OpenOcean mở rộng đến hòn đảo mới – tích hợp với HECO

OpenOcean hiện đang phát triển không ngừng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như mở rộng hệ sinh thái. OpenOcean cũng đã thông báo về sự kết hợp với HECO để cung cấp nhiều cơ hội hơn cho các trader, những người luôn hướng đến việc trải nghiệm giao dịch one-stop với mức giá tốt cùng độ trượt giá thấp nhất.

Tính đến hiện tại, OpenOcean đã tổng hợp 7 chuỗi công khai cấp cao nhất, 34 DEX an toàn và giao dịch spot tại CEX Binance. Đây được cho là một con số khẳng định đẳng cấp của OpenOcean.

Tại sao OpenOcean chọn HECO?

Trong bối cảnh hệ sinh thái DeFi đang phát triển với tốc độ khủng, kèm theo những dự án dApp on-chain (trên chuỗi) và across-chain (xuyên chuỗi) thuộc các chuỗi công cộng khác nhau để liên tục đáp ứng được các yêu cầu từ người dùng. Tuy nhiên, với tình hình Ethereum network hiện tại, chúng ta dễ dàng rơi vào những sự cố tắc nghẽn mạng, chi phí cao hay độ trễ cao. Điều này đồng nghĩa với việc đã đến lúc để đưa ra một giải pháp tối ưu hơn. OpenOcean nhận thấy HECO là một nhân tố đầy hứa hẹn bởi chúng ngày càng phổ biến trong không gian DeFi với hiệu suất cao, phí gas thấp, nhưng vẫn duy trì tốt tính bảo mật và có tiềm năng mở rộng lớn.

HECO mang lại nguồn lợi ích trực tiếp đối với các trader và cả dApp user. Cụ thể, phí giao dịch thấp sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư hơn, hiệu suất cao nhằm đảm bảo các giao dịch được xử lý nhanh chóng, và khả năng giao dịch xuyên chuỗi cho phép các tài sản kỹ thuật số di chuyển dễ dàng hơn.

Tham gia như thế nào? 

Để bắt đầu, bạn cần có một ví kết nối với HECO network (như MetaMask hoặc WalletConnect). Sau đó, truy cập vào OpenOcean và bắt đầu giao dịch với hai tuỳ chọn phiên bản Classic hoặc Pro.

Phiên bản Classic: khá phù hợp cho những user mới bắt đầu hoặc các trader không chuyên. Tại đây, sẽ có nhiều token chính thống dành riêng cho HECO DEX để swap.

Phiên bản Pro: user có thể thực hiện swap với mức giá tốt nhất bằng cách sử dụng biểu đồ, so sánh và phân tích giá giữa HECO DEX với Binance. Sau đó, tùy chọn giao dịch trên HECO hoặc Binance dựa trên kết quả phân tích. Ngoài ra, OpenOcean cũng cung cấp những nguồn tin liên quan để user có thể xem xét và tận dụng lợi thế thị trường để giao dịch chênh lệch giá.

OpenOcean sẽ có một token đa chuỗi mang nhiệm vụ tiện ích và quản trị mang tên OOE và sẽ có một hợp đồng riêng trên HECO. Điều này đồng nghĩa với việc, OOE sẽ tồn tại trên HECO và bạn hoàn toàn có thể chuyển token đến bất kỳ network nào thông qua giao thức chuỗi chéo (như Poly network).

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách để bắt đầu giao dịch trên HECO thông qua OpenOcean tại đây.

Trade mining trên HECO

Để mở rộng tiềm lực của HECO, OpenOcean sẽ ra mắt chương trình Trade Mining (khai thác giao dịch) kéo dài một tuần, với phần thưởng lên đến 10.000 OOE. Chiến dịch này sẽ được bắt đầu từ lúc 9:00 AM ngày 21/7 (giờ UTC) – lúc 4:00 PM (giờ Việt Nam) đến 9:00 AM ngày 28/7 (giờ UTC) – lúc 4:00 PM (giờ Việt Nam). Trong suốt chiến dịch này, OpenOcean cũng sẽ chọn ngẫu nhiên 100 user có tổng khối lượng trên $100 để nhận phần quà may mắn trị giá 100 OOE. Tất cả phần thưởng này cũng sẽ được phân bổ đến ví của user may mắn trong vòng 2 ngày sau khi kết thúc chiến dịch.

Về HECO

HECO là một dự án nhằm mục địch giúp các nhà phát triển phát triển ở mọi giai đoạn.

“HECO không chỉ là một public chain (chuỗi công cộng), mà còn tập trung vào việc phát hiện và hỗ trợ các nhà phát triển tiềm năng cao cùng các dự án sáng tạo.”

HECO (Huobi ECO Chain) là một chuỗi công cộng phi tập trung, với hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, và là sản phẩm đầu tiên được ra mắt bởi Nền tảng mở của Huobi. Nó tương thích với các hợp đồng thông minh và hỗ trợ các giao dịch hiệu suất cao. Endogenous token (Token nội sinh) của Heco là HT được hoạt động thông qua cơ chế đồng thuận HPoS.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là trình tổng hợp đầy đủ DeFi và CeFi đầu tiên trên thế giới. Thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra giá tốt nhất cùng mức trượt giá thấp nhất cho các trader trên cả CEX và DEX, mà không phải trả thêm phí. Đây là một công cụ giao dịch one-stop, tổng hợp các DEX trao đổi chính trên 6 chuỗi công khai, bao gồm: Ethereum, Ethereum layer 2 (Loopring), Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Ontology, TRON và CEX trên Binance. OpenOcean cũng hỗ trợ tính năng cross-chain swaps (hoán đổi chuỗi chéo) thông qua cầu nối với giao thức chuỗi chéo, hoặc trình tổng hợp các sản phẩm DeFi và CeFi, như các sản phẩm derivative (phái sinh – những sản phẩm phát sinh từ tài sản truyền thống), cho vay và bảo hiểm.

Tầm nhìn của OpenOcean là trở thành nơi xây dựng một bộ công cụ tổng hợp đầy đủ cho giao dịch tiền điện tử, đóng vai trò như một cầu kết nối các thành phần trong thị trường DeFi và CeFi. Bất kể là trader nhỏ hay tổ chức lớn, mọi người đều có cơ hội giao dịch ở mức giá tốt nhất, cũng như có thể áp dụng các chiến lược đầu tư của riêng mình, trên các loại tài sản tiền điện tử khác nhau một cách công bằng nhất.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment