng.

Như có thể thấy, các staker WAULT sẽ được tham gia ngay vào WEX, họ sẽ có đặc quyền nhận đợt airdrop miễn phí để nhận WEX ngay lập tức và bắt đầu farm. Theo cách này, WAULT sẽ vẫn là token quản trị cốt lõi của giao thức, tiếp tục cung cấp tiện ích thông qua cấu trúc phí độc nhất của nó.

Chi tiết phân bổ Airdrop

Wault Finance sẽ thực hiện snapshot (bản chụp nhanh) vào ngày 18/4/2021 để xác định số lượng token mà mỗi user đang stake trong vault của Wault. Dưới đây là cách 250.000.000 WEX token sẽ được phân phối:

 • 120.000.000 WEX – Staking pool WAULT / BNB lockup 30 ngày.
 • 120.000.000 WEX – Staking pool WAULT với single asset (tài sản đơn lẻ) lockup 30 ngày.
 • 10.000.000 WEX – Staking pool WAULT với single asset (tài sản đơn lẻ) lockup 7 ngày.

Số lượng WEX mà mỗi ví nhận được sẽ được phân bổ tương ứng với số lượng WAULT stake của nó trên tổng WAULT trong mỗi pool. Vậy nên nếu bạn muốn nhận được càng nhiều WEX thì bạn phải lockup càng nhiều WAULT.

30% nguồn cung cấp WEX sẽ được airdrop trực tuyến khi ra mắt và 10% mỗi tuần sau đó. Và bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội này để kiếm thêm.

Tương lai cho WSwap

Với hứa hẹn việc WSwap sớm gia nhập vào nền tảng, những nhà tạo nên Wault cũng hy vọng về một tương lai Wault sẽ trở thành trung tâm trên BSC phục vụ mọi thứ DeFi. Tuy nhiên, bước tiến lớn này sẽ chỉ là một bước đi trong chặng đường dài mà họ hướng đến, một khi Wault đã quyết lao vào một cuộc chạy nước rút rất có thể sẽ không có gì có thể ngăn cản được!

Đôi nét về Wault Finance?

Wault Finance là một trung tâm DeFi có kế hoạch kết nối tất cả các use case (trường hợp sử dụng) DeFi chính trong một hệ sinh thái đơn giản trên Binance Smart Chain (BSC). Họ tin rằng những lợi ích của DeFi nên có thể tiếp cận được với công chúng theo một cách trực quan hơn, tránh các khoản phí đắt đỏ, giao diện khó hiểu, thao tác phức tạp và việc ra quyết định tập trung nhiều nền tảng hiện tại. Vì vậy, với những mục tiêu này, Wault Finance ra đời và đã xây dựng một giao thức với một số tính năng độc đáo được tin rằng sẽ khuếch đại tiềm năng tích lũy tài sản cho người dùng.

Ngoài ra, Wault Finance cũng tin tưởng vào quản trị mở và phi tập trung. Đó là lý do tại sao chủ sở hữu WAULT token sẽ có thể bỏ phiếu và quyết định tất cả các khía cạnh của lộ trình phát triển trong tương lai của giao thức. Mọi nhà phát triển cũng được hoan nghênh làm việc và đóng góp cho mã nguồn mở của họ. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một thành phần đóng góp cho họ thông qua việc tham gia vào cộng đồng và giúp họ phát triển DeFi trên BSC!

Và một điều nữa, nếu bạn đang quan tâm và muốn tham gia vào Wault Finance, hãy xem bài viết Hướng dẫn toàn tập về Wault Finance để hiểu hơn về dự án này.

Nhóm thảo luận Wault Finance VN: t.me/WaultFinance_vn

Nguồn: Wault Finance

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment