Polygon cho ra mắt cổng RPC Aggregator miễn phí và hiệu suất cao

RPC Aggregator của Polygon – một cổng RPC nhanh và đáng tin cậy, hiện đã được đưa vào hoạt động. Với mục đích phân phối toàn thế giới với hơn 200 trung tâm dữ liệu. Có 15 endpoint (điểm cuối) RPC cơ bản được cung cấp bởi các nhà cung cấp Polygon Node, team Polygon và cộng đồng. Con số này sẽ tăng dần theo thời gian với một hệ thống giám sát liên tục cùng bộ nhớ đệm thông minh giúp mọi thứ nhanh hơn và giảm tải lưu lượng đến các node thay thế khi cần thiết.

RPC URL: https://polygon-rpc.com

Các tính năng nổi bật:

  • Hệ thống xử lý lỗi sẽ tự động khôi phục các yêu cầu không thành công bằng cách gửi chúng đến RPC gốc khác. 
  • Geo-steering: Các yêu cầu được tự động chuyển đến RPC gốc gần bạn nhất.
  • “Smart Routing” (Định tuyến thông minh) của các phương thức: Hệ thống sẽ liên tục định tuyến các yêu cầu đến một node lưu trữ nếu cần. 
  • Hệ thống sẽ phát lại các giao dịch nếu cần thiết, để đảm bảo mempool được truyền nhanh hơn.
  • Các node chuyên dụng sẽ được tối ưu hóa để tập trung vào việc gửi các giao dịch.

Danh sách này sẽ được Polygon-RPC phát triển trong tương lai gần nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhờ vào việc phát triển endpoint (điểm cuối) RPC ổn định hơn.

Về Polygon

Polygon là nền tảng đầu tiên dễ sử dụng, có cấu trúc tốt để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Chuỗi bảo mật như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium, v.v. và Chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 500 Dapps, ~567M +txns và ~6M + txns hàng ngày.

Nếu bạn là Nhà phát triển Ethereum, bạn đã là nhà phát triển Polygon! Hãy bắt đầu tận dụng txns nhanh và an toàn của Polygon cho Dapp của bạn tại đây.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment