Open Ocean mở rộng sang OKExChain

OpenOcean đã công bố việc hợp tác cùng OKExChain để đa dạng hoá lựa chọn giao dịch với giá tốt nhất, thông qua việc tổng hợp các giao thức hợp pháp nhằm đem lại mức bảo mật cao nhất cho người dùng.

Tính đến hiện tại, OpenOcean đang có mặt đầy đủ trên CeFi và DeFi aggregator (trình tổng hợp) như Ethereum, Loopring, BSC, Solana, Polygon, Avalanche, TRON, HECO, Ontology và mới nhất sẽ là OKExChain. Tuy nhiên, riêng với đối tác mới này, người dùng sẽ có thể tìm thấy mức giá tốt nhất trên một số OKExChain DEX và tận dụng tính thanh khoản sâu để có được mức trượt giá thấp khi thực hiện swap trên nền tảng.

Tại đây, mức giá tốt nhất và mức trượt giá thấp sẽ được xử lý bởi thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean hoàn toàn miễn phí. Trên hết, việc tích hợp OKExChain giúp bổ sung vào mức chênh lệch CeDeFi cung cấp Binance CEX kết hợp với hầu hết các tổng hợp DEX chính..

Trước khi thực hiện việc hợp tác này, họ đã khảo sát trên cả cộng động OKEx và OpenOcean để có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Tại sao OpenOcean chọn OKExChain?

OKEx được biết đến như một trong những sàn giao dịch đầu tiên được phát triển trong những ngày đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử và là nơi dành cho những tín đồ trade đời đầu. Các dịch vụ lâu dài của chúng được thông qua một cộng đồng lớn, kèm theo sự tin tưởng cao được phản ánh rõ nét nhất bằng các hoạt động trên OKExChain.

Network này đã giải quyết được một loạt các vấn đề cơ bản, mang lại những tiềm lực phù hợp với tiêu chí DeFi bao gồm hiệu suất ổn định và chi phí thấp. Những dự án được phát triển tại đây đều thoả được cả những nhà phát triển, khi có thể dễ dàng xây dựng với mức chi phí ưu đãi, và cả người dùng khi họ có thể trade cùng một mức phí hấp dẫn.

Bắt đầu với OKExChain

Để bắt đầu sử dụng OKExChain, hãy đảm bảo rằng bạn đã thêm OKExChain vào ví MetaMask của mình. Tiếp theo, bạn cần có token $OKT để thanh toán phí gas khi thực hiện các giao dịch trên chuỗi. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể rút $OKT từ OKEx.com, MEXC.com hoặc gate.io. để chuyển vào OKExChain từ các chuỗi công khai khác, bạn cũng có thể kết nối với Anyswap hoặc sử dụng Anyswap bridge để làm cầu nối cho stablecoin của mình.

Chiến dịch Trading – Cuộc phiêu lưu Trading trên Ocean II

Nguồn: OpenOcean 

Để khởi động cho lần hợp tác này, OpenOcean đã thiết lập một chiến dịch trading đã biệt với sự kết hợp cùng CherrySwap, KSwap và BXH. Sự kiện Mystery Ocean Box II này sẽ trao thưởng cho 120 trader may mắn nhất trên OKExChain khi dùng OpenOcean, ước tính tổng giải thưởng được tiết lộ là $6,500.

Chiến dịch này sẽ kéo dài trong 7 ngày, bắt đầu lúc 05:00 PM ngày 26/08 (giờ Việt Nam) và kết thúc vào lúc 5:00 PM ngày 2/9 (giờ Việt Nam).

Thể lệ tham gia:

  • Token áp dụng: $CHE, $KST, $BXH, $BTCK, $ETHK, $OKB, $WOKT và $OKT.
  • Giao dịch ít nhất 3 token khác nhau trong danh sách trên.
  • Giao dịch tối thiểu 100 USDT (mua hoặc bán) từ một địa chỉ ví duy nhất.
  • Tổng giải thưởng bao gồm 120 Box, mỗi Box trị giá $50 (dưới dạng $OKT, $CHE, $KST, $BXH) và 1 Big Surprise Box trị giá $500 $OKT.

Giới thiệu về OKExChain

OKExChain là một blockchain độc lập được hỗ trợ bởi OKEx – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất để xây dựng các dApp. Công nghệ tích hợp trong chuỗi được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động giao dịch hiệu suất cao và các dịch vụ tài chính, khiến nó trở nên tương thích với nhiều giao thức DeFi, NFT và các ứng dụng metaverse khác.

Có khá nhiều lợi ích mà OKExChain mang lại, một trong số đó là phí network thấp hơn so với Ethereum. Bên cạnh đó, nó cũng sở hữu một lợi thế khác là OKExChain có thể linh hoạt để điều chỉnh các thông số cơ bản như tỷ lệ phí. Điểm này cũng chính là biểu hiện rõ ràng nhất, thể hiện mục tiêu cải thiện các giao thức liên quan đến giao dịch và tài chính, nhằm cung cấp một nền tảng với phí giao dịch thấp nhất trên thị trường. 

Trước Open Ocean, OKExChain đã hợp tác với nhiều dự án khác như CherrySwap – một AMM dựa trên OKExChain (OEC) nhằm mục đích đạt được khả năng tạo thanh khoản tự định hướng, với các chức năng đa dạng như khai thác thanh khoản, IFO, NFT, Lottery và DAO. Hay KSwap – nền tảng giao dịch phi tập trung dựa trên AMM và triển khai các cơ chế mining khác nhau như chuyển đổi tiền kỹ thuật số, liquidity mining (khai thác thanh khoản) và transaction mining (khai thác giao dịch). Và BHX – nền tảng Defi chuỗi chéo one-stop được khởi chạy trên HECO, BSC, OKEXChain và Ethereum.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là trình tổng hợp đầy đủ DeFi và CeFi đầu tiên trên thế giới. Thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra giá tốt nhất cùng mức trượt giá thấp nhất cho các trader trên cả CEX và DEX, mà không phải trả thêm phí. Đây là một công cụ giao dịch one-stop, tổng hợp các DEX chuyển đổi chính trên 8 chuỗi công khai, bao gồm: Ethereum, Ethereum layer 2 (Loopring), Binance Smart Chain, OKExChain, Solana, Polygon, HECO, Ontology, TRON và CEX trên Binance. OpenOcean cũng hỗ trợ tính năng cross-chain swaps (hoán đổi chuỗi chéo) thông qua cầu nối với giao thức chuỗi chéo, hoặc trình tổng hợp các sản phẩm DeFi và CeFi, như các sản phẩm derivative (phái sinh – những sản phẩm phát sinh từ tài sản truyền thống), cho vay và bảo hiểm.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment